ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก็อต อิทธิพัทธ์ ไม่นอยด์คนจับผิดจมูกเบี้ยว ปัดอัพหน้าใหม่


ถูกจับผิดว่าแอบไปอัพหน้ามาหรือเปล่า โดยเฉพาะในส่วนของจมูกที่คนมองว่าดูเบี้ยว สำหรับหนุ่มก็อต - อิทธิพัทธ์ ล่าสุดในงาน'NESCAF? HUB@BTS Chidlom' เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ที่หนุ่มก็อตมาร่วมงานเจ้าตัวก้ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับอัพเดทผลงานที่ประเทศจีนหลังจากที่ได้เดินทางไปทำงานนาน 2 เดือนเลยทีเดียว

     “ซีรีส์ที่จีนน่าจะออนแอร์ปลายปีนี้ครับ เพิ่งปิดกล้องไปเมื่อเดือนที่แล้ว ก็สนุกดีครับ ไม่เคยทำงานแบบนี้มาก่อน และเป็นละครเรื่องแรกที่จันด้วยคนับ คาดหวังกับกระแสไหม จริงๆไม่ค่อยครับ เราไม่ได้อยากไปดังที่นั่นเท่าไหร่ แต่อยากไปเอาประสบการณ์ที่นั่นมากกว่า ส่วนเรื่องดังก็เป็นผลพลอยได้ ประสบการณ์มันเป็นผลพลอยได้ครับ แฟนๆชาวไทยก็บ่นคิดถึงครับเพราะผมหายไปเกือบ 2 เดือนครับ คือที่กองเราไม่ได้แจ้งใครครับทเพราะนักแสดงที่แสดงด้วยกันค่อนข้างมีชื่อเสียง เราก็ไม่กล้าให้แฟนคลับมากลัวว่าจะมีปัญหาครับ “

เราหายจากงานไทยไปพักนึงเลย?
     “ใช่ครับ นิดนึง แต่เรากลับมาและถ่ายละครต่อครับ หายไป 2 เดือนไม่ได้รับงานที่ไทยเลย ไปอยู่ทีก็ประมาณ3 เดือน กลับมาไทย 5 วันก็กลับไปอีก”ล่าสุดมีคนจับผิดจมูกเราว่ามันดูเบี้ยวๆ?
     “จริงๆผมคิดว่ามันอาจะเป็นมุมกล้องหรือเปล่าครับ ถามว่านอนด์ไหม ไม่นอยด์ครับ ผมว่าเป็นแกติของความคิดคน ร้อยคนร้อนความคิดครับ ถาทว่าโอเคกับหน้าตัวเองไหม พี่ว่าโอเคไหมครับคิดว่ายังหล่ออยู่ไหม ถ้าพี่ว่าหล่อผมก็ว่าหล่อครับ ก็ไม่ค่อยมีคนทักนะครับ”

เวลาเราถ่ายละครเรามีความกังวลไหม เวลามีคนมาโฟกัสจับผิดหน้าเรา?
     “ผมโฟกัสที่เหนียงมากกว่า พอถ่ายละครแล้วชอบเห็นเหนียงมันดูอ้วนครับ ถาทว่าตอนนี้พอใจไหม ตอนนี้ผมว่าโอเคแล้วนะครับ อาจจะลดน้ำหนักให้ผิมลงกว่านี้ เพราะหน้าเวลาเข้ากล้องแล้วค่อนข้างอ้วนครับ”

ถามถึงงานแฟนมีตติ้งที่ไต้หวันหน่อย?
     “จริงๆไม่ได้มีแค่ไต้หวันครับ มีอินโดนีเซียด้วยเป็น2 ที่สุดท้ายของผมแล้ว หลังจากนี้อาจจะพักแฟนมีตติ้งไปก่อนให้แฟนๆได้คิดถึงบ้าง แฟนคลับแต่ละประเทศก็อตกต่างกันไปคนับ แต่ละประเทศเราก็หาอะไรใหม่ๆให้ได้ไปเซอร์ไพรส์ครับ เดี๋ยวอีก 2 เดือนจะไปอินโดนีเซียครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: