ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักเผือกมารวมตัวกันตรงนี้ด่วน ?? ใครเอ่ย นักร้อง ม. เวทีเดอะดาว บินลัดฟ้าขายประตูหลังที่เกาหลี

 

ต่อมเผือกสะเทือน หลังสำนักข่าวชื่อดังอย่าง tvpoolonline ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของนักร้องหนุ่มจากเวทีการประกวด ข่ายตัวไกลถึง เกาหลี โดยในโพสระบุรายละเอียดไว้ว่า

     "เน่าได้เน่าอีก พูดถึงเรื่องการขายตัวในวงการบันเทิง ทุกคนจะไปโฟกัสที่เหล่าบรรดาดาราสาวซะส่วนใหญ่ แต่ใครจะหารู้ไม่ว่า ดารานักร้องชายก็ขาบดิบขายดีไม่แพ้ดาราสาวเลยเจ้าค่ะ โดยเฉพาะนักร้องหุ่นดี

    ผิวขาว จากดินแดนทางภาคเหนือ เคยผ่านเวที เดอะดาว อักษรย่อ ม. ล่าสุดแหล่งข่าววงในแจ้งว่า นางชอบให้สัมภาษกับสื่อว่านางเป็นผู้ชายแท้มีแฟนเป็นชะนีน้อย แต่ไหงมีคนตาดีเห็นนางมีผัวเป็นตัวเป็นตน ถ่ายรูปลงไอจีแบบอวดล่ำอวดรวย ใครเอยจะรู้ว่า สิ่งเหล่านั้นเป็นแค่ภาพลวงตา แท้จริงแล้วนางกับผัวบินไปขายตูดที่หม่าเก้า&เกาหลี บางทีก็เคยรับงานคู่ เรียกได้ว่ารับสู้ตาย ถ้าไหนจัดมา น้อง ม. รับได้หมด จะใหญ่ยักษ์อลังการ น้อง ม. สู้ไม่เคยถอย สร้างรายได้เข้าประเทศเป็นกอบเป็นกำ ถือเป็นบุคคลตัวอย่างที่ควรจะตรวจเลือดบวกเป็นคนแรก ช่วงนี้ไม่ค่อยอัพไอจี เพราะต้องไปรักษาริดสีดวงพวงมะโหดจนหมอบอกว่าให้น้อง ม. พักการใช้ประตูหลังบ้างนะคะ แต่ก็เอาเถอะค่ะ ตูดใครตูดมัน แต่เป็นห่วงอยู่ว่าอีกไม่นานนางจะบังคับหูรูดไม่ไหว"

 

CR: Tvpool

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: