ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ยิ้ม นายประชุมเรียกรับโบนัสหลัง ละครบุพเพฯโกยเรตติ้งพุ่งกระฉูด


ถือว่าเป็นละครที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ที่ต้องคนให้การตอบรับอย่างดี สำหรับบุพเพสันนิวาส ล่าสุดมีข่าวว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เรียกพระนางเข้าไปรับโบนัส เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานซะด้วย งานนี้ได้เจอสาวเบลล่า - ราณี เลยขอถามไถ่สักหน่อยว่าได้ค่าเหนื่อยมาคุ้มหรือเปล่า!!!

ล่าสุดช่อง 3 เรียกให้เข้าไปรับของขวัญพิเศษเพราะละครเรตติ้งดี ?
“อ้าว... รู้ด้วยเหรอ (หัวเราะ) ความจริงเป็นของขวัญจากใจของทางช่อง ไม่อยากให้ตีเป็นมูลค่าหรืออะไร เป็นกำลังใจมากกว่า”

เข้าไปรับพร้อมกับ โป๊ป ธนวรรธน์ ใช่ไหม ?
“ใช่ค่ะ หลักๆ จะเป็นคนที่ว่างตรงกัน ก็มีพี่หน่อง พี่ใหม่ ป้าแดงคนเขียนบทด้วย”

นายประชุมพูดให้กำลังใจยังไงบ้าง ?
“นายก็มีบทความมาฝากค่ะ เป็นบทความที่เหมือนท่านเห็นมาแล้วก็มาเล่าให้ฟัง เป็นกำลังใจที่ดี ก็พยายามหาแนวทางที่จะพัฒนาละครเรื่องต่อไป คงไม่หยุดแค่นี้”

ตอน แต้ว ณฐพร ก็บอกได้เงิน 5 แสน แล้วของเราได้เท่าไหร่ ?
“ไม่บอก อยากรู้ให้ไปถามนายประชุมเอง (หัวเราะ) คือมันตีเป็นมูลค่าไม่ได้เลยกับสิ่งที่เราได้กลับมา มันมากมายมหาศาล อย่างเช่นรางวัลขวัญใจมหาชนวันนี้ก็ตีเป็นมูลค่าไม่ได้จริงๆ”

ตั้งใจจะนำเงินตรงนี้ไปทำอะไร ?
“ยังไม่ได้คิดเลย เพิ่งเมื่อวานเอง ยังไม่ได้เอาเข้าแบงก์เลย”

ตกใจไหมมีโบนัสแบบนี้ด้วย ?
“เราทำงาน เราไม่ได้คาดหวัง แค่อยากให้คนดูยิ้มและมีความสุขไปกับผลงานของเรา เป็นผลงานที่เราตั้งใจมากๆ ไม่ใช่แค่ผลงานนี้ แต่ทุกเรื่อง เพียงแต่ด้วยเรื่องจังหวะ ถูกจริตคนดู”

เป็นครั้งแรกที่เราได้โบนัสแบบนี้ไหม ?
“ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ (ยิ้ม) ปีที่แล้วเรื่องเพลิงบุญ เราก็ได้ค่ะ เพราะเรตติ้งสูงสุดของปี แต่ก็ยังตื่นเต้นนะทุกครั้ง ลุ้นว่าผลงานที่เราทำไป กว่าจะถ่ายเสร็จก็นานนะ เบลถ่ายเพลิงบุญกับบุพเพฯ พร้อมกัน ก็ไม่คิดว่าจะดังทั้งสองเรื่อง”ยิ่งกดดันตัวเองไหม เล่นหลายเรื่องก็ปังทุกเรื่อง ?
“อย่ากดดันเราเลย ความจริงละครเรื่องใหม่มา มันก็เหมือนเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนึง ต้องมีอะไรที่เรียนรู้ทำความเข้าใจกันใหม่ คงเปรียบเทียบไม่ได้กับผลงานที่ผ่านมา เพียงแต่ประสบการณ์อาจจะเยอะมากขึ้น ก็จะตั้งใจทำให้ดี”

อย่างเรื่อง กรงกรรม จะลุ้นอีกไหม เพราะพี่อ๊อฟให้สัมภาษณ์ว่าเป็นโสเภณีได้ดี ?
“ขอบคุณพี่อ๊อฟมากสำหรับคำชม ความจริงพี่อ๊อฟล้างทุกอย่างที่เคยแสดงมา เบลไม่เคยได้รับบทแบบนี้มาก่อนจริงๆ ก็อยากจะทำให้ตัวละครนี้มีชีวิตมากที่สุด ก็ทำการบ้านเยอะมาก ไม่ว่าผลออกมาเป็นยังไง ก็อยากให้ติดตาม”

ได้ลองแสดงบทโสเภณีแล้ว มันมีความท้าทายยังไงบ้าง ?
“ท้าทายทุกวันเลยค่ะ ไปกองก็จะมีอะไรใหม่ๆ เรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ก็ยาก ใกล้จะออนแอร์แล้ว จากคนต้องกลายเป็นผี มีความซับซ้อนของอารมณ์ ก็เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: