ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนิง ปณิตา ขำๆ ณิรินเลียบแบบเสียง ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู


ถึงกับทำให้คุณแม่หนิง - ปณิตา ตะลึง เมื่อจู่ๆลูกสาวน้องณิริน ก็ขออาสาทำเสียงเลียนแบบ คุณแม่เวลาเรียกให้ไปอาบน้ำ ถึง 3 เสต็ป  แต่ก็มีแฟนๆเข้าไปคเม้มนต์แซวถึงความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องณิรินอย่างล้นหลาม ล่าสุดงานเปิดตัว แอพพลิเคชัน “odini” ลงทุนอัตโนมัติด้วย Robo-advisor ที่ สาวหนิง เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวได้เปิดใจ พร้อมเผยถึงความเซ็กซี่กับทริปมัลดีฟส์ ที่จัดชุดว่ายน้ำไปประชันความแซ่บแข่งกับเพื่อนๆด้วย

     "ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าเขาจะก็อปปี้หนิงได้เป๊ะขนาดนี้ มันก็เลยยิ่งทำให้หนิงรู้สึกว่าหนิงต้องระมัดระวังคำพูดคำจาให้มากขึ้น เพราะหนิงไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาจำได้ขนาดนี้ และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยทำให้เราเห็นด้วย นี่คือครั้งแรกเลยจริงๆ ประโยคเป๊ะ จังหวะเป๊ะ คำพูดเป๊ะมาก”

เก่งแบบนี้มีแววเข้าวงการไหม?
     “ จริงๆ เขาก็เล่นละครที่หนิงเป็นผู้จัดอยู่นะคะ รวมถึงได้ร่วมงานกับดาราวีดีโอ แต่ตัวหนิงเองก็ไม่อยากให้เขาแสดงละครเยอะๆ สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นละครหรืออะไรอื่นๆ ก็แล้วแต่ในสิ่งที่เขาอยากทำ เพราะทุกครั้งที่รับงานหนิงจะถามเขาก่อนว่าเขาอยากทำจริงๆ ไหม เพราะถ้าหากเขางอแงหนิงจะได้บอกกับเขาได้ว่า ในเมื่ออยากทำเราก็มีความรับผิดชอบ หนิงต้องขอขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เมตตาและเอ็นดูณิริน มีอะไรก็สามารถติชมได้บอกได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยากให้เข้าใจว่าเขาคือเด็ก เขายังมีมุมงอแง มีมุมที่ผิดพลาดได้"

ไปมัลดีฟมาเป็นยังไงบ้าง?
      “ต้องขอบคุณอั้มนะคะ เพราะเขาเป็นแรงบันดาลใจให้หนิง คือก่อนหน้านี้เขาชมหนิงว่า หนิงอ่ะหุ่นดีตัวเล็ก แต่มันดูย้วยๆ แขนย้วย ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้หนิงหันมาออกกำลังกาย และจากนั้นเราก็ชวนกันออกกำลังกายตลอด จนทุกวันนี้ทุกเช้าหนิงก็จะกินคลีนและก็ออกกำลัง 1 ชั่วโมง ก่อนไปส่งลูกที่โรงเรียนค่ะ (ยิ้ม)

เราเตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะแค่ไหน?
      “ก็เกือบๆ 10 ตัวค่ะ คือมีชุดเก่าชุดใหม่ปนกัน และก็ใส่ไม่ครบด้วย ส่วนฟีดแบคที่หลายๆ คนคอมเมนต์เข้ามา ดีมากเลยนะ แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากออกกำลังกายต่อไปด้วย อย่างตัวคุณจินเองหนิงก็ส่งรูปให้เขาดูตลอดว่า หุ่นเราเป็นยังไง ดีขึ้นไหม แต่เขาก็ไม่ตอบ ยิ้มอย่างเดียว (หัวเราะ)"

เห็นถ่ายรูปคู่ปลากระเบน?
    "เรื่องปลากระเบน หนิงต้องอธิบายก่อนว่า ณ บริเวณนั้นเขาจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่แล้วค่ะ เป็นเจ้าหน้าที่ที่คอยให้อาหาร ซึ่งปลาก็จะมาตรงจุดนี้ทุกวัน และตอนที่ลงไปถ่ายมันก็เป็นระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที รวมถึงมีคนคอยดูแลความปลอดภัยให้อยู่แล้วด้วยค่ะ ดังนั้นถ้าถามว่าหนิงกลัวไหม เอ่อ...รู้ค่ะว่ามันน่ากลัว แต่เราก็มั่นใจตรงที่มีคนคอยดูแลเราอยู่ สาเหตุที่หนิงถ่ายภาพกับปลากระเบนก็เพราะ ก่อนจะมาทริปนี้ ตอนแรกหนิงตั้งใจจะพาณิรินมาด้วย แต่บังเอิญว่าเขาติดเรียนก็เลยมาไม่ได้ ซึ่งเขาชอบปลากระเบนมาก หนิงก็เลยสัญญาว่าจะถ่ายภาพปลากระเบนมาฝาก ซึ่งถ้าหากทริปนี้ไม่มีปลากระเบนกลับมาก็ไม่รู้จะบอกลูกยังไง"

ตอนนี้ณิรินดูติดเรามาก?
   " ค่ะ ตอนนี้เหมือนเขาติดเรามาก พอกลับมาเขาก็เหมือนคิดถึง ไม่อยากให้เราไปไหนไกลๆ อ้อนมาก เราได้ยินแบบนี้ก็น้ำตาจะไหล เลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ไปไหนโดยที่ไม่มีลูกไปด้วยแล้ว เพราะทริปนี้เราห่างกันนานที่สุดเลย 4 วันเต็มๆ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: