ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไอซ์ แจงลงรูปคู่หนุ่มหล่อ หลังชาวเน็ตสงสัยใช่หวานใจคนใหม่หรือไม่


 


ทำเอาหลายคนสงสัยอยู่พอสมควร ว่าตกลงตอนนี้สถานะทางหัวใจของสาวเซ็กซี่ขวัญในมหาชนอย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา นั้นเป็นอย่างไรกันแน่ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ออกมาว่าเธอได้ปิดฉากความสัมพันธ์กับแฟนไฮโซ แม็กซ์-ชญานินท์ สุขขะสันติ แต่เธอก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว มีเพียงคำว่า "ตามนั้น" ที่พูดกับสื่อเมื่อถูกถามเท่านั้นเอง


     เรื่องเก่ายังไม่ทันจะได้ความกระจ่าง ก็มีภาพของสาวเซ็กซี่คนนี้ กับหนุ่ม เคซี-อริยะ เตชะไพบูลย์ ขณะไปเที่ยวโรงแรมดังที่ภูเก็ต ซึ่งมีทีท่าสนิทสนมเหมือนพี่พี่น้องคนสนิททั่วไป แต่แคปชั่นแบบทีเล่นทีจริงก็ทำเอาหลายสื่อนำไปเสนอเป็นข่าว ว่าไอซ์ มีแฟนใหม่แล้ว


     ล่าสุดเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงให้ความกระจ่างผ่านอินสตาแกรม โดยโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มไฮโซผู้ตกเป็นข่าว พร้อมข้อความว่า   “โอ้ย โอ้ย โอ้ย ขอโทษจริงๆที่ทำให้เข้าใจผิด เพราะปกติลงรูปเล่นด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว ไม่ใช่แฟนใหม่ค่ะ ยังไม่มีแฟนใหม่ เข้าใจนะคะ @kcteja เจ๊ขอโทษ อย่าตบฉัน”
 

โอย โอ่ย โอ้ย ขอโทษจริงๆที่ทำให้เข้าใจผิด เพราะปกติลงรูปเล่นด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว ไม่ใช่แฟนใหม่ค่ะ ยังไม่มีแฟนใหม่ เข้าใจนะคะ @kcteja เจ๊ขอโทษ #อย่าตบชั้น เอิ่มไหนๆนางก็เป็นข่าวด้วยแล้วก็ขอฝากร้านหน่อยค่ะ ฝากกระเป๋า @kiize ด้วยน้าาา @kcteja ok mai? 😂😂😂


โพสต์ที่แชร์โดย Ice Apitsada ไอซ์ อภิษฎา (@apitsada) เมื่อ มิ.ย. 22, 2018 เวลา 5:25am PDT 

เอ๊ะ นี้มันอะไรกัน #kjbThewedding


โพสต์ที่แชร์โดย KC Tejapaibul (@kcteja) เมื่อ มิ.ย. 24, 2018 เวลา 12:05am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: