ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชนแฮปปี้รักแพรลงตัว ยังไร้แพลนแต่งงาน

เชนแฮปปี้รักแพรลงตัว ยังไร้แพลนแต่งงาน 

เริ่มต้นความสัมพันธ์จากคำว่าเพื่อน จนกลายเป็นคนรู้ใจ และดูเหมือนความรักครั้งนี้จะลงตัว สำหรับคู่ของเชน ณัฐวัฒน์และสาวแพร พรรัมภา ที่ล่าสุดควงกันออกงานคู่ เลยขอพูดคุยถึงเรื่องความรัก รวมถึงแพลนข่าวดีที่ไม่รู้ว่าจะมีในปีนี้หรือเปล่า

เป็นครั้งแรกที่ออกงานด้วยกันเป็นอย่างไรบ้าง?

เชน : “ก็จริงๆ ก็ไม่ได้คิดอะไรมีพี่เขาติดต่อมา แล้วเราก็มางานปกติครับไม่คิดว่าจะมาออกงานคู่อะไร ไม่รู้ด้วยซ้ำครับว่ามีสื่อขนาดนี้ (หัวเราะ) “
แพร : “ก็จริงๆ แล้วแพรไม่ค่อยได้ออกงานบ่อยเท่าไหร่ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมีพี่ๆ มาเยอะ”

ก่อนหน้านี้มีติดต่อมาเยอะไหม?

เชน : “คือต้องบอกอย่างนี้ว่าส่วนใหญ่แพรเขาเมื่อก่อนเป็นคนที่ขี้อาย ไม่ชอบออกงาน อีเว้นต์ก็ไม่รับ ก็เหมือนกับว่าคนที่ติดต่องานเขาก็รู้ว่าแพรไม่ค่อยออกงานอยู่แล้ว เขาก็ใช้ชีวิตของเขาไม่ค่อยไปไหนเท่าไหร่ ส่วนตัวผมเองก็มีงานบ้างได้เจอพี่ๆ นักข่าวบ้างก็จะเป็นคนตอบคำถามมากกว่า”

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

เชน : “ก็ดีครับ เหมือนลิ้นกับฟัน ด้วยความที่รู้จักกันมานาน โตกัน รู้ไส้รู้พุงกันมาเยอะพอสมควร เขาก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไร เขาเป็นอย่างไรมันเหมือนคนอยู่ด้วยกันแล้วมันไม่ต้องปรับอะไรมาก มีบ้างที่ต้องปรับแต่ก็ใช้ชีวิตเหมือนเพื่อนอยู่ด้วยกันอะครับ”

เหมือนว่าเชนกลับมาจีบแพรอีกครั้งใช่ไหม?

แพร : “ถ้าย้อนกลับไปนานมากประมาณ 20 ปีที่แล้วตอนนั้นยังเด็กๆ กันอยู่ด้วยก็เลยยังไม่ได้คบกัน ก็พอดีจังหวะช่วงนี้สักสองสามปีที่แล้วเจอกันบ่อยทำงานด้วยกันเยอะ ประกอบกับคุยกันเหมือนโตขึ้น”
เชน : “เป็นรถไฟขบวนสุดท้ายของทั้งคู่ (ยิ้ม)”

ช่วงนี้ก็จะเห็นตัวติดกันบ่อยๆ?

แพร : “ ใช่ค่ะ ติดป้ะ(ยิ้ม)”
เชน : “ก็ติด เพราะว่าอย่างเสร็จงานนี้ผมก็มีงานต่อ เป็นงานส่วนตัวที่เปิดร้านเนื้อขาย มันก็เลยต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดมันจะต้องมีการซื้อของ เตรียมของอะไรหลายๆ อย่างนะครับก็จะต้องคุยงานกันตลอด”

นี่คือการวางรากฐานอนาคตเลยหรือเปล่า?

เชน : “ก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปว่าแพรเขามีความน่ารักตรงที่ว่าเขาช่วยกันสร้างไปกับเรา มีอะไรก็ช่วยกันสร้าง แล้วก็พยายามไปด้วยกัน เหมือนคนจะโตไปด้วยกับนะครับ เราก็เลยค่อนข้างที่จะมีหลายๆ เรื่องที่ทำให้เราต้องคุยกันเยอะ ไม่ใช่แต่เรื่องหวานๆ อะไรอย่างนี้เราคุยกันส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงานมากกว่า”

เหมือนเชนเขาก็วางแผนอนาคตไว้แล้วเหมือนพร้อมแต่งงาน แล้วแพรว่าอย่างไรบ้าง?

แพร : “จริงๆ ก็แพรกับเชนไม่ได้มองเรื่องนั้นไว้เลยนะคะ แต่มองว่าทำทุกวันนี้ให้มันดีคืออนาคตจริงๆ เราไม่รู้ ตอนนี้จากการเป็นเพื่อนมาเป็นอีกฐานะนึงต้องบอกว่ามันก็ต้องมีอะไรที่ปรับเปลี่ยนกันเยอะเหมือนกัน ไม่ใช่คบอย่างเพื่อนแบบเมื่อก่อนนะคะ มีการมองว่าอันนี้ได้อันนี้ไม่ได้มองอนาคตร่วมกัน ตอนนี้มันอยู่ในช่วงการปรับเปลี่ยนค่ะ อนาคตไม่รู้ว่าจะยังไง ทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ”
เชน : “ใช่ครับ แล้วก็ที่สำคัญที่สุดเลยคือ ครอบครัวท้ังสองฝ่ายไม่ได้มีการเร่งครับ เพราะเราสองคนมีความสุข ทุกวันนี้มีความสุขเขาก็โอเคเพราะว่าเราก็โตแล้ว เราก็เลือกในสิ่งที่ต้องการได้แล้ว ซึ่งการแต่งงานผมมองว่าเป็นจังหวะชีวิตมากกว่าถ้ามันเป็นจังหวะที่ดี ทุกอย่างพร้อมการแต่งงานมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ แต่ถ้าเรารู้สึกว่าอยู่อย่างนี้มันแฮปปี้แล้วก็เห็นว่ามีตั้งหลายคู่ที่อยู่แบบนี้ แล้วเขาก็มีความสุขดี”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: