ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้องดิน ลูกพ่อกัปตัน ฉายแววหล่อตามพ่อ แถมอารมณ์สุดๆเมื่อได้เล่นสิ่งนี้

 


 


เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุด ๆ สำหรับ “น้องดิน” ลูกชายสุดที่รักวัย 7 เดือนของคุณพ่อเป็นคู่คุณพ่อ “กัปตัน ภูธเนศ” และคุณแม่คนสวย “เอ้ก บุษกร” ที่กำลังเริ่มมีพัฒนาการขึ้นเรื่อย ๆ แถมความหล่อความน่ารักก็ฉายแวว ถึงแม้ว่าหน้าตาจะเทไปทางคุณแม่ “เอ้ก บุษกร” ซะมากหน่อย


       และที่ผ่านมาเราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ตลอด ทำเอาหลายคนอดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ กับความน่ารักน่าเอ็นดูของ “น้องดิน”


 
 

วันก่อนผมมีนัดเที่ยวกับเพื่อนครับ😎 เป็นเพย์เดทที่ห่างเหินกันมากค่ะ555 เพื่อนลูก้าเกิดก่อนพี่ดินแค่ไม่กี่อาทิตย์ แต่ตัวบิ๊กเบิ้มกว่าเยอะเลย555 แถมแรงเยอะด้วยค่ะ555 น่ารักมากๆเลยยยย พาลูกออกมาเจอเด็กคนอื่นบ้าง ทำให้เห็นพฤติกรรมหลายๆอย่างค่ะ อย่างพี่ดินเห็นเลยว่าชอบดึงผม ปรกติดึงผมทุกคน แต่พอเค้าเจอเพื่อนเค้าดึงผมเพื่อนด้วย แบบนี้ไม่ได้ค่ะ ต้องเลิกไม่ให้เค้าดึงของใครเลย เพราะเค้าแยกแยะไม่ได้ค่ะ โชคดีนะคะที่ยังเป็นคนรู้จัก😅 ถ้าเป็นคนอื่นละก็แย่เลย😅💦 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #7months14daysold @captainpu


A post shared by Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) on Jun 16, 2018 at 10:53pm PDT 

พยายามหลอกล่อให้เรียกมะม้าอยู่ค่ะ555 เดี๋ยวนี้ชอบพูด มะ หม่า ม่า ม้า แต่เค้าไม่ได้เรียกมะม้าหรอกค่ะ😭 เค้าแค่ออกเสียงมาถึงหมวดม.ม้า5555 ก่อนหน้านี้ ยา ยา ดา ดา อา อา อาม่าก็ดีใจไปทีนึงแล้วค่ะนึกว่าพี่ดินเรียกยายๆ5555🤣 พี่ดินพูดได้เมื่อไหรมะม้าคงแฮปปี้ จะได้มีเพื่อนคุย5555😍 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #7months21daysold @captainpu


A post shared by Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) on Jun 18, 2018 at 7:21pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: