ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มัดหมี่-สัว ควงคู่เคลียร์ทุกประเด็น หลังถูกโยงข่าวมือที่สาม!

งานเข้าแบบไม่รู้เนื่อรู้ตัวเลยทีเดียว สำหรับ มัดหมี่ พิมดาว ที่ถูกโยงเข้ามาว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดาราพยัญชนะใส่ข้าว เพราะมีข่าวว่าฝ่ายเมียหลวงที่โดนแย่งนั้น เป็นลูกนายทหารยศใหญ่โต ซึ่งลงล็อกกับสาวมัดหมี่เป๊ะ

ล่าสุด 24 มิถุนายน 2561 สาวมัดหมี่ได้จูงมือสามีสัวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้น ตอนนั้นเราทั้งคู่เพิ่งออกจากงานอีเว้นท์ด้วยกัน และถ้าคนที่รู้จักหรือติดตาม ก็จะรู้ว่าจะโพสต์แบบนี้อยู่แล้วเสมอ เพราะถือเป็นการให้กำลังใจ ก็เป็นเรื่องปกติ อย่างที่บอกวันนั้นไม่ทราบว่ามีข่าวอะไร แต่มีคนมาฟอลโลว์อินสตาแกรมเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งส่งกำลังใจมากให้เยอะมาก ก็ยังหันมามองหน้ากัน งงๆ พอถึงบ้านก็ถึงจะทราบข่าว เพราะเพื่อนส่งมาดู ว่ามีชื่อของเธอมาเกี่ยวข้อง ซึ่งก็ไม่ได้ไม่ถามสัว เพราะอยู่ด้วยกันตลอด

 

My hero 👦🏻 #pastfuturepresents

A post shared by MUTMEE_official (@mutmeepimdao) on


ทางด้านสามีสัวได้เผยว่า พออ่านข่าวก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่แน่นอน อีกทั้งช่วงนั้นค่อนข้างยุ่งมากๆ เพราะต้องทำงานที่ต่างจังหวัด ซึ่งก็มีพี่ๆ นักข่าวโทรมา แล้วคือยังไงก็จะต้องมางานแถลงข่าวเกาหลีอยู่แล้ว ก็เลยขอใช้โอกาสนี้ในการพูดดีกว่า ส่วนเรื่องที่หลายๆ คนพุ่งเป้ามาทางเรายอมรับเลยว่า งง เพราะไม่เคยเจอข่าวแบบนี้ แต่สุดท้ายก็แก้ไขอะไรไม่ได้ สิ่งสำคัญคือกำลังใจ ต่างคนต่างความคิด คอมเมนต์ต่างๆ ก็มีอ่านบ้าง ซึ่งตัวเราเองรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนกำลังใจและคำแนะนำต่างๆ ที่ได้รับมาจากทุกๆ คน ก็ต้องขอขอบคุณ แต่ยินยันว่าไม่ใช่คู่เรา เราทั้งคู่อยู่ด้วยกันด้วยความสบายใจ เข้าใจกันและกันก็ไม่มีปัญหาอะไร

 

#mutmookdan ❤️

A post shared by MUTMEE_official (@mutmeepimdao) on

ขอบคุณ - IG@mutmeepimdao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: