ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กันต์ กันตถาวร เผยงานแต่งใกล้เสร็จ เตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง เชิญแขกร่วมงานกว่า 2พันคน

ล่าสุดได้เจอหนุ่ม กันต์ กัตถาวร ได้อัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ ที่เจ้าตัวเปรยว่าเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว

ถามถึงความคืบหน้าเรื่องงานแต่ง?
      “ตอนนี้เรื่องงานแต่งก็ประมาณ 80-90% แล้วครับ ก็เตรียมครบแล้ว เหลือแค่การลงมือปฏิบัติ เดี๋ยวจะไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันอาทิตย์หน้านี้แล้วครับ ก็จะถ่ายที่สตูดิโอแถวบ้านนี่แหละครับ เอาน้องหมาไปถ่ายด้วย แต่จากที่น้องหมาโดนกัดเลยต้องไปตัดชุดน้องหมาใหม่ เพื่อเป็นการปิดหน้าอกกับปิดขาเขาเพราะไม่อยากเลื่อนแล้ว เพราะเราต้องเอารูปไปไว้ในการ์ดและถ้าเลื่อนอีกการ์ดก็บอกว่ามันจะไม่ทัน เราเลยต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าก่อนคือตัดสูทให้เขาใหม่ ใส่กี่ชุดยังไม่ทราบเลยครับ ก็น่าจะมี 4-5 ชุดแหละ เพราะพลอยเป็นคนเลือกชุดครับ ก็อยากให้เป็นเสื้อผ้าที่เราใช้ในชีวิตจริง อาจจะมีชุดธีมงานแต่งบ้าง ส่วนที่จะไปต่างประเทศกันก็คงจะถ่ายรูปมาเพิ่มเติมด้วย แต่จะเป็นการสแน็ปถ่ายมากกว่าจะเป็นการไปเซ็ตถ่ายขนาดนั้น”

ลิสต์รายชื่อแขกที่มาร่วมงานเยอะไหม?
      “ตอนนี้ยังเครียดอยู่เลยครับ ประมาณ 1,500-2,000 คน ตอนนี้ลิสต์ยังไม่ครบเลยครับ ต้องพรีลิสต์กันประมาณ 4-5 รอบเลยครับ เชิญเยอะครับ หลายคนที่เคยร่วมงานด้วยทุกคนก็เชิญหมด เพื่อนเจ้าบ่าวเป็นเพื่อนที่เรียนจุฬาฯ มาด้วยกันครับ เพราะสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ส่วนของคุณพลอยก็จะเป็นแก๊งๆ เพื่อนเขา”

ล่าสุดรับรางวัลพิธีกรแห่งปีไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018?
     “ขอบคุณมากครับ ขอบคุณทีมงานทุกคนครับ ผมว่ามันเป็นแรงกระตุ้นให้เราทำงานดีๆ ต่อไปและพัฒนาไปในทุกปี ซึ่งรางวัลนี้ผมก็ส่งไลน์ไปในกรุ๊ปไลน์ของทีมงานทุกกรุ๊ปของทุกรายการว่าอันนี้เราเอามาให้ทุกคน เราถือว่าเราเป็นแม่ทัพ เป็นคนที่อยู่ข้างหน้า แต่กว่าที่เราจะยืนอยู่บนเวทีตรงนั้นได้อย่างสง่างาม มีกี่กล้องที่ถ่ายเรา มีกี่ไฟที่ทำให้ดูสวยหล่อ มีทีมงานครีเอทีฟกี่คนที่เตรียมคอนเทนต์มาจนเราเข้าใจได้ ผู้เข้าแข่งขัน ผู้ร่วมรายการตั้งกี่คน ถือว่ารางวัลนี้เป็นรางวัลสำหรับทุกคนครับ ก็บอกว่าเป็นแรงใจนะที่เราทุกคนต้องตื่นกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า ทำงานกันเกือบจะน็อกรอบ บางคนเป็นลม แต่เราทำให้คนมีความสุขนะ เราทำให้ทุกคนได้เห็นว่าจริงๆ แล้วรายการทีวีมันไม่ใช่แค่เพื่อความบันเทิง มันยังเป็นสื่อกลางที่ทำให้เกิดปฏิสัมพันธ์ทางครอบครัวได้ด้วย เราจงภูมิใจและทำผลงานที่เรารักต่อไปครับ”
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: