ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยังไม่จบ!! มิ้งค์ แฟนเก่า กัปตัน โพสต์แฉหลังค่ายบอกติดต่อไม่ได้

กำลังเป็นที่ถกเถียงกันในสังคมเป็นวงกว้างเลยทีเดียว กรณีที่ กัปตัน-ชลธร นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าจะรับผิดชอบเด็กในท้องอดีตแฟนเก่า มิ้ง-ศวภัทร ที่ตอนนี้ตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์แล้ว ซึ่งฝ่ายชายเองพูดเลยว่าจะรับผิดชอบเด็กโดยการพาไปฝากครรภ์

     แต่ล่าสุดอยู่ๆ ก็ดันมีข่าวว่าทางค่ายติดต่อมิ้งไม่ได้ ทั้งๆ ที่นัดกันไว้ว่าจะไปฝากครรภ์ด้วยกัน งานนี้เมื่อมีข่าวออกมาหลายคนก็มองไปว่า มิ้ง บ่ายเบียงไม่อยากจะไปฝากครรภ์รึเปล่า จนล่าสุด สาวมิ้ง ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัวว่า

      “ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตอบคำถามเรื่องที่ว่าทำไมไม่ไปฝากครรภ์ ที่ทางค่ายออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดนะคะ ที่บอกว่าติดต่อแม่มิ้งไม่ได้ (ไม่ได้รับสายเพราะแม่มิ้งหลับ เพราะนอนเฝ้ามิ้งทั้งคืน) และมิ้งบ่ายเบี่ยงไม่ยอมไปตรวจและฝากครรภ์พร้อมทางเขา ซึ่งก่อนแถลงข่าวเราได้ให้เหตุผลไปแล้วว่า วันนี้เราไม่พร้องเพราะทางคุณพ่อของมิ้งติดราชการและทางคุณพ่อต้องการที่จะไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งในส่วนนี้เราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และทางฝั่งโน้นโอเคเข้าใจในเหตุผลของเรา ก่อนการให้แถลงก็บอกว่าหลังจากสัมภาษณ์เสร็จคือจบทุกอย่าง มิ้งจะไม่ให้สัมภาษณ์อะไรที่ไหนอีก แต่ไม่เข้าใจว่าทางค่ายออกมาให้ข่าวแบบนี้คืออะไรคะ จะไม่จบตามที่พูดไว้เหรอคะ ทางครอบครัวมิ้งก็มีสิทธิ์ของตัวเองไหม ก่อนหน้าเรารอคุณสองอาทิตย์เราก็รอได้ แต่ตอนนี้คุณกลับมาเร่งทางเราให้ทำตามทุกอย่าง มิ้งพูดความจริง พูดตรง และชัดเจนเสมอ เรื่องนี้ต้องขออนุญาตออกมาชี้แจงหน่อยค่ะ”

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: