ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอาใจไปเลย ตูน บอดี้สแลม ทำสำเร็จ วิ่งมาราธอนรวดเดียว 100 KM


ต้องยกให้เป็นเซียนวิ่งมาราธอนไปเลย สำหรับตูน บอดี้สแลม เพราะล่าสุดเจ้าตัวไปวิ่งมาราธอนที่ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการวิ่ง 100 km รวดเดียวจบ ซึ่งหนุ่มตูนก็ทำสำเร็จ โดยงานนี้ สาวก้อย-รัชวิน ได้ตามไปให้กำลังใจพร้อมเผยว่า


“Finally you did it !!! เป็นการวิ่งที่ลุ้นทั้งนักวิ่งทั้งกองเชียร์ 50 กิโลแรกกับ50กิโลหลัง แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว จนแอบกังวลว่าพี่ตูนจะไหวมั้ย ตอนนั้นเป็นห่วงมากเรพาะกิโลที่80 ฝนตกหนัก ลมพัดแรงและหนาวสุดๆ ที่สำคัญคือนักวิ่งเราใส่เสื้อยืดแค่ตัวเดียว วิ่งฝ่าฝนเกือบสองชั่วโมงกว่า!! แต่สุดท้าย ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ”
 

Finally You did it !!! เป็นการวิ่งที่ลุ้นทั้งนักวิ่งทั้งกองเชียร์ 50กิโลแรกกับ50กิโลหลัง แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว จนแอบกังวัลว่าพี่ตูนจะไหวมั้ย ตอนนั้นเป็นห่วงมากเพราะกิโลที่80 ฝนตกหนัก ลมพัดแรงและหนาวสุดๆ ที่สำคัญคือนักวิ่งเราใส่เสื้อยืดแค่ตัวเดียว วิ่งฝ่าฝนเกือบสองชั่วโมงกว่า!! แต่สุดท้าย ..."ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ" ... จริงมั้ย :) . . . 12:05 hrs. ดีใจกับ 100K แรกในชีวิตของ @artiwara นะคะ ♥️ . . #รัก #saroma100 #วิ่งร้อยโลเชียร์ร้อยล้าน


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มิ.ย. 24, 2018 เวลา 6:26am PDT

ซึ่งงาน หนุ่มตูน ได้เผยไว้ว่าช่วง 20 กิโลสุดท้าย ฝนตกหนักและอุณหภูมอ 5’c เลยทีเดียว แต่งานนี้พี่ตูนของเราก็ทำสำเร็จ ดีใจด้วยค่ะ
 

His face is everything ♥️ ... #ความสุขของอาทิ . . . ผ่านไป 1 มาราธอนระยะ 42.195K เวลา 4 ชั่วโมง 10 นาที #Nettime พี่ตูนทำเวลาได้ดีมากกกก เร็วมากด้วย มารอเชียร์กันต่ออีก 60K ที่เหลือนะ สู้ๆ ขอให้ไม่บาดเจ็บ วิ่งให้สนุกน้าา #เลื่อนดูสถิตินักวิ่ง #จากสถิติน่าจะจบประมาณ4โมงนิดๆ #มาลุ้นกันน . . . #นักวิ่งมีความสุข #กองเชียร์ก็มีความสุข #saroma100 #วิ่งร้อยโลเชียร์ร้อยล้าน


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มิ.ย. 23, 2018 เวลา 7:36pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: