ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮั่น ตอบแล้วหลังอัพไอจีสตอรี่คู่อดีตหวานใจ ไอซ์ ปรีชญา ลั่นไม่พูดเยอะเกรงใจฝ่ายหญิง


ไม่รู้ว่างานนี้จะมีรีเทิร์นหรือเปล่า สำหรับคู่ของหนุ่มฮั่น - อิสริยะ และสาวไอซ์ - ปรีชญา หลังมีภาพไอจีสตอรี่ขอบทั้งคู่ปรากฏ ทำให้คนแอบลุ้น ล่าสุดทางหนุ่มฮั่น ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงว่าเป็นการร่วมงานกัน และไม่อยากพูดเยอะ เพราะเกรงใจฝ่ายหญิง

“ทำงานร่วมกันครับ เป็นรายการเต้นรายการหนึ่งที่ผมไปเป็นพาร์ตเนอร์ ก็เลยมีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้น ก็มีคนถามครับว่าอะไรยังไง แต่ตอนที่เราลงเราก็ติดแฮชแท็กรายการด้วย พูดตรงๆ เราอยากมีส่วนร่วมในการทำงานร่วมกัน ก็ห้ามความคิดใครไม่ได้จริงๆ แล้วแต่คนจะคิด แต่ทั้งหมดคืออยู่ในการทำงาน แต่พูดอะไรมากไม่ได้ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเขาคุยกับใครหรือเปล่า เราพูดเยอะเดี๋ยวมันเป็นปัญหาสำหรับฝั่งน้องเขาอีก ก็เลยเอาเท่าที่เหมาะสมดีกว่า ทั้งหมดก็เป็นเรื่องของการทำงานครับ”

แต่ก่อนหน้านี้ไอซืก็บอกโสด โปรดจีบ?
“จริงเหรอ เดี๋ยวนี้ขายของกันขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) คือถามว่าเตรียมใจกับกระแสยังไง ตอนนี้ผมไม่มีเวลาไปจีบใครหรอกครับ ต้องซ้อมคอนเสิร์ต แล้วก็ซ้อมค่อนข้างเยอะ เมื่อกี้ก็เจอกันครับ ซ้อมด้วยกัน ถามว่าลุ้นไม่ขึ้นมั้ย เอาเป็นว่าตอนนี้เป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นน้องที่ดีเพราะเรายังมีการพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ ยังได้ร่วมงานกันอยู่”

ก่อนหน้านี้เราเองก็ไม่อยากจะตอบเรื่องของน้องแล้ว?
“ตอนนั้นที่บอกว่าไม่อยากตอบเรื่องของน้อง เพราะในช่วงนั้นสถานการณ์มันค่อนข้างที่จะรุนแรงเหมือนกัน คือมีทั้งฝั่งเราและฝั่งเขาที่แฟนคลับโจมตีกันเอง ผมก็เลยไม่อยากพูดเยอะครับ บวกกับเขาอาจจะมีคนคุยด้วยหรือเปล่าอันนี้เราก็ไม่ทราบ แต่ในช่วงนี้มันเป็นในเรื่องของการทำงาน และผมเชื่อว่าทุกคนโตแล้วและมีเหตุผลมากพอที่จะเข้าใจได้ว่าอะไรยังไง เราบริสุทธิ์ใจในการกลับมาคุยกันครับ (หัวเราะ) สถานะผมตอนนี้โสดครับ ไม่ขายของครับ (หัวเราะ) ก็มีความสุขดี ไปเรื่อยๆ ครับ ถ้ามีก็โอเค ก็มีมาๆ ไปๆ บ้าง แต่ก็ยังเป็นแค่คนคุยครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: