ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิว วรรณรท ไม่เฮิร์ต หลังเลิก หน่อง ยันไร้มือที่ 3 ขอโฟกัสงานก่อนยืนยันว่าจบกันด้วยดีไม่มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 เข้ามาสเกี่ยวข้องแน่นอน ระหว่างความสัมพันธ์ของสาววิว - วรรณรท และหนุ่มหน่อง - ธนา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายออกมายอมรับว่าได้ห่างกันมาสักพักแล้ว ล่าสุดทางสาววิวเองก็ออกมาเปิดใจบ้าง พร้อมกับปฏิเสธข่าวลือที่บอกว่ามีหนุ่มไฮโซมาดามใจด้วย


ตอนนี้เห็นบอกว่าโสดแล้ว?
     “ใช่ค่ะ จริงๆ ก็คือเรามาอยู่กับตัวเองมากขึ้น คือเป็นเพื่อนกัน ตอนก็บอกกันอยู่แล้วว่าคุยกันไปเรื่อยๆ มีอะไรก็คุยกันแต่ช่วงหลังต่างคนต่างทำงานกันเยอะทำให้เจอบ้างไม่เจอบ้าง ก็เป็นการตกลงกันทั้งสองคนว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่าตอนนี้ เหมือนตอนนี้เราทำงานเยอะ ธุรกิจ นั่นโน่นนี่ รู้สึกว่าได้ทำงานเต็มตัว เขาเองก็ทำงาน ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันได้เหมือนเดิม ก็ห่างกันมาเจอกันบ้างไม่เจอกันบ้างมีสักพักแล้วค่ะ”


มีใครเข้ามาแทรกกลางระหว่างเราสองคนไหม?
      “ไม่มีใครค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ปรับจูนและคุยกันมาเรื่อยๆนะคะ อย่างที่บอกว่ามันก็อยู่ที่เรื่องเวลาด้วย รวมถึงตอนนี้แต่ละคนกำลังให้ความสำคัญกับเรื่องอะไร เราเหนื่อยเต็มที่กับเรื่องตัวเองแล้ว ก็ดูแลตัวเองให้มาก”

เฮิร์ตไหม?
     “มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เฮิร์ตนะคะ เพราะไม่ได้ทะเลาะกัน  มันคือปกติ แค่ใช้ชีวิตของตัวเองมากขึ้น  ที่เขาออกมาบอกก่อนเพราะว่าเขาเจอพี่นักข่าวก่อน ตอนนั้นวิวไปเที่ยวอยู่ เขาไม่ได้เฮิร์ตหรอกค่ะ เขาก็เป็นคนงงๆ อย่างนั้นอยู่แล้วเปล่า(หัวเราะ) ไม่ได้เป็นอะไรนะ ข่าวที่เห็นอาจจะเป็นการเขียนบวกๆ ไปมากกว่า ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ แค่ว่าเราทำงานทำธุรกิจเยอะแยะมากขึ้นเลยไม่ค่อยได้เจอ โอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิมตอนนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ ยังทำงานไปก่อน ถามว่าเสียดายเวลาไหม ไม่นะคะ วิวเพิ่ง 29 เองยังมีเวลาอีกตั้งเยอะ”
มีข่าวว่ามีคนดามใจเราแล้ว เป็นหนุ่มไฮโซ?
     “ไม่มีค่ะ ใครคะไฮโซ ยังไม่มีใครเลย ไม่เห็ฯมีใครส่งอะไรมาเลยค่ะ ไม่มีๆ แม่ว่ายังไง ก็ไม่หรอกค่ะ ก็เป็นช่วงหนึ่งที่เราสนิทกับใคร มีใครเข้ามาคนที่แบบได้คุยกัน แต่ตอนนี้เราไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษเท่านั้นเอง ถ้าจะมีใครเข้ามาคุยใหม่ก็คุยได้เป็นเพื่อนกันไปหมด ไม่ได้มีอะไรนะ เราโตแล้ว ก็ไม่ได้เป็นไปตามข่าวหรือใครจะชงดราม่าอะไรวิวก็เฉยๆค่ะ  อย่างที่บอกว่าไม่ได้เป็นอะไร เราโอเคดี แฮปปี้งานดี มันไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้งหรือคุยกันไม่ได้อีก อันนี้ก็ปกติ”

มีคนมองว่าอาจะเป็นเพราะเราไม่ค่อยเข้าหาคุณแม่ของฝ่ายชาย?
      “ไม่เกี่ยวค่ะ ที่บอกว่าผู้ใหญ่ไม่ปลื้มอะไรนั้นก็ไม่มีนะคะ ไม่มีอะไรที่มีปัญหา คนเรามันก็แค่ว่าชีวิตดำเนินไป ช่วงนี้อยากทำงานก่อน อยากดูแลตัวเองก่อนก็แค่นั้นเองค่ะ ความรักครั้งต่อไปยังไม่รู้เลยค่ะ พักหัวใจไหม ก็ไม่ได้พัก ไม่ได้เจ็บอะไรค่ะ ปกติ ถ้าสมมุติมีหนุ่มมาจีบก็ยังค่ะ ทำงานก่อนค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: