ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดิว ตอกกลับอย่างเจ็บ หลังเจอถามจัดงานวันเกิดไฮโซ ทำไมไม่ใช้หนี้!

หลังจากที่นักร้องสาว ซีแนม สุนทร ออกมาโพสต์ฉะน้องนางร้ายคนหนึ่งที่เคยร่วมหุ้นธุรกิจร้านทำเล็บด้วยกัน มีปัญหาจนสุดท้ายไม่ได้ทำร้านต่อ แต่น้องนางร้ายคนนั้นบ่ายเบี่ยงไม่ยอมคืนเงินหุ้นส่วนล้านกว่าบาท ทั้งที่ใช้ชีวิตหรูหราห่มแบรนด์เนมทั้งตัว ซึ่งงานนี้คนก็พุ่งเป้ามาที่นางร้ายสาวอย่างดิว อริสรา

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวดิว เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 28 ปี ที่มีเหล่าดาราเซเลปมาร่วมงานคับคั่งในธีมแซ่บสายฝอ. สไตล์คาร์เดเชียน ตามคอนเซ็ปต์สวยและรวยมาก

งานนี้มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ฝากคำถามถึง เอาเงินแต่งตัวไปใช้หนี้เขาจะดีกว่าถ้าเป็นเราโคตรอายอ่า แบบกินหรูอยู่สบาย ขับสปอร์ตแต่เหนียวหนี้ซึ่งเจ้าตัวเข้ามาตอบกลับแบบทันควันว่า เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเองเหอะนะ.. #ไม่พูดเยอะ #เจ็บคอ

จากนั้นก็ตามมาด้วยคอมเม้นท์เหน็บแขวะจากชาวเน็ตอีกเพียบ สาวดิวเลยจัดอีกคอมเม้นท์ร่ายยาวไปว่า "มันไม่ใช่ว่าต้องพิมพ์แบบนี้ หรือแบบไหนหรอกนะ เอาเป็นว่าเหรียญยังมีสองด้าน เวลาจะคิดหรือตัดสินอะไรอย่ามองด้านเดียว ดิวจะทำอะไรหรือเป็นยังไง ดิวต้องคิดและมีเหตุผลมากพอ.. แต่ที่ดิวบอกว่าให้เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเอง เพราะคนเราชอบรู้ดี เข้าใจเรื่องของคนอื่นมากกว่าตัวเอง รับแค่ไหนเข้าใจแค่นั้น ไม่รอ ไม่กลั่นกรอง ไม่วิเคราะห์ จนบางทีเรื่องของคนอื่นใหญ่กว่าเรื่องของตัวเอง ทั้งๆ ที่จริงๆ ถ้าเอาเวลาที่ใส่ใจเรื่องของคนอื่นมานั่งส่องกระจก มองปัญหาข้อผิดพลาดของตัวเองและแก้ มันคงจะเกิดประโยชน์กว่า.. ลองไปหาอ่านดูนะคะ หลายคนเคยกล่าวอะไรเทือกๆ นี้ไว้ให้ใช้ทำตาม.. ทำดีเริ่มจากตัวเรา ไม่ใช่เรื่องของคนอื่น.. ถ้าทุกคนเอาตัวเองให้ดีก่อน คงมีแต่ดีๆๆๆ เต็มประเทศ ส่วนเรื่องของคนอื่น เดี๋ยวเค้าจัดการกันเองแหละ โอเคนะ"

 

😋 #duearisarabday2018

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT✦ (@duearisara) เมื่อ

 

FAV. mood!! 😎 #duearisarabday2018 💕 (บางรูปไม่มีเราแต่ชอบฟีลลเพื่อนๆที่สุด)

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT✦ (@duearisara) เมื่อ

 

#duearisarabday2018 💕 📷by @wechiiz

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT✦ (@duearisara) เมื่อ

 

Signature Shot! ท่านี้ต้องมี by @noom_num 555 ได้ไหมค่ะ 😉 #duearisarabd2018 #duearisarabday2018 photo by @wechiiz

โพสต์ที่แชร์โดย ✦DUE ARISARA THONGBORISUT✦ (@duearisara) เมื่อ

ที่่มา : duearisara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: