ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาย ณภัทร ไม่รู้คู่กรณีแจ้งความหมิ่นประมาท ยันมีหลักฐานทำทุกอย่างถูกต้อง

ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆแม้ต่างฝ่ายจะออกมาแถลงข่าวชี้แจงไปแล้วระหว่างหมู - พิมพ์ผกา และบริษัทฟินแทค ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ภายใต้เว็บไซต์ www.thishop.com ล่าสุดคู่กรณีได้มีการเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดี สน.ทุ่งมหาเมฆ ในข้อหาหมิ่นประมาท โดยในงาน “สยามดารา สตาร์ อวอร์ด 2018” ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ถนนรางน้ำ ที่หนุ่มนาย - ณภัทร เดินทางเข้ารับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งชาย เลยได้ถามไถ่เกี่ยวกับความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว ซึ่งหนุ่มนาย ยืนยันว่าทางฝั่งของตนทำทุกอย่างบนความถูกต้อง และหลังจากนี้คงให้ทนายเป็นฝ่ายจัดการ

พูดถึงรางวัลที่ได้รับในวันนี้?
“วันนี้ได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งชาย ขอบคุณคณะกรรมการของสยามดารา และละครเรื่องรักกันพัลวัล ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ที่มอบโอกาสให้ ถือเป็นรางวัลที่สองในฐานะนักแสดง และจะเก็บไปพัฒนาต่อไป ชื่นใจครับ เพราะเราตั้งใจทำงาน เรายังไม่เก่ง ประสบการณ์ก็มีน้อย แต่ทุกคนคอยช่วยเหลือผม ทำให้กระแสตอบรับดีมาก ทุกคนบอกว่าให้สอบผ่านผมก็ดีใจแล้วครับ ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ผมตั้งใจทำงานและพัฒนาตัวเองเพื่อเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพเหมือนคุณแม่ผมให้ได้ครับ”

ล่าสุดเรื่องไม่จบ กับกรณีที่เกิดขึ้น ว่าอีกฝ่ายหนึ่งได้ทำการแจ้งความข้อหาหมื่นประมาท ?
“มีให้แจ้งด้วยหรอครับ (หัวเราะ) ผมว่าเมื่อวานแม่ผมเคลียร์ทุกประเด็นเรียบร้อยแล้วนะ”

หลังแถลงข่าวไปเมื่อวานทางโน้นมีติดต่อกลับมาไหม?
“ผมไม่แน่ใจครับ ถ้ามีก็คงติดต่อมาทางทนาย”

เขาระบุว่าเงินห้าแสน เขาบอกว่ามันไม่มีค่านายหน้า แต่ทางเราก็มีหลักฐานชัดเจนใช่ไหม?
“อย่างที่ผมบอกครับ ทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง แล้วเราก็มีหลักฐานทุกอย่างครับ”

เรามั่นใจในหลักฐานไหมว่าครบทุกด้าน?
“เราไม่มีอะไรต้องกังวลเลยนะ ผมกับคุณแม่เป็นคนของประชาชน เพราะฉะนั้นสิ่งที่เรายึดหลักมาเสมอ ก็คือความสื่อสัตย์สุจริตกับทุกคน เราทำทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานความถูกต้อง แล้วอีกอย่างเราก็แถลงอย่างถูกต้องจริงๆครับ”

ถ้าเป็นคดีความเราก็พร้อมจะสู้อย่างเต็มที่ใช่ไหม?
“พร้อมแน่ครับ เพราะผู้จัดการผมก็น่าจะอยากไปเลย(หัวเราะ) ก็อยากที่บอกครับ เราทำทุกอย่างถูกต้อง เราพูดทุกอย่างด้วยความจริงใจของเรา ต่อให้พูดหนึ่งพันรอบ ล้านรอบก็พูดออกมาเหมือนเดิมครับ”


พอเรื่องนี้ถึงตำรวจ มันจะใหญ่โต เราเครียดไหม?
“ให้เป็นเรื่องของทนาย และผู้จัดการและฝ่ายโน้นครับ”

เราอยากไกล่เกลี่ยไหม นอกรอบ?
“ผมเชื่อว่าทุกคนไม่ต้องการมีเรื่องหรอก มันเครียด เสียเวลาทำงานเปล่าๆ แต่อย่างหนึ่ง ถ้าคนไทยเราทำอะไรผิด ยอมรับผิด ขอโทษ เรื่องก็จบแล้วแค่นั้น”

ตอนนี้อีกฝ่ายได้แจ้งความทาง เราจะรับมืออย่างไรบ้าง?
“ต้องรอดูทางทนายและผู้จัดการของผมครับ”

รู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไหม จะมีวิธีการตรวจสอบรับงานมากขึ้นไหม ?
“เอาจริงๆเท่าที่เห็นคุณแม่ทำงานเป็นผู้จัดการ ก็เสียใจอย่างหนึ่งแหละ เราก็ทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง แต่กลับมาโดนอย่างนี้ แต่ไม่เป็นไร ทุกอย่างคือบทเรียน เราก็ทำทุกอย่างถูกต้อง ไม่ได้กังวลอะไรครับ”

เราแถลงข่าวไปแล้วว่าเราต้องการคำขอโทษ แต่ว่าสิ่งที่เขาตอบกลับมาคือเขาฟ้องเรากลับ ?
“ก็เดี๋ยวให้ความจริงครับ ผมว่าความจริงน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ”

พอมีข่าวออกมากระทบงานอื่นไหม?
“ไม่นะครับๆ เราทำงานอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม ส่วนผมรับหน้าที่นักแสดงอย่างเดียว เรื่องทุกอย่าง ผมให้เป็นเรื่องของทนายและผู้จัดการครับ เพราะฉะนั้นผมก็ตั้งใจทำเต็มที่เหมือนเดิมครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: