ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฌอเบลล์ เปิดใจเลิกหนุ่มนอกวงการหลังทัศนคติไม่ตรงกัน


เฌอเบลล์ เปิดใจเลิกหนุ่มนอกวงการหลังทัศนคติไม่ตรงกัน


เปิดใจยอมรับถอยห่างความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการแล้ว หลังศึกษาดูใจได้เพียงไม่นาน สำหรับสาวเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ที่เจ้าตัวแจงว่าสาเหตุเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นกับความรักครั้งใหม่หากจะมีเข้ามา


ได้ข่าวว่าเลิกกับแฟน?
“ก็ตามนั้นแหละค่ะ คือก็ไม่ถือว่าเป็นแฟนนะเรียกว่าเป็นคนคุยกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ มันเป็นในระยะศึกษาดูใจกันรู้สึกว่ามีหลายๆ มุมที่มันไม่ค่อยเหมือนกันเราก็เลยรู้สึกว่าเป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อนดีกว่าค่ะ”


ผิดพลาดตรงไหนหรือมีเหตุผลอะไร?
“มันไม่มีแต่ว่ามันอาจจะเป็นไลฟ์สไตล์การโตมาของแต่บะบ้านมันไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แล้วมันก็จะมีการจูนกันแล้วไม่เข้ากันเราก็เลยรู้สึกว่ามันค่อนข้างที่จะเข้าวจกันยากนิดนึง ก็เลยเดี๋ยวพักไว้ก่อนดีกว่า”


หัวใจยังบอบช้ำไหม?
“ไม่ค่ะ แฮปปี้ดีทำงานแฮปปี้สุดๆ “


เหตุผลก็คือเป็นเรื่องของแต่ละคน?
“ใช่ค่ะ”


ไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่นใช่ไหม?
“ไม่ค่ะ เบลรู้สึกว่าถ้าคุยกันแล้วไม่เข้าใจกันหรือเรามีประเด็นเข้ามาในใจเรา เราก็รู้สึกว่าต้องหยุดดีกว่าก่อนที่มันจะรู้สึกไม่โอเคต่อกัน ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องยังคุนกันยังปรึกษาอะไรกันได้”


กลัวคนจะมองว่าเราเป็นคนรักเร็วเลิกเร็วไหม?
“มันก็ยังไม่ได้บอกว่ารักนะ แต่ว่าสาเหตุการเปิดตัวตอนนั้นก็มีประเด็นข่าวเรื่องพี่บอส แล้วการที่เข้าให้ข่าวด้วยว่าเรามีคนอื่น มันก็โดนเข้าใจผิดว่าเป็นอย่างนั้น ซึ่งจริงๆ เราก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าเรายังคุยอยู่ เรากำลังศึกษาเขาอยู่ค่ะ”


แล้วตอนนี้มีเปิดใจให้ใครไหม?
“จริงๆ ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้น แต่ก็ส่วนใหญ่ยังโฟกัสที่งานค่ะ แต่ว่าถ้าเกิดใครคุยก็คุยกับเขาเนี่ยแหละตามปกติเลย แต่ว่าต้องเข้าใจด้วยว่างานเราจะมาเป็นที่หนึ่ง สองคือพ่อ แม่แล้วก็เพื่อน เพราะฉะนั้นเขาต้องเข้าใจว่าเราว่างจริงๆ ซึ่งส่วนมากเราจะอยู่กับงาน”
 

Morning Vibes😘


โพสต์ที่แชร์โดย 💋LALLALIN T.W.💋 26 (@cheri.belle) เมื่อ มิ.ย. 4, 2018 เวลา 7:18pm PDT

แล้วตอนนี้ยังเฮิร์ทอยู่ไหม?
“ไม่เฮิร์ทค่ะไม่เฮิร์ท เพราะว่าส่วนมากช่วงนี้ก็อยู่แต่กับเพื่อนแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนตลอดเวลาค่ะ”


มีคนเข้ามาเยอะไหม?
“ก็เข้ามาเรื่อยๆ นะแต่ว่าเราไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้น แต่เขาคุยก็ทักๆมา หายๆ เราก็รู้เรื่อง เราก็เฉยๆ (หัวเราะ)”


ทางฝั่งนู้นเขามีการเข้ามาง้อบ้างไหม?
“เขาก็มีถามว่าจะลองปรับไหม เราก็บอกว่าเรารู้สึกอยากอยู่กับงานมากกว่า แล้วเรารู้สึกว่ากับงานเราก็ปวดหัวแล้ว ถ้ามานั่งปวดหัวกับเรื่องนึงเราไม่อยากปวดหัว รู้สึกว่าถ้ามันเจอคนที่มันไม่ต้องปรับกันก็จะดี คือปรับก็ปรับให้น้อยสุด เป็นเรื่องที่บางคนอาจจะไม่ชอบเรื่องนู้น เรื่องนี้ มันก็จะมีเรื่องที่ไม่เหมือนกัน อย่างบ้านหนูก็จะออกแนวฝรั่งไม่ชอบอะไรก็คือพูดเลยแต่ถ้าเกิดเจอฝั่งคนไทยเขาก็จะเก็บกันมากกว่า ซึ่งเราไม่ค่อยชอบ”


มันเกี่ยวกับเรื่องแต่งตัวที่เราเยอะขึ้นหรือเปล่า?
“ไม่ๆ ค่ะคือเขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไรเรื่องพวกนี้ มันอาจจะเป็นเรื่องการเลี้ยงดูที่ไม่เหมือนกันมากกว่า”


วัฒนธรรมด้วย?
“ด้วยค่ะด้วย เพราะอย่างเราเราจะฝรั่ง เราไม่ชอบคือไม่ชอบ เราไม่โอเคคือไม่โอเค เวลาเราถามอะไรว่ายูไม่ชอบเหรอ มันก็จะมีเรื่องแบบถ้าคนปกติถ้าไม่พอใจเขาจะไม่พูด แต่เรารู้สึกว่าไม่พอใจก็คือพูดเลย คือบางทีเรารู้สึกว่ามันเสียเวลากับการมานั่งถามกัน”
 

It's Friday night now🔥🔥🔥


โพสต์ที่แชร์โดย 💋LALLALIN T.W.💋 26 (@cheri.belle) เมื่อ มิ.ย. 1, 2018 เวลา 5:59am PDT

แล้วคนต่อไปถ้าเราจะศึกษาเขาต้องปรับอะไรไหม?
“จริงๆ บอกคนที่เข้ามาคุยว่าคุยกันเป็นเพื่อนไปก่อนยาวๆ จนเขารู้นิสัยเรา เรารู้นิสัยเขาแล้วถ้ามันรู้สึกว่ามันต้องไปต่อมากกว่าเพื่อนก็ค่อยว่ากันใหม่ แต่ว่าไม่อยากเป็นแนวจีบกันรู้สึกว่ามันจะมีเส้นกั้นอะไรบางอย่างที่เรารู้สึกว่ามันอึดอัด”


จะลองเปลี่ยนเป็นแนวต่างชาติดูไหม?
“ไม่รู้ค่ะ แล้วแต่ว่าเข้ามาแล้วคุยกับคนไหน หรือว่าคุยแล้วรู้สึกเข้ากันมันก็อีกเรื่อง”


ถามเรื่องจูบบ้างว่าเขาเซ็นเซอร์ออกใช่ไหม?
“จริงๆ มันไม่ได้ตัดออกตอนที่ตรวจเทปก็ตามนั้นเป๊ะเลย แต่ว่าพอดูละครอยู่ดีๆ ก็เซ็นเซอร์ก็นั่งงงกันอยู่ เราก็งง แต่ในทวิตเตอร์ก็มีลงแบบไม่เซ็นเซอร์เราก็ไม่เข้าใจว่ายังไง แล้วก็ไม่รู้ว่าเขาจะออนแอร์แบบไม่เซ็นเซอร์ไหม แต่เราก็คิดว่าทางค่ายน่าจะต้องเซ็นเซอร์ อันนี้เราไม่แน่ใจนะ แต่ว่าเอาที่ไม่เซ็นเซอร์มาลงในทวีตเตอร์แล้วเป็นของช่องวันด้วย เราก็เลยเอามาโพสต์ต่อค่ะ แต่จริงๆเราก็พูดขำๆ นะไม่ได้อะไรว่าฉันมาทวงการแสดงของฉัน (หัวเราะ) เพราะมีความรู้สึกว่าเราเล่นไปขนาดนั้นแล้วอยู่ๆมาเซ็นเซอร์ ถ้าเซ็นเซอร์อย่างนี้บอกนักแสดงไหมว่าเล่นแตะๆ พอ (ยิ้ม) จะได้แบบไม่เปลืองตัว แต่นี้คือแบบเล่นเต็มที่มากแต่เซ็นเซอร์”


ทางช่องเขามีออกมาพูดอะไรไหม?
“ยังไม่มีนะ”


แล้วมีไปพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ไหม?
“ไม่ได้พูดคุย แต่จริงๆ เราว่าใันไม่ใช่ปัญหาขนาดนั้น คือหนูว่าจริงๆ ผู้ใหญ่เขาก็รู้นิสัยหนูคือจริงๆ ว่าเป็นคนฮาๆ ครั้งที่แล้วก็ลงเรื่องช็อตที่ว่าถามเรื่องความรักก็ลงไปแล้วรอบนึง อันนั้นก็คือฮามากแล้วอันนี้ก็อีกช็อตนึงอย่างนี้ค่ะ”


แล้วหลังจากนี้จะมีถามไหมว่าจะตัดออกอีกหรือเปล่า?
“ก็ถ้าคิดว่าถ้าเกิดผู้ใหญ่เห็นบอกหนูสักนิดนึงก็ได้นะคะ แต่ว่าอันนี้ไม่เป็นไรมันเทคเดียวไงก็เลยโอเค แต่ว่าถ้ามันหลายเทคก็ขอร้องว่าอย่าเซ็นเซอร์ (หัวเราะ) เลยถ้าหลายหลายเทค”


หรือว่าเป็นเพราะเล่นดุเดือดมากเกินไปหรือเปล่า?
“ไม่มีมันแค่นั้นจริงๆ แล้วมันมีแค่เทคเดียวไง แต่เพราะเทคเดียวแล้วเซ็นเซอร์เราเลยขำได้ไง แต่ถ้าเกิดหลายเทคมาก เราจะรู้สึกว่าอย่าเซ็นเซอร์เลย ขอร้อง (ยิ้ม) คือว่านักแสดงทุกคนก็เล่นเต็มที่แล้ว ส่วนน้องแบงค์กับหนูเองก็เป็นเหมือนพี่น้องกัน มันก็ต้องมีความรู้สึกอยู่แล้วว่าจั๊กจี้ แล้วเราก็แบบฮึบเล่นกันเต็มที่ แล้วสุดท้ายก็คือเซ็นเซอร์”


แล้วแฟนเขามีมาแซวบ้างไหม?
“ก็ไม่นะ เพราะว่าอย่างน้องแบงค์กับหนูก็รู้จักกันมานานมาก ถ้าเขาจะมาหึงหนูกับน้องแบงค์ เขาก็รู้จะคุยกันอย่างไรค่ะ เพราะเราก็รู้จักกันมานานค่ะ”


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: