ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แม่หมูพิโรธแล้ว หลัง นาย ณภัทร โดนแอบอ้างขายสินค้านักศึกษา

โดนอีกรายแล้ว สำหรับกรณีเอาชื่อดาราไปแอบอ้างขายสินค้า ครั้งนี้ หนุ่มนาย-ณภัทร โดนเข้าไปเต็มๆ ซึ่ง แม่หมู-พิมพ์ผกา ได้เคยเคลียร์แล้ว แต่เว็บไซค์ดังกล่าวก็ยังไม่หยุด แถมทำป้ายโฆษณาใหญ่กว่าเดิม ซึ่งเว็บไซค์นี้เป็นเว็บขายสินค้าให้นักศึกษา โดยแม่หมู ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นไว้ว่า

       ไม่ไหวจะเคลียแล้ว ร้อนใจมาก ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 .. .. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย... #จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้ทราบทั่วกันว่า #นาย ณภัทร ไม่มมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซค์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร #ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซค์ เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง....จึงอยากรบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดที่มีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชวัร์ ที่เว็บไซค์ #thishop นี้ นำไปแอบอ้างทำการตลาดกับนักศึกษา #โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง รบกวนส่งหลีกฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมาย #www.thishop.com ปล. มีใครรู้บ้างคะว่าสถาบันศึกษาต่างๆ ใช้ แฮชแทค อะไรบ้าง ข้อความจะได้ไปถึงโดยทั่วกันค่ะ”

     ขนาดมีการเตือนแล้วยังกล้าทำขนาดนี้ ต้องให้ตำรวจจัดการค่ะ

 

 

......😡😡😡😡😡ไม่ไหวจะเคลียแล้ว ร้อนใจมาก 😡😡😡ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พค.. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย .....#จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า #นายณภัทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร ..#ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซด์. เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ......จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์ #thishop นี้ นำไปแอบอ้าง 😡ทำการตลาดกับนักศึกษา 😡#โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง😡 รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ ... จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ #www.thishop.com ..........................ปล. มีใครรู้บ้างคะว่าสถาบันศึกษาต่างๆใช้ แฮชแทค อะไรบ้าง ข้อความจะได้ไปถึงโดยทั่วกันค่ะ. #มธ #มกรุงเทพ #จุฬา #มหิดล #มรังสิต #สวนสุนันทา #abac #bu #au #abacbangna #muic #utcc #หัวเฉียว #ssru #เอแบค #เอแบคบางนา #rmutt #rbac #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #kusexyboy #cmu

โพสต์ที่แชร์โดย . . . P I M P A K A. (@pimpaka) เมื่อ

 

กำลังจะถึง แล้วน๊าา....ไปร่วมงาน ร่วมส่งกำลังใจ และ ติดตามชมการถ่ายทอด งานประกาศผลรางวัล #nineentertainawards2018 ศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 จากศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยในเวลา 20.45 น. ทางช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 และทางFacebook live ขอบพระคุณ ชุดสูท #tomford #tomfordthailand. ปล. นั่นแม่เอง ไม่ใช่วิญญาณ แม่ป่วย ไม่ได้ไปร่วมงานนะคะ แค่มาถ่ายรูปส่งลูกขึ้นรถเหมือนทุกปี

โพสต์ที่แชร์โดย . . . P I M P A K A. (@pimpaka) เมื่อ

 

One day in Paris ... #longines #longinesthailand Styling by: @popkampol #สบายต่างกัน

โพสต์ที่แชร์โดย . . . P I M P A K A. (@pimpaka) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: