ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำฝน โพสต์ขอโทษ บุ๋ม ยันแค่สื่อสารผิดพลาด


หลังจากที่ สาวน้ำฝน-ทวีพร สาวที่มีข่าวกิ๊กกั๊กอยู่กับหนุ่ม-ศรราม ออกมาโพสต์ว่าไม่ได้ตั้งใจแถลงข่าวเรื่องเป็นมือที่สาม แค่ไปออกรายการเท่านั้น เพราะไม่อยากแถลงแล้วทำให้คนอื่นเสียหาย งานนี้ สาวบุ๋ม-ปนัดดา โพสต์โต้กลับยืนยันว่ามีการแจ้งสาวน้ำฝนแล้วว่าจะมีนักข่าวมาสัมภาษณ์ เรียกได้ว่ารู้อยู่แล้วแต่ทำไมถึงบอกว่าไม่รู้ได้อย่างไร จากนั้นสาวบุ๋มก็สวดชุดใหญ่แถมยังทิ้งท้ายว่าไม่กล้าสัมภาษณ์แล้วอีกด้วย รุ่นใหญ่มาเองขนาดนี้ล่าสุด สาวน้ำฝน เลยโพสต์ชี้แจงว่า

 

 

เนื่องจากมีการโพสชี้แจงของบุคคลที่สาม และมีการพาดพิงถึง น้ำฝนและคุณแม่ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานที่ดูแลน้ำฝน ฝนขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ชี้แจงนะคะและเนื่องจากตอนนี้ ฝนมีทีมงานดูแลหลายคนและเมื่อทำงานร่วมกัน ฝนก็สงสารคุณแม่และทีมงานน้ำฝน จึงต้องขอใช้พื้นที่นี้ชี้แจงค่ะ เนื่องด้วยฝนรับสารและคิวงานต่างๆ จากทีมงานของฝนซึ่งมีคุณแม่รวมอยุ่ด้วย การสัมภาษณ์ล่าสุด ที่มีสื่อมวลชลมากมายไปนั้น ฝนปฏิเสธในครั้งแรกว่าไม่สะดวกและบอกไป แต่ทีมงานของฝนได้มาบอกว่าต้องสัมภาษณ์ แต่ก็ยังมีสื่อที่รออยู่ซึ่งฝนคิดว่า ไม่ใช่แบบนี้ แต่เมื่อฝนได้ถามคุณแม่และทีมงาน อย่างจริงๆแล้ว ฝนถึงรู้ว่า ทั้งฝนและทีมงานของฝน ได้เข้าใจและสื่อสารกันผิดพลาด ซึ่งฝน ไม่ใช่ดาราดังที่เวลาเจอสื่อมากมายแล้วจะตอบได้ดีทุกอย่าง อย่างที่พี่เค้าแนะนำจริงๆค่ะ ตรงนี้ฝนขอน้อมรับไว้ปรับปรุง ซึ่งฝนไม่โทษพี่ๆสื่อนะคะ เพราะเป็นหน้าที่ของสื่อ ทุกสื่อ ต้องนำเสนอข่าว ไม่ว่าจะเป็น เดลินิวส์(ที่ฝนใช้ภาพในครั้งนี้) หรือ ทีวีพูล (ที่ถูกอ้างอิง) หรือสื่อไหนๆ ทุกสื่อ ต้องทำหน้าที่และนำเสนอข่าวอยู่แล้ว ซึ่งฝนเข้าใจแล้วค่ะว่าต้องปรับปรุงอะไร ส่วนการแถลงข่าวที่ผ่านมา "ฝนขอให้โทษฝน ที่เข้าใจและสื่อสารคลาดเคลื่อนกับทางทีมงาน ฝนต้องขอโทษแทนทีมงานของฝนด้วย ฝนขอรับผิดไว้คนเดียวเองค่ะ" (ส่วนที่มีพี่ๆแนะนำเรื่องการแจ้งความนั้นนู๋ขอขอบคุณพี่ๆที่แนะนำมากเลยนะคะ นู๋อยากได้ข้อมูลมากๆ สำหรับเรื่องนี้ เดี่ยวนู๋จะติดต่อไปนะคะ) ส่วนในอนาคตก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตเถอะค่ะ อะไรที่ผ่านมาแล้ว ฝนไม่เก็บเอาไปคิดหรอกค่ะ ฝนขอโทษในทุกๆสิ่งนะคะ ฝนขอโทษจริงๆค่ะ ปล.#นู๋ขอโทษพี่ด้วยนะคะที่ทำให้ทีมงานของพี่ๆไม่สบายใจ #อย่ากลัวน้องเลย 😭 นุ๋รักและเคารพพี่เหมือนเดิมนะคะ #มันคงเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างฝนและทีมงานของฝนเองค่ะ ฝนขอให้ทุกอย่างจบที่ฝน จะโทษอะไรโทษฝนคนเดียวนะคะ ฝนขอร้องนะคะ 🙏🏻😢❤️ Credit ภาพข่าวเดลินิวส์

โพสต์ที่แชร์โดย Namfon T น้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) เมื่อ

 

“เนื่องจากมีการโพสชี้แจงของบุคคลที่สามและมีการพาดพิงถึง น้ำฝนและคุณแม่ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานที่ดูแลน้ำฝน ฝนขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ชี้แจงนะคะและเนื่องจากตอนนี้ ฝนมีทีมงานดูแลหลายคนและเมื่อทำงานร่วมกัน ฝนก็สงสารคุณแม่และทีมงานน้ำใน จึงต้องขอใช้พื้นที่นี้ชี้แจงค่ะ

 

 

ไหน??? มีใครคิดถึงแม่บุ๋มบ้าง???

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

เนื่องด้วยฝนรับสารและคิวงานต่างๆ จากทีมงานของฝนซึ่งมีคุณแม่รวมอยู่ด้วย การสัมภาษณ์ล่าสุด ที่มีสื่อมวลชลมากมายไปนั้น ฝนปฏิเสธในครั้งแรกว่าไม่สะดวกและบอกไป แต่ทีมงานของฝนได้มาบอกว่าต้องสัมภาษณ์ แต่ก็ยังมีสื่อที่รออยู่ซึ่งฝนคิดว่า ไม่ใช่แบบนี้ แต่เมื่อฝนได้ถามคุณแม่และทีมงานอย่างจริงๆแล้ว ฝนถึงรู้ว่า ทั้งฝนและทีมงานของฝน ได้เข้าใจและสื่อสารกันผิดพลาด ซึ่งฝน ไม่ใช่ดาราดังเวลาที่เจอสื่อมากมายแล้วจะตอบได้ดีทุกอย่าง อย่างที่เค้าแนะนำจริงๆค่ะ ตรงนี้ฝนขอน้อมรับไว้ปรับปรุง ซึ่งฝนไม่โทษพี่ๆสื่อนะคะ เพราะเป็นหน้าที่ของสื่อทุกสื่อ ต้องนำเสนอข่าว ไม่ว่าจะเป็น เดลินิวส์ (ที่ฝนใช้ภาพในครั้งนี้) หรือ ทีวีพูล (ที่ถูกอ้างอิง) หรือสื่อไหนๆ ทุกสื่อ ต้องทำหน้าที่และนำเสนอข่าวอยู่แล้ว ซึ่งฝนเข้าใจและค่ะว่าต้องปรับปรุงอะไรส่วนการแถลงข่าวที่ผ่านมา “ฝนขอให้โทษที่ฝน ที่เข้าใจและสื่อสารคลาดเคลื่อนกับทางทีมงาน ฝนต้องขอโทษแทนทีมงานของฝนด้วย ฝนขอรับผิดไว้คนเดียวค่ะ (ส่วนที่มีพี่ๆแนะนำเรื่องการแจ้งความนั้นนู๋ขอขอบคุณพี่ๆที่แนะนำมากเลยนะคะ นูอยากได้ข้อมูลมากๆ สำหรับเรื่องนี้เดี๋ยวนู๋จะติดต่อไปนะคะ ส่วนในอนาคตก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตเถอะค่ะ อะไรที่ผ่านมาแล้ว ฝนไม่เก็บเอาไปคิดหรอกค่ะ ฝนขอโทษในทุกๆสิ่งนะคะฝนขอโทษจริงๆค่ะ ปล. #นู๋ขอโทษพี่ด้วยนะคะที่ทำให้ทีมงานของพี่ๆไม่สบายใจ #อย่ากลัวน้องเลย นู๋รักและเคารพพี่เหมือนเดิมนะคะ #มันคงเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างฝนและทีมงานของฝนเอง ฝนขอให้ทุกอย่างจบที่ฝน จะโทษอะไรโทษฝนคนเดียวนะคะ ฝนขอร้องนะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: