ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม พัชราภา แจงแล้วปมดราม่าเดินออกวงสัมภาษณ์ เบลล่า ณเดชน์ แค่อยากให้เกียรติน้อง


หวิดเป็นประเด็นดราม่า เมื่อซุปตาร์ตัวแม่อั้ม - พัชราภา เดินออกกลางวงสัมภาษณ์ระหว่างเบลล่า - ราณี และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ที่ผ่านมา ทำให้คนจับตาว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องของช่องหรือเปล่า ล่าสุดทางสาวอั้มก็ได้แกมาชี้แจงว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่อย่างใด เพียงแค่อยากให้เกียรติน้องๆในการสัมภาษณ์มากกว่า ไม่อยากให้รอ พร้อมอัพเดทผลงานละครที่แฟนๆยังคงรอติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อ

    “เพื่อนของเพื่อนก็โทร.มาถามเพื่อนอั้ม อั้มก็บอกว่าก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะ จริงๆ ไม่มีอะไรเลย บางคนบอกว่าเกี่ยวกับค่ายหรือเปล่า ไม่เกี่ยวกับค่ายอะไรเลย ค่ายไหนเราก็อยู่กันได้ค่ะ แต่แค่รู้สึกว่ามาสัมภาษณ์ความรู้สึกเราเนาะก็ต้องให้เกียรติสัมภาษณ์เขาไปสิ สัมภาษณ์อั้มแล้วสัมภาษณ์น้องเถอะค่ะ แล้วเขาต้องมายืนรอทำไม มันไม่ใช่เรื่องของเขาที่ต้องมายืนรอเลย มันไม่เหมือนกับสัมภาษณ์หนังหรือสัมภาษณ์ที่เราคุยเรื่องเดียวกันเลย แต่อันนี้มันสัมภาษณ์ความรู้สึกควรจะเปิดโอกาสให้แต่ละคนพูดแค่คนเดียวค่ะ ก่อนออกจากวง อั้มก็บอก พูดว่าสัมภาษณ์น้องเลยค่ะไม่มีอะไรเลย ไม่เกี่ยวกับต่างช่อง เพื่อนไม่งง เพื่อนรู้ว่าอั้มเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว บางทีไม่รอ ไปยืนรอ ก็ไม่รอเพื่อน นัดกี่โมงต้องตรงเวลา เราก็กลับปกตินะคะ มาต้องตรงเวลา เพื่อนจะรู้เรื่องนี้อยู่แล้ว เพื่อนก็รู้ว่าเราเป็นแบบนี้อยู่แล้วแหละ ไม่มีดรามาข้ามค่ายข้ามช่อง8jt”

สำหรับละครสร้อยนาคี สรุปเป็นพี่อั้มได้เล่นไหม?
     “ยังเลยค่ะ ยังดูบทอยู่ ถ้าถามว่าอยากร่วมงานมั้ย อยากแน่นอนค่ะ ก็ต้องมีบทมาด้วย ตอนนี้มีบทมาอ่านแค่ตอนเดียวค่ะ ก็ดูๆ อยู่หลายเรื่องเหมือนกันค่ะ โอกาสเป็นไปได้อยากเล่นทุกเรื่องค่ะ ตอนนี้มีมาให้เลือก ก็ต้องดู ด้วยวัยและอะไรหลายๆ อย่างค่ะ จริงๆเชอบทุกเรื่องเลยอยากเล่นอะไรที่แปลกใหม่ ที่เราไม่เคยเล่นค่ะ ถ้ามีอะไรแปลกใหม่ก็อยากเล่น อั้มมีอยู่ในใจของอั้มแล้ว มีการพูดคุยกันแล้ว เดี๋ยวค่อยบอกอีกทีว่ามันเป็นเรื่องอะไรกันแน่ สร้อยนาคีของพี่ตุ๊กตา จิตรลดาก็น่าสนใจ อยากเล่นกับพี่ตุ๊กตาอยู่แล้ว รอดูกันนะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: