ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส่องภาพ 'หญิงแย้' อัพเดตร่างกาย หลังทำศัลยกรรมมาทั้งตัว


เรียกได้ว่าเป็นพริตตี้และพิธีกรสาวสวยชื่อดัง ที่ผู้คนให้ความสนใจอยู่เสมอ สำหรับ "หญิงแย้ นนทพร" หลังจากบินลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ที่ครั้งนี้ฮือฮาพอสมควร เพราะเรียกได้ว่าเธอแทบจะยกเครื่องใหม่ทั้งตัว

ล่าสุด หญิงแย้ ก็ได้อัพเดตรูปร่าง และใบหน้าให้ได้ดูตลอดระยะเวลา 17 วันที่ผ่านมา ณ วันนี้นับว่ารอยช้ำต่างๆ ลดน้อยลงไปตามเวลา ตอนนี้เคลื่อนไหวร่างกายดีขึ้นมาก นอนตะแคงได้แล้ว ส่งนตาข้างซ้ายดีงามขึ้นเยอะ ส่วนขวายังคงวุ้นและเหลืองอยู่ แย้เลยหา ยาลดอักเสบมากิน
 

Update อาการกันนิดนึง #day17 ตอนนี้เคลื่อนไหวร่างกายดีขึ้นมาก นอนตะแคงได้แล้ว ดีใจเว่อร์!!😂🤣 ส่วนช้ำใต้ตานี้ก็ทา Reparill Gel ตามคำแนะนำของศิษย์พี่ทั้งหลาย นางก็ค่อยๆจางลงอย่างช้าๆ แต่บางทีแย้ต้องออกจากบ้านก็ใช้คอนซีลเลอร์ปิดเอาจ้ะ ส่วนตา!!! 👀 ข้างซ้ายดีงามขึ้นเยอะ ส่วนขวายังคงวุ้นและเหลืองอยู่ แย้เลยหา ยาลดอักเสบมากิน (Danzen ไม่มีเลยกิน Brufen กับ Reparill Tablet แทน) เผื่อจะหายไวขึ้น ซึ่งบอกเลย ใครไปทำเกาหลีชุดใหญ่แบบแย้ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจนิดนึง บางทีเราอาจจะหายช้า หรือ อาจจะหายไว ขนาดตาแย้ยังหาย2ข้างไม่พร้อมกัน ดังนั้น มีธุระอะไรต้องเผื่อๆไว้ซักเดือน 2 เดือนเลยจะดีงามมากค่าาาาา 🤗🤗 สุดท้ายนี้ไม่ขออวยพรคนอื่น555+ ขออวยพรตัวเองให้หายไวไว 😂🤣😂 @oilnerz


โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ มิ.ย. 28, 2018 เวลา 3:42am PDT 

ตูด ดำ ดำ จะ ไว้ใจได้กา!!! 😂🤣 ช้ำเก่ง!! นั่งชักโครกทีร้องจ๊ากกกก!! เบ่งอึก็ไม่ได้ เดี๋ยวตาแตก 🤣😂 ใครไม่อยากเจ็บตัวแบบนี้ต้องออกกำลังกายเยอะๆ กินอาหารที่ไขมันน้อย รักษาสุขภาพให้ดีเด้อออ!!!! เพราะต่อให้เราดูดมันออกไปแล้ว ถ้ายังกินเหมือนเดิม ไขมันก็จะยังไปสะสมที่เดิมต่อ เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรีนาจา 😁 @oilnerz #Day3 #aftersurgerylook


โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ มิ.ย. 12, 2018 เวลา 6:25pm PDT

ขอบคุณภาพ - IG@yae_uunws


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: