ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เผือกกันยาวๆ! ผุดแฮชแท็ก #มิงค์โป๊ะแตก หลังชาวเน็ตพบพิรุธผลตรวจครรถ์ แฉ อดีตแรงใช่ย่อย

หลังจากที่มิ้ง ศวภัทร ออกมาแถลงข่าวคู่กับกัปตัน ชลธร ถึงเรื่องที่กำลังตั้งท้อง ก็ทำให้หลายเสียงเทไปทางมิ้ง ทั้งสงสาร เห็นใจ และพูดว่ากัปตันเองไม่แมนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถึงขั้นที่แม่มิ้งและมิ้ง ประกาศตัดความสัมพันธ์กับมิ้ง

       ล่าสุด (15 มิถุนายน 2561) เฟซบุ๊ก แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังคนหนึ่ง ได้ออกมาบอกว่า ตนเองรู้สึกสงสารกัปตันมาก ทั้งโดนปลดงาน เสียหายเป็นสิบล้าน อนาคตดับ ในขณะที่ฝั่งมิ้งกลับมีงานเข้ามามากมาย จนทำให้มิ้งเอง ล็อกอินเฟซบุ๊กเข้ามาตอบคอมเมนต์อย่างดุเดือดเลือดพล่าน ว่าหากตนไม่ได้ท้องแล้วจะมาแถลงทำไม และที่สำคัญคือ ตนไปอัลตราซาวด์และตรวจเลือดที่ รพ.บำรุงราษฎร์เรียบร้อย ด้านสไตลลิสต์คนดังกล่าว ก็บอกว่า ตนไม่ได้บอกว่ามิ้งไม่ได้ท้อง แต่ตนแค่ออกความคิดเห็นส่วนตัว มิ้งกลัวว่าตัวเองจะถูกแฉหรืออย่างไร

 

   จากนั้น จึงมีเฟซบุ๊กอีกคนหนึ่ง เข้ามาแทรกว่า "คนเคยโกหกมาแล้วว่าท้อง แต่ไม่ได้ท้อง ใครจะเชื่อน้องอีกคะ เล่นกับความรู้สึกคนทั้งประเทศที่ห่วงน้อง น้องทำไปได้ไงคะ" ซ้ำยังชี้ให้เห็นอีกว่า ไม่เห็นมีเพื่อนมิ้งออกมาปกป้องมิ้งสักคน ทั้งที่ข่าวดังขนาดนี้ เหมือนเป็นการบอกว่า ในอดีตนั้น มิ้งเคยโกหกเรื่องท้องมาก่อน

 

     จากนั้น เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังบอกว่า ถ้ามิ้งท้องจริง ไปฝากท้องจริง ก็เอาสมุดฝากครรถ์มาโชว์เลย โดยเฉพาะการอ้างถึง รพ. บำรุงราษฎร์แบบนี้ จะทำให้ รพ. เสียหาย และชื่อเสียงของมิ้งฉาวโฉ่สุด ๆ เน็ตไอดอลหลายคนรู้ความจริงแล้ว ทำไมมิ้งถึงต้องรอไปฝากครรภ์ตอน 3 เดือน ปกติคนที่รู้ว่าท้องเขาก็ไปฝากครรภ์กันเลย และทำไมมิ้งถึงรู้ตัวว่าท้องเร็วจัง เมนส์หายครบเดือนตรวจเลยหรือ และถ้ามิ้งจะอ้างว่าแท้งลูก ก็ให้เอาใบแอดมิท ใบขูดมดลูกมาให้ดูด้วย ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่า มิ้งท้องไม่จริง

 

     นอกจากนี้ ยังมีการเผยให้เห็นถึงใบรับรองแพทย์การตรวจครรภ์ของมิ้ง ที่ดูเหมือนมีพิรุธ ทั้งผลตรวจครรภ์อันแรกที่มิ้งปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ที่ระบุว่าอายุ 22 ปี แต่จริง ๆ มิ้งอายุ 23 ปี และในใบที่โชว์ว่าตรวจครรภ์ที่ รพ.เจ้าพระยา แต่มิ้งบอกว่า ตรวจครรภ์ที่บำรุงราษฎร์ อีกทั้งมิ้งเองยังนอนดึก ไล่ตอบคอมเมนต์ทั้ง ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: