ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจษ เจษฎ์พิพัต แจงพูดถึงสาวสนิทน้อยเพราะเกรงใจครอบครัว

  คบหาดูใจกับสาวนอกวงการแต่ไม่อยากพูดเยอะเพราะเกรงใจฝ่ายหญิงและครอบครัว ซึ่งเป็นการตกลงกัน สำหรับหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ล่าสุดในานบวงสวงละครมายาพิศวาส เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องความรักและอัพเดทถึงอาการบาดเจ็บไหล่ร้าวด้วย

“ยังไม่ดีขึ้นเลยคับ หมอเพิ่งบอกว่าต้องรอสักประมาณ 2-3 เดือนกระดูกมันถึงเชื่อมกันสนิท ช่วงนี้ออกกำลังกายก็ทำได้แค่คาร์ดิโอ ปั่นจักรยาน วิ่ง แต่ฟิตเนสยกเวทยังไม่ได้ครับ อาการปวดมันจะจี๊ดๆถ้าเป็นท่าที่เราต้องใช้แรงจากไหล่ครับเลยได้แค่บางท่า แต่ยังยกน้ำหนักไม่ได้ จะไปหาคุณหมอเดือนละครั้งครับ จริงๆคุณหมอบอกว่ามันไม่มีวิธีการรักษาอื่นนอกจากให้มันฮีลตัวเอง ผลกับการใช้ชีวิตก็ถ้านอนทับแขนตื่นเช้ามาก็จะเจ็บ กับการทำงานยังไม่เจอ ไม่น่าจะมีอะไรมากนะ แต่เรื่องนี้เป็นตำรวจก็เดี๋ยวจะมาบอก แต่มันยังไม่ถึงขั้นเจ็บจนใช้ไม่ได้ มันเจ็บ ที่เป็นห่วงอย่างเดียวคือเรื่องออกกำลังกายมากกว่า เรื่องคิวบู๊ คงต้องกลับไปถามคุณหมออย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งว่าเราจะทำอะไรได้บ้าง คุณหมอบอกว่าถ้าทำอะไรแล้วไม่เจ็บคือทำได้หมดเลยครับ แต่ไม่ถึงต้องผ่าตัดครับ เพราะมันแค่ร้าว แค่แตก ไม่ถึงขั้นหัก คุณหมอบอกว่ามันไม่ใช่ข้อต่อ มันอยู่ระหว่างไหปลาร้า การใส่เฝือกก็ไม่ได้ช่วยอะไร ใส่เฝือกไว้ใส่ตรงข้อต่อมากกว่า โอกาสหายร้อยเปอร์เซ็นต์ก็อาจจะมีครับ”


แฟนดูแลยังไงบ้าง?
“เพื่อนครับๆ (ยิ้ม) ก็เขาก็บอกว่าอย่าเล่นหนัก คือเราต้องออกกพลังก่ยอยู่แล้วมันเป็นอาชีพเรา เราก็ทำเท่าที่ทำได้ นวดไม่ได้ครับ มันเป็นกระดูก อาหารการกินไม่มีดูแลครับ ไม่เกี่ยวครับ รอให้หายอย่างเดียว”

เมื่อไหร่จะใจอ่อนเรียกแฟน?
“ผมว่าเมื่อเราจริงจังกับเรื่องนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ให้มันเป็นเรื่องหลักในชีวิต (กลัวเขาคิดว่าเราไม่จริงจังกับเขาหรือเปล่า?) กับเรื่องนี้กับความรัก ไม่ใช่กับเขาสิ ตอนนี้เราจริงจังกับงานกับครอบครัว เราก็พยายามทำงานของเราให้ดีและดูแลครอบครัวตัวเองไปก่อน”

ทำไมคนนี้เราตัดสินใจยาวนานเป็นพิเศษ?
“โตแล้วมั้งครับ คงคิดว่ามันคงจะถึงเวลาของมันแต่ยังไม่ถึงเวลาร้อยเปอร์เซ็นต์นะ แต่ว่าผมคิดว่าเราควรจะเป็นแบบนี้ได้แล้ว “

เขาเข้าใจเราไหมที่เราไม่ค่อยเปิดหรือไม่ค่อยพูดถึง?
“เราคุยกันแล้วครับ เรารู้สึกว่าในอาชีพเราและในความเหมาะสม เปฌนแบบนี้ดีกว่า คือก็ไม่ได้เงียบนะ ถ้ามนสังคมทั่วไปถ้าได้เจอกันก็ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ กับสื่อก็พูดเท่าที่ต้องพูดครับ”

เพราะเราเกรงใจเขาหรือเกรงใจครอบครัวเขา?
“ใช่ๆ  ผมเกรงใจเขาและครอบครัวเขา ก็มีโอกาสเคยเจอแล้วครับ “

มีรูปคู่ถ่ายเก็บไว้?
“มีบ้างครับ (มีไอจีลับ?) อันนี้ไม่ใช่เรื่องผมแล้วมั้ง (หัวเราะ)”

วันเกิดหรือวันวาเลนไทน์จะเปิดตัวไหม?
“ก็ถ้าเป็นเทศกาลอะไรแบบนี้ก็ตามความเหมาะสมแหละครับ ไม่ให้มันน้อยจนหายไปเลยเหมือนเขาไม่มีตัวตนก็ไม่ใช่ แต่ก็ไม่มช่จะลงอะไรนักหนาก็ไม่ขนาดนั้น”

แต่ยังไม่เคยทำ?
“เคยแว๊บๆ แต่พี่อาจจะไม่รู้ (หัวเราะ)”

เขสหึงหรือหวงเราบ้างไหม?
“ไม่ค่อยนะครับ ผมน่าเชื่อถือไง ผมน่าไว้ใจ ก็ราบรื่นดี”

เราเล่นกับซูซี่ด้วย กลัวจะมีปัญหาไหม?
“ไม่หรอกครับ พี่เขาหมั้นแล้วใช่ไหมครับ น่าจะจบแค่นี้แหละครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: