ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาย ณภัทร รอผู้จัดการเคลียร์ปมมีปัญหาเว็บขายของ ลั่นทำงานบนความถูกต้อง

ยืนยันทำทุกอย่างบนความถูกต้องและยุติธรรมตลอด สำหรับหนุ่มนาย-ณภัทร หลังแม่หมู-พิมพ์ผกา โพสต์ลงอินสตาแกรมถูกเว็บไซต์ขายของแอบอ้างนำภาพไปใช้ในการโปรโมท ซึ่งทางบริษัทคู่กรณีได้มีการแถลงข่าวชี้แจงยืนยันมีสัญญาจ้างเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 มิถุนายน ล่าสุดในงานเปิดตัว ‘The Marvel Experience Thailand’ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ณ ‘The Marvel Experience Thailand’ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ที่หนุ่มนายมาร่วมงาน

เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยผู้จัดการ และทนายความจะมีการแถลงข่าวชี้แจงในวันที่ 28 มิถุนายน ที่อาคารมาลีนนท์ ช่อง 3 ในเวลา 16.00 น.

“ก็ความจริบเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้ผู้จัดการของผมจะแถลงให้พี่ๆทุกคนทราบนะครับ ขอเรียนเชิญพี่ไทุกคนที่ตุกมาลีนนท์ ช่อง 3 เวลา 4โมงเย็นนะครับ “

เขาออกมาแถลงข่าวแบบนี้เราพอทราบไหมว่ามันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น?
“ก็ในเบื้องต้นผมเป็นนักแสดง การดิวงานต่างๆก็เป็นระหว่างผู้จ้างกับผู้จัดการ ส่วนตัวผมก็มีหน้าที่แสดง และมีงานอะไรมาผมก็ทำเต็มที่ที่สุด ส่วนเมื่อเช้าผมก็ได้ดูแถลงข่าวเหมือนกัน แต่เป็นเรืาองที่ละเอียดอ่อน ผมรอให้ผู้จัดการของผมออกมาแจ้งแถลงพรุ่งนี้ทีเดียวดีกว่าครับ”

เขาเองบอกว่ามีเอกสาร สัญญาทุกอย่างถูกต้อง?
“ครับ ผมกับคุณแม่ทำทุกอย่างอยูาบนพื้นฐานของความถูกต้อง และความยุติธรรม เดี๋ยวรอดูพรุ่งนี้ครับ ทางเราก็มีหลักฐานเหมือนกัน”

ที่เราขึ้นในไอจี เขาติดใจตรงนี้เพรระทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง เรารู้สึกว่ามันแรงเกินไปไหม?
“ครับ อันนี้ผมขออนุญาติให้ฟังแถลงพรุ่งนี้ทีเดียวดีกว่าครับ อย่างที่บอกว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนจริงๆครับผม”

หลังจากที่เขาแถลงคุณแม่ก็ออกมาโพสต์ว่าเป็นหนังคนละม้วนเลย?
“ครับ เดี๋ยวผู้จัดการผมจะออกมาแถลง”

เรายืนยันว่สสิ่งที่เราทำอยู่เป็นสิ่งที่ถูกต้อง?
“เอาคุณแม่ก่อน คุณแม่อยู่ในวงการมา30กว่าปี ทำทุกอย่างสุจริตมาก และทำทุกอย่างอย่างมืออาชีพ มาวันนี้เป็นผู้จัดการผม แม่ยังคงทำทุกอย่างเป็นมืออาชีพ และร่วมงานกับทางหลายแบรนด์เหมือนกัน และอาชีพเราเรายึดความสุจริตเป็นหลัก ทุกอย่างต้องอยู่บนความถูกต้องครับ”

คุณแม่โกรธไหม หรือเครียดถึงขั้นไหน?
“เราในฐานะลูกคนหนึ่งและเราเห็นวิธีการทำงานของเขา เห็นแล้วเหนื่อย สองอาทิตย์ที่ผ่านมาผมก็เห็นคุณแม่คุยโทรศัพท์ติดต่อ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยเหมือนกันเลยครับ”

 

 

จะมีโอกาสไกล่ะเกลียกันไหม?
“เดี๋ยวพรุ่งนี้ทางผู้จัดการของผม กับทนายจะออกมาพูดทีเดียวเลยครับ”

เราทำสัญญา1ปีใช่ไหม?
“ต้องถามผู้จัดการของผมครับ เพราะผู้จัดการผมเป็นคนดิวเรื่องสัญญาทั้งหมดเลยครับ”

อย่างวันนี้ที่เขาแถลงมีเรื่องของการฟ้องด้วย?
“ครับผม รู้สึกยังไงหรอครับ ความจริงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ อย่างที่ผมบอกผมยึดทุกอย่างอยู่บนความยุติธรรมและความถูกต้องครับ เดี๋ยวรอฟังพนุ่งนี้ครับ”

เขาบอกว่าติดต่อคุณแม่ คุยกันแล้วแต่ข้อมูลไม่ตรงกัน?
“ครับ ข้อมูลไม่ตรงกันหรอครับ สองอาทิตย์ที่ผ่านมาผมเห็นคุณแม่ทำเรื่องนี้ กินไม่ได้นอนไม่หลับจริงๆ มันเหนื่อยครับ มันละเอียดอ่อนจริงๆ เรื่องงาน ดิวสัญญาทุกอย่างก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้จัดการ”

เขาได้มีการติดต่อคุณแม่ไหม เท่าที่เราทราบมา เขาบอกติดต่อคุณแม่ไม่ได้เลย?
“หรอครับ จากที่ผมเห็นนะครับ คุณแม่ก็ทำงานและอยู่ตรงนี้มาสองอาทิตย์แล้วครับ คุณแม่ก็เครียดครับ แน่นอนว่าทุกฝ่ายเครียดอยู่แล้วครับ”

 

 

เขาบอกว่าคุณแม่เลี่ยงไม่คุยกับเขา ไม่ยอมเจรจาก่บเขาทั้งที่เขาอยากเจรจา?
“ก็เดี๋ยวรอพรุ่งนี้ดีกว่าครับ อย่างที่ผมบอกว่าผมเห็นคุณแม่ทำมาตลอดสองอาทิตย์ รู้ว่าเหนื่อยและงานหนักครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้เราเอาพื้นฐานจองความจริงและความยุติธรรมมาแถลงครับ”

คิดว่าจะจบลงด้วยดีไหม?
“ครับ คือเอาจริงๆ ผมว่าเวลาคนเราทำผิดหรืออะไร สิ่งหนึ่งที่ผมยึดมาตลอดคือคำว่าขอโทษ แค่ขอโทษ แค่นั้นแหละเราให้อภัยได้ แค่นั้นเองครับ”

สำหรับตัวนานมันส่งผลกระทบอะไรไหม ความรู้สึกของเรา?
“ความรู้สึกของผมหรอครับ ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไร อย่างที่บอกทุกอย่างกระบวนการยุติธรรมน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ผมไม่เครียดครับ เพราะว่าเราก็ทำงานของเรา ตรงนี้เป็นเรื่องของผู้จัดการของผมกับทางผู้ว่าจ้าง แต่ที่เครียดเพราะกลัวผู้จัดการผมเหนื่อย เพราะว่าเราเห็นวิธีการทำงาน วิธีการจัดการมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย “

ในฐานะที่เราเป็นคนทำงานเขาบแกว่าคิวเราไม่ว่าง ไม่ได้เลยสองเดือน?
“คือไม่รู้นะ ผมก็ทำงานอย่างเดียว ผู้จัดการเป็นคนจัดตารางคิว เวลาเราร่วมงานกับแบรนด์ไหน ยังไง เราต้องล็อควัน คิวอยู่แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมให้ผู้จัดการผมพูดทีเดียวดีกว่าครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: