ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เก๋ไก๋สไตล์ขุ่นแม่ "เป้ย ปานวาด" กับชุดเดินสยามที่อลังการมาก!

เป็นคุณแม่ที่แต่งตัวได้น่ารักสดใสเสมอ สำหรับ เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ให้สามี ป๊อป นิธิ ได้ 6 เดือนแล้ว

ล่าสุดคุณแม่ลูก 2 ก็สร้างความสุขให้แฟนๆ ได้ยิ้มกว้าง กับภาพระหว่างเดินเล่นที่สยาม โดยภาพดังกล่าวนั้นคุณแม่เป้ย ได้สวมใส่ชุดสีขาว ฟูฟ่อง ราวกับเจ้าหญิง พร้อมแคปชั่นอธิบายใต้ภาพว่า วันนี้เป็นเด็กหยามนะคะ ซื้อขนมฝากพี่โปรด” นี่แค่ชุดเดินสยามเพื่อซื้อขนมฝากลูกชายคนโต ยังต้องหรูหราอลังการขนาดนี้เลยหรอค่ะขุ่นแม่!!

 

วันก่อนได้มีโอกาสทำงานอยู่เบื้องหลัง ต้องรับผิดชอบดูแลงานที่จะออกมาโดยรวมทั้งหมด ก็ค่อนข้างเครียดและซีเรียส เพราะอยากให้งานที่อยู่ภายใต้การรับผิดชอบของหน้าที่ของเราออกมาดีที่สุด เป้ยโชคดีที่ได้เพื่อนร่วมงานดี ไม่ใช่แค่เฉพาะงานนี้ ยังรวมถึงงานอื่นๆด้วย ในฐานะที่เคยอยู่เบื้องหน้ามาก่อน แล้วมาอยู่ในจุดนี้ มันก็ไม่ได้ง่าย แต่ก็พยายามเรียนรู้ ยอมรับว่ายังไม่ได้เก่ง แต่ก็จะพยายามต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณเพื่อนร่วมงานที่แสนดีในทุกๆงานที่เป้ยทำ ขอบคุณพี่หนิงและเมย์ที่แทบไม่ได้นอนเพราะทั้ง 2 คนยุ่งกันมากแต่พอมาทำงานมีความเป็นมืออาชีพสุดๆ ทำให้งานทุกอย่างออกมาราบรื่นด้วยดี รักมากนะจ๊ะ และขอบคุณเพื่อนพลอยด้วยมากๆ ไม่มีแกชั้นคงแย่ สุดท้ายขอบคุณครอบครัวที่เข้าใจและพร้อมซับพอร์ต 🙏🏻😊❤️

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

 

📸 @ooosasiwan

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

<blockquote class="instagram-media"ขอบคุณภาพ - IG@ppanward

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: