ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบงค์ พชร ยันไม่ควรยกย่องเด็กติดถ้ำหลวงเกินหน้า ลั่นถ้าเป็นลูกผมตีก้นลายแล้ว

หลังเจ้าหน้าที่ได้ค้นหา ทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย 13 ชีวิต ที่สูญหายไปใน ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย พบแล้วก็นำมาซึ่งความดีใจของผู้ที่ติดตามข่าวทั่วประเทศ

ล่าสุด แบงค์ พชร พิธีกรและผู้ประกาศข่าว สามีของ นิหน่า สุฐิตา ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่รวมไปถึงอาสาสมัครที่มีส่วนเกี่ยวข้องในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย โดยเจ้าต้วได้โพสต์รวมภาพเหล่าเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในครั้งนี้ แต่กลับมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงว่า ไม่ควรไปชื่นชมมากเกินไป เพราะพวกเขาคือเด็กซนที่เข้าไปฉลองวันเกิดจนทำให้คนอื่นมาคอยช่วยเหลือ พวกเขาไม่ใช่ฮีโร่ที่ควรยกย่อง

งานนี้ แบงค์ ก็ได้ตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวว่า "มีใครยกย่องเด็กด้วยรึ เป็นลูกผม ตีก้นลายไปหลายเดือน" งานนี้มีคนเข้ามาเห็นต่อคอมเม้นต์ของหนุ่มแบงค์ มองว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัย ตัวเด็ก ๆ เองก็ไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

 

ทีมลูกเรือ TG910 ดูแลผดส.ดีมากจริงๆครับ นี่ขนาดเรดอายส์นะ ยังกระตือรือล้นตลอด รอบๆเราล้อมไปด้วยคนอังกฤษวัยเกษียณที่มุ่งหน้ากลับบ้านเกือบสิบคน ลูกเรือดูแลทุกวัยได้ใจไปเลย @patrickandrita ส่วนพี่แพท ขึ้นปุ๊ป หลับปุ๋ย #PatPachata #พชฏ #RitaPacharita #พชริตา #สบายต่างกัน #iFlyThai #Thaiairways #PatrickRita2018trips #ThaiAirwaysUK

โพสต์ที่แชร์โดย Pachara Bank Panyayong (@mjbank) เมื่อ

 

First day in the House of Nehru (named after the great Jawaharlal Nehru) #OnceARedAlwaysARed #PatPachata #พชฏ @patrickandrita #NehruHouse

โพสต์ที่แชร์โดย Pachara Bank Panyayong (@mjbank) เมื่อ

ที่มา : mjbank

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: