ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ปัดฟันค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คู่เวียร์ 100 ล้าน ไม่รู้ผู้ใหญ่เบรกละครคู่โป๊ป

มีข่าวว่าฟันค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คู่หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ ถึง 100 ล้านเลยทีเดียว สำหรับสาวเบลล่า-ราณี งานนี้ได้เจอสาวเบลล่าเลยขอถามสักหน่อยว่าค่าตัว100ล้านจริงหรือเปล่า รวมถึงอัพเดทผลงานที่ล่าสุดมีข่าวว่าถูกวางตัวให้ลงละครคู่โป๊ป - ธนวรรษธ์ ในเวียงกุมกาม แต่ผู้ใหญ่ไม่อนุมัติ

พรีเซ็นเตอร์คู่เวียร์ตัวใหม่ คนมองว่าค่าตัวร้อยล้าน?
“โอ้ย ถ้าขนาดนั้นไม่ต้องทำอะไรแล้วมั้ง ไม่จริงค่ะ ค่าตัวปกติเท่าเดิมเลยค่ะ ยืนยัน ไม่อัปราคา ค่าตัวต่างคนต่างคุยค่ะ โฆษณาตัวนี้ถ่ายแค่วันเดียว แต่ยาวนานมาก เพราะอย่างที่ทุกคนเห็นท่าเต้นยากมาก ถ่ายยาก มันเป็นอะไรที่เราไม่ได้ถนัด ก็ดีใจที่ทุกคนเห็นอะไรที่แปลกใหม่ ได้เห็นอะไรที่เบลล่าไม่เคยทำ พี่เขาก็ไม่ค่อยได้ทำค่ะ”

เรื่องเต้นใครสอนใคร?
“เรื่องเต้นต่างคนต่างไปเรียนเลยค่ะ เพราะว่ามันยาก เรื่องถูกจับผิดค่าตัวเบลไม่ได้ซีเรียสค่ะ ถามว่าจะมีงานคู่อีกมั้ย ก็น่าจะมีให้ได้เห็นแต่ไม่รู้ว่าจากตัวใหม่หรือตัวเก่านะ แต่ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเรามีซ้ำอยู่หรือเปล่า มันขึ้นอยู่กับข้อตกลงค่ะ”

จัดทริปไปเที่ยว ?
“ใช่ค่ะ ไปช่วงเดือน ต.ค.นี้ค่ะ ทริปนี้พี่เวียร์ไม่ได้ไปค่ะ เรื่องที่พี่เขาบอกว่าจะมีทริปที่ไปด้วย ละครเรื่องปี่แก้วนางหงส์ใกล้ปิดกล้องแล้วค่ะ น่าจะมีโอกาส แต่ยังไม่นัดกันแบบจริงจังค่ะ พี่เขาก็บ่นอยากไปเที่ยวอยู่เรื่อยๆ เขามีเพื่อนเยอะเขาก็ไปกับหลายกลุ่ม จะไปกันสองคนหรือจะไปเป็นกลุ่มยังไม่รู้เลยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะหลายคน คือตอนนี้ยังไม่ได้แพลนอะไรเลยต้องรอให้ละครปิดกล้องก่อนแล้วค่อยว่ากัน เบลรีบเคลียร์ไม่ได้เพราะว่าละครเขาก็มีการวางคิวไว้ล่วงหน้า แล้วก็มีถ่ายกรงกรรมด้วย เรื่องพี่เวียร์ถ่ายรูปสวย เบลก็ถ่ายรูปเก่งนะ ถามว่าอยากให้พี่เขาไปร่วมทริปกับเรามั้ย ถ้ามีโอกาสก็ยินดีค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้แพลนค่ะ”

หลายคนจับตาว่าเรากับ เวียร์ชอบใส่อะไรคล้ายกัน?
“ไม่ได้นัดแนะค่ะ แต่ของบางอย่างบางชิ้นอาจจะเหมาะกับทั้งคู่ ของบางอย่างมันก็ไม่ได้เหมาะกับแค่คนคนเดียว ไม่เชิงว่าซื้อด้วยกัน อย่างหมวกเบลก็ชอบก็ซื้อไว้เป็นของตัวเองอันนึง ไม่ได้ตั้งใจว่าซื้อมาเป็นคู่ บางอย่างเราก็ซื้อให้ บางอย่างก็บังเอิญมีเหมือนกันจริงๆ แต่ไม่มีโอกาสนัดกันใส่ เขินไม่กล้าทำ”

กับละครเรื่อง เวียงกุมกาม ที่วางตัวไว้ว่าเป็นเรากับ โป๊ป เล่นคู่กัน แต่ล่าสุดทางช่องไม่อนุมัติให้เราเล่นคู่กัน?
“ในเรื่องของรายละเอียดเบลไม่สามารถตอบได้จริงๆ เบลไม่ได้รู้ขนาดนั้น ตอนนี้ที่ทางช่องคอนเฟิร์มแล้วจริงๆ เรื่องสองเสน่หา เป็นคิวต่อไป ส่วนเวียงกุมกามจะพักไว้ก่อนหรือว่าจะอย่างไรไม่รู้ค่ะ เพราะยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดค่ะ นอกจากนี้ก็มีวางตัวเรื่องบุพเพสันนิวาส ภาค 2 แต่ไม่รู้ว่าจะได้เริ่มเมื่อไหร่”

 

ตายอย่างสงบศพสีชมพู ☺️💕 AIS มาแล้วจ้า คลิป1/2 🐯🐰@weir19 @bellacampen #AISNEXTGxWEIRBELLA #AISNEXTG #NEXTGENERATION #เบลล่าราณี #เวียร์ศุกลวัฒน์ #เวียร์เบลล่า #รัก #mypratnerincrimeweirbella #เบลล่าเวียร์ #bellaweir #bellacampen #weirbella #weirsukollawat #บุพเพสันนิวาส #สัมปทานหัวใจ #ปี่แก้วนางหงส์ #พชรมนต์ตรา #weirsukollawatclub_officail #sukollawatclub_official #weir19 #ขอบคุณที่ฉันมีเธอในชีวิต #แค่คุณ 💕👫

โพสต์ที่แชร์โดย #เวียร์เบลล่า #Weirbellafamily (@weirbellailoveyou) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: