ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก็อต จิรายุ ทีม บุพเพสันนิวาส ปะทะ อเล็กซ์ จาก คมแฝก ใน The Best of All



“ก็อต จิรายุ” ทีม “บุพเพสันนิวาส” ปะทะ “อเล็กซ์” จาก “คมแฝก” ใน “The Best of All” ทำเอาดราม่าน้ำตาแตกกันมาแล้ว ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อผู้เข้าแข่งขันสามารถพิชิตเงินรางวัลไปได้ 5 หมื่นบาท ซึ่งเป็นการต่อลมหายใจให้ “คุณแม่” ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด ทำเอาทุกคนในสตูดิโอถึงกับอึ้ง



สำหรับเทปนี้ เสาร์ที่ 23  มิถุนยาน นี้ “The Best of all เลขระทึกโลก”  ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิต พิธีกรสายเปย์คุณพ่อลูกสอง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ”  ได้ส่งเทียบเชิญดารานักแสดงจาก “บุพเพสันนิวาส” นำทีมโดย “หลวงสรศักดิ์” อย่าง “ก็อต จิรายุ” พร้อมด้วย บิ๊ก ศรุต และ ซูซี่ สุษิรา มาปะทะ กับนักแสดงจาก “คมแฝก” นำทีมโดย  “อเล็กซ์ เรนเดลเชียร์” ร่วมด้วย เชียร์ ฑิฆัมพร,เก้า สุภัสสรา,ปราง กัญญ์ณรัณ โคจรมาพบกันแบบนี้คงไม่มีใครยอมใคร




แต่มาเจอคำที่ “หนุ่มป๋อ” จัดมาถึงกับอึ้งเพราะคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า นักบาสทั้งทีมชู้ต 3 แต้มพร้อมกันในเวลา 1 นาที จะได้กี่คะแนน , ร้านอาหารในเดอะมอลล์บางกะปิ มีทั้งหมดกี่ร้าน , นำกาแฟร้อนไปวางในเมืองหิมะ 5 นาทีจะเหลืออุณหภูมิเท่าไหร่, ถ้าทำแพจากขนมเพื่อรับน้ำหนักผู้ชาย 2 คน จะต้องใช้ขนมทั้งหมดกี่ซอง , ม้าจะใช้เวลาวิ่งในสนามที่มีความคดเคี้ยวกี่วินาที ,  และที่ทำเซอร์ไพร้ส์กันทั้งสตูดิโอ เมื่อหนุ่มป๋อหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปกับสาวๆ ก่อนจะถามว่า รูปนี้โพสต์ใน IG หลังจากผ่านไป 1 นาทีจะมียอด like เท่าไหร่...แบบนี้ก็ได้เหรอ ถือเป็นรายการที่แปลกแหวกแนว หยิบจับทุกอย่างมาเป็นคำถามได้ทั้งหมด

 สุดท้าย  “ทีมบุพเพสันนิวาส” หรือ  “ทีมคมแฝก” ใครจะเป็นผู้ชนะ หรือท้ายสุดพลังมวลชน 1500 คนจะคว้าเงินรางวัลไปครองติดตามชม ใน “The Best of All เลขระทึกโลก”  วันเสาร์นี้ 23 มิถุนายน  18.20-19.50 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: