ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) ปราง เขินจัด โต้ง ทูพี บอกรักแบบเนียนๆออกสื่อ ลั่นคนนี้รักเลย

ดาราสาวปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่โด่งดังจากบท “แม่หญิงจันทร์วาด” ในละครบุพเพสันนิวาส กลายเป็นที่อิจฉาของสาวๆ ค่อนประเทศ เมื่อหนุ่มคนสนิทอย่างแร็ปเปอร์โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือโต้ง ทูพี หัวหน้าทีมจากรายการ “The Rapper” บอกรักแบบเนียนๆออกสื่อ

----ดูคลิปคลิก----

ตอนนี้ไม่ได้ฮอตคนเดียว หนุ่มคนสนิท โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ ก็ฮอตไม่แพ้กัน?
“ดีใจค่ะ คนแซวเยอะว่าดวงขึ้นพร้อมกัน(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่ายังงงๆ และรู้สึกเหมือนฝันทั้งคู่ เขาเองก็อยู่กับวงการเพลงมานาน คนรู้จักบ้างแต่เป็นกลุ่มน้อย แต่ตอนนี้กลายเป็นคนรู้จักในวงกว้างมากขึ้น จริงๆ มีโอกาสได้กลับมาคุยกันตั้งแต่ช่วงที่เขาถ่ายรายการ The Rapper แล้วแหละ ตอนนั้นก็ไม่ได้มีใครคาดคิดว่ารายการจะเป็นกระแสขนาดนี้ ซึ่งเหมือนกับตอนที่ปรางถ่ายละครบุพเพฯ ก็ไม่ได้คาดคิดเหมือนกัน พอผลงานออกมาแล้วผลตอบรับดีขนาดนี้ก็ดีใจกับเขาด้วย ตอนที่กระแสบุพเพฯ แรงๆ เขาก็ดีใจกับเราก่อน แต่ตอนหลังพอเห็นทำงานหนักก็เริ่มให้กำลังใจด้วย ตอนนี้เลยกลายเป็นการกลับมาคุยกันแบบให้กำลังใจกันมากกว่า เพราะในเรื่องของเวลาไม่ได้มีเวลาให้กันมากเหมือนตอนที่เราเด็กๆ เท่าไหร่แล้ว”

ตอนนี้สาวๆ เลยอิจฉาปรางมากเพราะโต้งก็ค่อนข้างชัดเจนและให้เกียรติเรา?
“(หัวเราะ)ก็ดีใจค่ะ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นโดยธรรมชาติของมันเอง แต่เรื่องที่เขาเป็นหนุ่มฮอตเป็นขวัญใจสาวๆ อันนี้บอกเลยว่าปรางไม่หวงเลย ไม่ใช่เพราะมั่นใจว่าเขาเลือกเราแน่ๆ แต่เป็นเพราะดีใจที่ได้เห็นคนที่เรารู้สึกดีด้วยมีคนมารักเยอะๆ ยังไงมันก็ต้องดีกว่ามีคนมาเกลียดเขาอยู่แล้ว”

คลิปสัมภาษณ์ล่าสุดโต้งบอกรักออกสื่อเลยนะ?
“(ยิ้มเขิน)โอ๋ยยย…อันนั้นคืองงมากเหมือนกัน เขาไปให้สัมภาษณ์กับนิตยฉบับหนึ่งทางออนไลน์ ตอนแรกที่แฟนคลับแท็กมาให้ดูก็ยังส่งไปถามเขาว่าอันนี้มันของจริงหรือแฟนคลับตัดต่อ เพราะเขาไม่ได้เล่าให้ฟังมาก่อน แต่เขาบอกกลับมาว่าของจริง คือตอนนั้นมันตื่นเต้นตอบไม่ถูก ถามว่าตอนได้ยินเขาพูดในคลิปว่าคนนี้รักเลยๆ รู้สึกยังไง แบบว่าโอ้โห…อย่างงี้เลยเหรอ แล้วส่วนตัวเขาไม่ค่อยได้มาออกสื่อเท่าไหร่ มีแต่ฝั่งเราต้องตอบคำถาม บางทีก็ไม่อยากจะตอบ(หัวเราะ)”

ที่มา : ladiiprang, twopee, jaibangg_

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: