ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิดดีๆ ก่อนโพส ต้นหอมจัดหนัก ฟ้องชาวเน็ตแฉทำธุรกิจช์ลูกโซ่

คิดดีๆ ก่อนโพส ต้นหอมจัดหนัก ฟ้องชาวเน็ตแฉทำธุรกิจช์ลูกโซ่

โพสมั่วๆ คิดว่าไม่เป็นอะไร ไม่ได้แล้วนะจ๊ะ ล่าสุด สาวต้นหอม ศกุลตลา จัดหนักให้ชาวเน็ตท่านหนึ่งที่โพสต์ว่าสินค้าแบบเสียหาย โดยชาวเน็ตท่านนั้นได้โพสต์ไว้ว่า

“นี่กิน 1 กล่องกับอีก 2 เม็ด รู้สึกทำไมง่วงๆ เหนื่อย เลยหยุดกิน .... พอที 18+ เจ้าของแบรนด์จริงๆ ไม่ใช่ดารา แต่เป็นกอล์ฟ ก่อนจะได้มะตูมเป็นผัวก็ทำมาหลายแบรน นางทำแล้วเท หลอกเงินคนมาลงทุนไม่ต่างจากแชร์ลูกโซ่ จนได้มาคบกะมะตูมเลยชวนทำแบรนเพราะมะตูมมีเพื่อนเป็นดาราเยอะ ทำตัวแรกคือ LB ยาลดน้ำหนัก ลาก ดีเจต้นหอมมาเป็นบอส คนสมัครเยอะทั่วบ้านทั่วเมือง โกยเงินสักพัก หยุดการตลอดเทตัวแทน มาทำ 18 ต่อ จ้างแต้วมาเป็นบอสเพราะกระแสจากนาคี คนแห่กันสมัครอีก สั่งของไปได้ไม่ครบคนบ่นกันเต็ม ล่าสุดก็จ้างปูมาเป็นบอสแล้วทำไปรยา ตัวแทนที่สต็อคของแทบจะฆ่าตัวตาย ขายของไม่ออก ของก็ได้ไม่ครบ แต่ใครจะพูดอะไรได้ ภาพลักษณ์แบรนเขาดูดี
#ก๊อปเค้ามา #อย่าด่ากุนะ #กุหยุดกินละ 555+”

เล่นด่าออกสื่อขนาดนี้ สาวต้นหอม ก็ฟ้องทันที เพื่อให้เป็นคดีตัวอย่างว่า ก่อนจะโพสต์อะไรให้คิดให้ดีๆ ก่อน เพราะความคึกคะนองอาจทำให้ผู้อื่นเสียหาย ซึ่งตอนหลังคู่กรณีได้ขอไกล่เกลีย และได้ลงข้อความขอโทษ พร้อมอธิบายว่าทุกอย่างที่เขียนไม่เป็นความจริง 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: