ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปิดฉากรัก! หนุ่ม ประกาศเลิก นิโคล ตั้งแต่มีนาคม


เล่นเอาแฟนคลับช็อคไปตามๆ กันสำหรับความสัมพันธ์ของ หนุ่ม ศรราม กับสาว นิโคล เทริโอ้ ที่ล่าสุดได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวเองว่าปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีภาพหลุด แชทหลุด ว่า หนุ่ม พาสาวขึ้นคอนโด จนกระทั้งล่าสุด หนุ่ม ได้โพสต์ชี้แจ้งไว้ในไอจีว่า


ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อชีแจงข่าวของผมและคุณนิโคล สำหรับสื่อต่างๆ ที่มีข่าวเสนออกมา เพื่อชี้แจงไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดที่อาจจะมีขึ้นได้ เรื่องความสัมพันธ์ของผมกับคุณนิโคลได้จบลงแล้วตั้งแต่ประมาณเดือนมีนาคมที่แล้ว เราพยายามดูแลความรักที่มีให้กัน พยายามเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ปรับปรุงในหลายๆ เรื่อง แต่สุดท้ายก็มาลงที่บทสรุปว่าเราสองคนไปต่อกันไม่ได้ ซึ่งด้วยเหตุผลของเราสองคนต้องขออนุญาตไม่ชี้แจงรายละเอียด และที่ไม่อยากเป็นข่าวเพราะเราอยากรักษาความรู้สึกของเราทั้งสองคน อยู่กันแบบเงียบๆ และดำเนินชีวิตของแต่ละคนต่อไป


ผมก็กลับมาใช้ชีวิตโสดเหมือนคนทั่วไปผมยอมรับว่ามีการคุยกับคนอื่นๆซึ่งผมมีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้บางคนก็เหมาะจะเป็นเพื่อนบางคนก็เหมาะที่จะเป็นพี่เป็นน้องติดต่อกันระยะเวลาน้อยมากแตกต่างกันเป็นเรื่องปกติของคนที่ยังไม่มีพันธะอะไรเพราะฉะนั้นเรื่องบุคคลที่สามที่เข้ามาเกี่ยงข้องไม่มีทางเกิดขึ้นระหว่างที่ผมคบกับคุณนิโคลแน่นอนไม่มีการคบซ้อนเพราะผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอดผมต้องขอโทษพี่ๆสื่อมวลชนที่ไม่สามารถไปพบและให้ข่าวได้ด้วยตัวเองและผมต้องกราบขอโทษถ้าสิ่งที่ผมทำนั้นก่อให้เกิดความเข้าใจผิดหรือทำความไม่สบายใจให้แก่ผู้ใดไว้ณที่นี่ด้วยครับผมขอบพระคุณครับผม


 
 

😎 @sornramfanclub


A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on May 4, 2018 at 7:06pm PDT 

#Repost... All women have instinct... And my instincts were right. 👍


A post shared by NicoleFC_Thailand (@nicolefc_thailand) on Jun 15, 2018 at 5:31am PDT 

#Repost .. Working ... #nextboygirlbandth Hairby @tar_hairstylist makeup by @ton_bhudit


A post shared by NicoleFC_Thailand (@nicolefc_thailand) on Jun 8, 2018 at 5:29am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@sornram_theappitak, @nicolefc_thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: