ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ ไม่ตอบแต่ไม่ปฎิเสธ โบ้ยถาม มิกกี้ เรื่องแต่งงาน ลั่นตอนนี้แฮปปี้

ยังคงถูกจับตาถึงเรื่องกระแสข่าวลือวิวาห์รอบ 2 ของนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มมิกกี้ ล่าสุดเจ้าตัวขอพูดแบบง่ายๆสั้นๆ ว่าตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ดี อยากให้ไปถามมิกกี้เรื่องข่าวดีเองมากกว่า เพราะว่าตนเป็นผู้หญิง พร้อมขอบคุณคุณแม่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ชื่นชม

“เอาจริงๆ นะพี่เจนไม่อยากพูดอะไร เพราะว่าเจนพูดไปมันก็ไม่ดีกับเจน คือมันก็ไม่ได้เป็นประโยชน์กับใครเลย เจนเลยไม่อยากพูดค่ะ อีกอย่างกระแสมันก็แรงมากทั้งๆ ที่เจนยังไม่ได้พูดอะไร เพราะฉะนั้นเจนขอไม่พูดอะไรค่ะ”

คุณแม่มิกกี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ค่อนข้างจะชื่นชมเรา ได้เห็นที่อ่านบ้างไหม?
    “คุณแม่มิกกี้น่ารักมากค่ะ น่ารักจริงๆ ก็ขอบคุณคุณแม่คุณพ่อ ที่เอ็นดูและรักเจนที่เจนเป็นเจนจริงๆ เพื่อนไม่ได้แซว แต่เพื่อนมีความสุขไปด้วย คือเวลาคนที่เขารักเจนจริงๆ เขาจะไม่แซว จะไม่ถามอะไรเจนมาก คือถ้าเขารักเจนจริงๆ เขาแค่เห็นเจนมีความสุข เขาก็มีความสุขตามด้วยค่ะ (แม่บอกว่าเป็นเพื่อนกันทางปัญญา?) อย่างที่คุณแม่พูดค่ะ จริงๆ ไลฟ์สไตล์ของเจนี่และมิกกี้มันค่อนข้างที่จะเหมือนกันเกือบทั้งหมดนะคะ เลยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขและอยู่ด้วยแบบสบายใจ”

จะมีรูปออกมาเซอร์ไพรส์ทีเดียวเลยไหม?
      “เอาวันนี้ก่อนเนอะ เอาทีละวันค่ะ อัปเดตทีละวัน ให้ผู้ชายมาพูดดีกว่า เจนเป็นผู้หญิงด้วย อีกอย่างไม่ว่าเจนจะทำอะไร คนก็พร้อมที่จะตัดสินอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเจนว่าเจนอยู่เฉยๆ นิ่งๆ ดีที่สุด ดูสินี่ขนาดเจนไม่ได้พูดอะไรเลยนะ ก็เป็นอย่างที่เห็น (พร้อมสร้างครอบครัว?) เอาเป็นว่าเจนขอขมวดทีเดียวเลยเนอะ เจนแฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: