ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นีน่า ทุ่มสุดตัว ขึ้นคร่อม-ประกบปาก กัน เพื่องานสมจริง ในซีรีส์ ตี๋ใหญ่ 2ฯ

ทุ่มเทกับบทบาทการแสดงสุดตัว นักแสดงน้องใหม่  “นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร” รับบท “ไผ่หวาน” สาวติดยางอมแงมจนต้องมาเป็นนกต่อให้กับ “แรม” (ปราโมทย์ แสงศร) เพื่อแลกกับยา ในซีรีส์ “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) อยู่ในขณะนี้ ด้วยบทบาทที่แรง และท้าทาย โดยเฉพาะซีนที่ต้องพี้ยาจนไม่ได้สติ ถึงกับขึ้นคร่อม ประกบปากกับ “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” งานนี้ “นีน่า” จึงต้องสลัดความเขินที่มีอยู่  สวมบทบาทที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่เพื่อให้การถ่ายทำออกมาสมจริงมากที่สุดโดยที่มาของซีนดังกล่าวเป็นฉากที่ไซเรน(กัน รัชชานนท์) ไข้ขึ้นสูงตัวสั่นจนเพ้อ  ไผ่หวาน (นีน่า) จึงอยากให้ไซเรนรู้สึกสบายขึ้นจึงอมควันยาไอซ์ไว้เต็มปากและปล่อยควันเข้าไปที่ปากของไซเรนที่มีอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น  เพ้อเห็นหญิงสาวคนรัก จนไผ่หวานต้องยอมให้ไซเรนกอดนิ่งๆ แทนการปลอบใจ


ฉากดังกล่าว ทีมงานถ่ายทำกันที่โรงแรมย่านสุขุมวิท โดยเซ็ทเป็นห้องของกัน  เริ่มถ่ายเจาะฉากแรกระหว่างที่กันต้องนอนดิ้นทรมานเพราะพิษไข้ ฉากแรกผ่านฉลุย แต่พอมาต่อที่ฉากไฮไลท์ที่ “นีน่า” ต้องอมควันแล้วมาปล่อยที่ปากของหนุ่มกัน  ความที่เป็นนักแสดงน้องใหม่ ระหว่างถ่ายทำ จึงเกิดออกอาการเขินและหลุดขำออกมา แถมพื้นที่ห้องจำกัด มุมกล้อง และภาพออกมายังไม่ถูกใจ ปีเตอร์(นพชัย ชัยนาม) จึงถูกสั่งเทครัวๆ  ผู้กำกับฯ จึง ให้นีน่าและกันพักทำสมาธิพักใหญ่ จากนั้นจึงเริ่มถ่ายต่อ  งานหนักตกอยู่ที่

“นีน่า”ที่ต้องพยายามควบคุมควันที่ปล่อยออกมาจากปากให้สมูท ก่อนจะก้มลงไปปล่อยเข้าไปในปากของกัน ที่กำลังเพ้อเพราะพิษไข้ จนได้ภาพสมใจผู้กำกับฯ  หลังถ่ายจบนีน่าเผยให้ฟังว่า  “หลายเทคมากค่ะ  เป็นฉากที่ยากสำหรับนีน่า คือด้วยอากาศที่ค่อนข้างร้อน ต้องเล่นกับควันซึ่งเราไม่ถนัด บวกกับจังหวะบล็อคกิ้ง ที่ต้องขึ้นคร่อม ประกบปากกับพี่กัน  จริงๆ ก็รู้จักกับพี่กันอยู่แล้ว แต่ก็รู้สึกเขินค่ะ สมาธิหลุด แต่หลังจากทำสมาธิแล้ว ก็เกิดแรงฮึดและพยายามสลัดความเป็นเราออกไป เพื่อให้เข้าถึงบทบาทตัวไผ่หวาน ให้ได้สมบทบาทมากที่สุด  ฝากติดตามชมด้วยนะคะ”

ทุ่มเทกับบทบาทขนาดนี้ ฉากนี้จะออกมาได้สมจริงขนาดไหน ติดตามได้ในซีรีส์ “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน” วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง “MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์)  

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: