ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ๊บ ควง บอส สยบข่าวเลิกยันรักกันดี รับทะเลาะแต่เคลียร์ได้ ไม่เกี่ยวหนุ่มฝรั่งตามจีบ


มีข่าวเม้าท์ว่าเลิกรากัน ความสัมพันธืไม่เหมือนเดิม สำหรับคู่ของสาวจิ๊บ-ปกฉัตร และหนุ่มบอส-พุทธิพงษ์ ล่าสุดที่ทั้งคู่ควงกันมาเดินแบบชุดแต่งงานสุดหวานในงาน WSC's NEW DIGITAL PLATFORM & HAIRWORLD RUN 2018 ณ ณ Show DC เลยขอถามไถ่ถึงเรื่องข่าวลือดังกล่าว รวมถึงข่าวที่บอกว่ามีหนุ่มฝรั่งมาตามบายขนมจีบด้วย


มีข่าวว่าเหมือนเราจะเลิกกัน?
บอส “ก็ไม่ถึงขนาดนั้น คือเราก็คบหากันมาสักพักนึงแล้ว เป็นปี มันก็จะมีบางเรื่องที่เราไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ตอนนี้ก็สามารถคุยกันได้แล้ว เราก็ผู้ใหญ่กันแล้ว เราก็ยังเป็นแฟนกันอยู่ ก็คือดีกันแล้วแหละ”


จิ๊บ “เราก็ต่างคนต่างโตกันมาคนละที ก็ต้องมีปรับตัวบ้าง


บอส “ผมก็สังคมนึงเขาก็สังคมนึงมาก่อน อาจจะมีการปรับเปลี่ยนบ้างเล็กๆน้อยๆ บางอย่างอาจจะทำแล้วทำให้เราผิดใจกันไปบ้าง แต่ตอนนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร ก็เคลียร์กันดี”


เหมือนว่ามีฝรั่งมาจีบจิ๊บด้วย?
บอส “อันนี้จริง”


จิ๊บ “ก็เป็นคนสวย(ยิ้ม)”


บอส “แต่เราไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องนี้ พี่จิ๊บเขาก็สายนี้มาแต่ไหนแต่ไร อาจจะมีมองบ้างอะไรบ้างผมก็ไม่ค่อยถือสาเท่าไหร่(หัวเราะ) ไม่มีครับ พี่จิ๊บเขาจะแนวตลกๆ ผมเข้าใจครับก็ไม่มีอะไร”


จิ๊บ “มันไม่มีอะไรมาก ทุกความสัมพันธ์ถ้าเราบอกว่าเรารักกันดี ไม่เคยทะเลาะกัน ไม่เคยมีปัญหากันจิ๊บว่ามันแปลก จิ๊บรู้สึกว่าเราทะเลาะกัน มีปัญหากันเพื่อให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ทุกครั้งที่เราทะเลาะกันเราจะไม่ใช้พลังงานในการทะเลาะกันหรอกถ้าเราไม่มีเป้าหมายว่าเราอยากจะอยู่ด้วยกันให้นานขึ้น ถ้าเราไม่อยากอยู่ด้วยกันนานขึ้น ถ้าไม่พอใจเราก็เลิกเลยดีกว่า ง่ายกว่า ไม่เหนื่อย แต่นี่เราเหนื่อยที่ต้องทะเลาะกัน ต้องเคลียร์กัน เราก็อยากให้เราอยู่ด้วยกันไปนานๆ”


บอส “ปรับความเข้าใจกันมันดีกว่ามากๆ ถ้านั่งเงียบ แอบไปนั่งงอน ในขณะที่ผู้ชายไม่รู้เรื่องมันก็มีแต่พี่จิ๊บเขาไม่ใช่คนอย่างนั้น เขามีอะไรก็จะพูดตรงๆ ออกแนวสอน ปรับความเข้าใจกันทำให้ความสัมพันธ์มันพัฒนาขึ้น อย่างครั้งนี้อย่าเรียกว่าทะเลาะเลย เรียกว่าปรับความเข้าใจกันเพื่อให้ความสัมพันธ์เราพัฒนาไปได้มากกว่า”


 


 


บอสเขาง้อเรายังไงบ้าง?
จิ๊บ “มีดอกไม้ มีอะไรนั่นนี่ เวลาคุยตัวจิ๊บจะมองไปหลายสเต็ปหน่อย ตัวบอสก็พยายามวิ่งอยู่ทุกวันนี้เพื่อให้ทันจิ๊บ เขาห่างจากจิ๊บ5ปี แต่เขาก็พยายามทำทุกอย่างให้ทันกันให้ได้เพื่อที่จะได้ดูแลจิ๊บได้ บางทีก็ต้องใช้เวลา แต่จิ๊บก็เป็นคนใจร้อน ฉันอยากได้เดี๋ยวนี้ ฉันก็แก่แล้ว เวลาที่เขาทำไม่ใช่แค่ง้อให้เรารู้สึกดี แต่เขาแคร์ความรู้สึกเราแล้วเขาก็ทำตัวเขาให้เป็นไปตามที่เขาคิดว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองกับจิ๊บ”


เหมือนไม่อยากจะรับงานวันนี้เพราะกลัวใส่ชุดบ่าวสาวคู่กันแล้วจะเจออาถรรพ์ไม่ได้แต่งกับจิ๊บจริง?
บอส “ก็กลัวนะ แต่ก็คงไม่จริงหรอก เราอยู่ในวงการบันเทิงใส่ชุดบ่าวสาวกันมาเยอะ แต่เราก็อยากจะมาทำงานด้วยกัน อยากเห็นเขาใส่ชุดเจ้าสาว อยากลองดูสักครั้งว่าเป็นยังไง ตอนไปลองชุดก็รู้สึกเหมือนฉากในละครเลย ตาค้าง(หัวเราะ) สวยครับ”


จิ๊บ “จิ๊บไม่ได้เป็นคนเชื่อเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เป็นคนที่เชื่อใจการกระทำของตัวเอง เชื่อว่าเรากำหนดตัวเราเองเลยไม่ได้ซีเรียสมาก รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ใส่ชุดเจ้าสาว มันก็เป็นความฝันของผู้หญิงหลายคนที่ฉันอยากมีงานแต่งงาน ฉันอยากเหมือนเจ้าหญิงสักครั้งนึง ในละครก็เล่นเป็นแต่ตัวร้าย งานนอกก็มีแต่งานพิธีกร ยังไม่เคยได้ใส่ชุดเจ้าสาว ก็เลยอยากลองดูว่าเวลาใส่ชุดเจ้าสาวความรู้สึกมันเป็นยังไง ชุดบานๆของเจ้าสาวจะหนักมั้ย”


 
 

Minions town


โพสต์ที่แชร์โดย Pokchat Thiamchai (@gyp_pokchat) เมื่อ พ.ค. 7, 2018 เวลา 7:23pm PDT

 


มีแพลนรึยัง?
บอส “เขาก็มีแอบพูดมาเหมือนกัน ด้วยเรามีอายุค่อยข้างห่างกัน เรื่องความพร้อมของผม ผมก็พยายามจะสร้างตัวเองเพื่อให้พร้อมกับทุกสิ่งแล้วก็พี่จิ๊บด้วย ทุกสิ่งก็อยู่ที่เวลาแหละ เราก็วางความสำเร็จของเราไว้ว่าเราต้องมีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ มีทรัพย์สินที่จะไปสู่ขอ ก็คงรอให้ผมอายุขึ้นเลข3ก่อน”


จิ๊บ “เราไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไง จิ๊บขออยู่กับปัจจุบันก่อนดีกว่า บางทีเราก็อาจจะต้องถอดหน้ากากดิสนีย์เราแล้วใช้ชีวิตตามความเป็นจริงเนอะ วันนี้เราได้ใส่ชุดเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์แลนด์แล้ว เราก็อยู่ตามความเป็นจริง ทุกวันนี้บอสเขาก็น่ารักอยู่แล้ว”


บอส “บอสว่าการแต่งงานมันก็ไม่ได้การันตีชีวิตคู่เสมอไป บอสเชื่อในการกระทำมากกว่าครับ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อยู่กับปัจจุบันมันน่าจะทำให้ชีวิตเรามีความสุขมากกว่า ถ้าเรามีความจริงใจ มีความมั่นคงมันก็ไม่น่าจะสายเกินไปที่จะมีงานแต่งงานเกิดขึ้น”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: