ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตาแตก! ป๋อ ณัฐวุฒิ ทุ่มเททำงานหนักเกิน ทำเลือดออกในตา

ขอนับถือใจพระเอกพ่อลูก 2 "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" จริงๆ หลังเจ้าตัวทุ่มเททำงานหนักเพื่อครอบครัวจนเกิดผลกระทบทำให้ดวงตาเต็มไปด้วยเลือดสีแดงอย่างเห็นได้ชัด โดยหนุ่มป๋อ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า 

 

ผมจะบอกว่ากว่าที่เราจะได้อะไรมา บางครั้งมันต้องแลกด้วยหัวใจ เมื่อวานแม่บ้านทักว่าวันนี้คุณป๋อ ตาแดงๆ อ๋อ เมื่อวานไปทำพิธีกรมาคงเหนื่อย.....ไม่คิดอะไร จนมาส่องกระจก.......เฮ้ย!!!!!!!! เลือด!!! ตาแตก!!!! กรี๊ดดดดดด!!!!!!!!!! #5555 เอาซี๊!! มันคือความท้าทายในชีวิต ไม่มีอะไรได้ง่ายๆหรอกครับน้องๆ ชีวิตมันต้องแลก อยากได้มันต้องทุ่ม อยากสำเร็จมันต้องทน!!! #ไม่น่าจะเป็นอะไรมากครับ555 ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีดราม่า ผมรักทีม The best of all ทุกคน ผมรักในสิ่งที่ผมทำ และมันได้เตือนสติผมว่า ความรักในสิ่งที่ทำ มันทรงพลังจริงๆ ผมไม่เจ็บปวด ผมไม่ตกใจ อะไรจะเกิดก็เกิด แต่ต้องบอกเลยว่า ตลอด3วันกับการทำหน้าที่พิธีกร The best of all .........เราได้อะไรบ้างอย่างกลับมาแล้วจริงๆ #สู้ๆวัยรุ่น

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

“ผมจะบอกว่ากว่าที่เราจะได้อะไรมา บางครั้งมันต้องแลกด้วยหัวใจ เมื่อวานแม่บ้านทักว่าวันนี้คุณป๋อ ตาแดงๆ อ๋อ เมื่อวานไปทำพิธีกรมาคงเหนื่อย ไม่คิดอะไร จนมาส่องกระจก เฮ้ย เลือด ตาแตก กรี๊ดดดดดด 5555 เอาซี๊ มันคือความท้าทายในชีวิต ไม่มีอะไรได้ง่ายๆ หรอกครับน้องๆ ชีวิตมันต้องแลก อยากได้มันต้องทุ่ม อยากสำเร็จมันต้องทน"

 

นายแบบชัดๆ55555 #กรี๊ดดดด!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

"ไม่น่าจะเป็นอะไรมากครับ555 ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีดราม่า ผมรักทีม The best of all ทุกคน ผมรักในสิ่งที่ผมทำ และมันได้เตือนสติผมว่า ความรักในสิ่งที่ทำ มันทรงพลังจริงๆ ผมไม่เจ็บปวด ผมไม่ตกใจ อะไรจะเกิดก็เกิด แต่ต้องบอกเลยว่า ตลอด 3 วันกับการทำหน้าที่พิธีกร The best of all เราได้อะไรบ้างอย่างกลับมาแล้วจริงๆ สู้ๆวัยรุ่น"

 

ไม่ได้มีอะไรมากมายในชีวิต มีของล้ำค่าแค่นี้จริงๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

 

เมื่อวานสนุกมากครับ!! ลืมถ่ายรูปเลย อันนี้ขโมยใครมาไม่รู้

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

ที่มา : poh_natthawut

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: