ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กัน รัชชานนท์ เค้นทุกอารมณ์ฝึกเข้มใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

กลับมาอีกครั้งในบทของ “ไซเรน” ในซีรีส์ไทย โปรดักชั่นเทียบชั้นต่างประเทศ “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน” ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ทางช่อง MONO29 อยู่ในขณะนี้ งานนี้นักแสดงหนุ่ม หน้าใส “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” เอ่ยปากว่าต้องฝึกเข้มยิ่งกว่าเดิม เพราะนอกจากจะปะทะบทบาทการแสดงกับรุ่นใหญ่ฝีมือเก๋าอย่าง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ยังต้องประกบติดกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง ปราโมทย์ แสงศร, พันเอกวันชนะ สวัสดี และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง โดยหนุ่มเผยว่า..

“ไซเรน ในภาคนี้ ยากกว่าภาคแรกมากครับ โตขึ้น ดราม่าเยอะขึ้น บู๊เยอะขึ้น ทุกอารมณ์จริงๆ ที่ต้องถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดครับ และต้องเข้าไปเป็นสายให้ตำรวจด้วยก็จะเสี่ยงหน่อย ซึ่งก่อนถ่ายได้มีไปเรียนยิงปืนมาด้วยครับ เป็นการฝึกยิงไม่ว่าจะเป็นปืนพกหรือ M16 เราได้ลองมาหมดแล้ว ได้รู้แต่ละเสียงเป็นยังไง มีพี่โมทย์ (ปราโมทย์ แสงศร) พี่เวฟ (เวฟ คูเปยจง) ไปเรียนด้วยกัน เขาจะพาไปสอนสำหรับคนที่ใช้ปืนในเรื่องนี้ วันหนึ่งก็ 4-5 ชั่วโมงครับ เรียนกันจนหูชาเลยครับ ซึ่งในชีวิตจริงผมไม่ค่อยถูกกับปืนเท่าไหร่ แบบไม่ค่อยชอบอะไรที่เป็นลูกกระสุนปืนเสียงดังๆ แต่ด้วยบางฉากที่เราต้องยิงแบบไม่กลัว เราก็ต้องคิดให้มันเป็นอีกอย่างนึง คิดแบบที่ตัวละครคิด ไม่ใช่แบบที่เราคิด หรืออย่างบางฉากไม่อยากยิง จำใจยิง มันก็จะอีกความรู้สึกนึง แฟนๆ ก็จะได้เห็นกันในซีรี่ส์ บางฉากกลัวๆ บ้างหลับตายิง เพราะเราไม่ได้อยากยิง บางฉากมันต้องยิง จะได้เห็นความรู้สึกหลายๆ แบบครับ

สำหรับตัวไซเรน ถ้าโยงไปซีซั่นแรก ไซเรนเป็นนักเรียนนายร้อยมาก่อน ซึ่งเผด็จ รับบทโดยพี่เบิร์ด (พันเอกวันชนะ สวัสดี) เป็นครูฝึกให้เรา คอยเคี่ยวเข็ญ ก็จะมีสายสัมพันธ์ครูกับลูกศิษย์อยู่บ้าง สำหรับพี่เต๋าจะส่งอารมณ์ให้ดีมากครับ มืออาชีพจริงๆ บางซีนก็แอบกลัวพี่เต๋าจริงครับ ส่วนพี่โมทย์ก็แสดงเก่งมากครับ พี่เค้าถ่ายทอดออกมาให้เราเชื่อว่าเค้าเป็นตัวละครแรมจริงๆ ก็ฝากติดตามผลงานด้วยนะครับ รับรองสนุกครบรสทุกอารมณ์จริงๆ ครับ ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน”ได้ ทุกวันอาทิตย์เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: