ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต่อ ธนภพ ยัน ยังเดินหน้าโปรเจ็กต์ 9x9 ลั่นอีกฝ่ายโตขึ้น โอดโหมงานทำป่วย


ยืนยันยังเดินหน้าทำโปรเจ็กต์ 9x9 อยู่หลังจากมีกระแสข่าวที่ถามโถสเข้ามาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับกรณีของหนุ่มกัปตัน - ชลธร ล่าสุดมีโอกาสได้เจอต่อ - ธนภพ เลยขออัพเดทเกี่ยวกับเรื่องผลงาน รวมถึงเรื่องสุขภาพ ที่เจ้าตัวเปรยๆว่าช่วงนี้ทำงานหนักทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย

ล่าสุดเห็นบอกว่าป่วย?
    “ป่วยเฉยๆทำงานหนักแค่นั้นเลยครับ ป่วยก็หลายอาการครับ แล้วแต่วัน ผมยังไม่ได้ไปหาหมอเลยครับ แต่ไม่มีอะไรน่าห่วงครับ เอาแบบเบสิกช่วงนี้เหนื่อยพักผ่อนน้อยครับ (อยากพักไหม?) ไม่ครับ อยากทำงานครับ(หัวเราะ) ช่วงนี้ลุยละครกับพี่ย้งหนัดคนับเล่อดข้นคนจาง อย่าลืมดูนะครับกันยายนนี้แน่นอนครับ(ยิ้ม)”

ช่วงนี้ทำงานเยอะขนาดไหน?
   “มันถ่ายหนักครับทหมดไส้หมดพุงเลยครับ (หัวเราะ)”

กระทบกับงานไหม?
   “ไม่เลยครับ ตอนนี้ผมไอหนักจนผมควบคุมการไอได้แล้ว คือทำงานไม่ไอ พอทำงานเสร็จก็จะไอให้พอเลย(หัวเราะ) เรื้อรังมานานหรือยัง ก็นายแล้วนะครับ น่าจะเกือบเดือนเลย คือมันเริ่มจากที่เราแพ้ฝุ่นแล้วมันมีโลเคชั่นหนึ่ง มันควรเรียกโลเคชั่นนั้นว่าโลเคชั่นฝุ่นครับ เพราะมีฝุ่นทุกตารางนิ้ว พอกลับบ้านไปเลยภูมิแพ้มันขึ้นหนักมาก แล้วพอถ่ายแล้วไม่ได้นอนมันก็ไม่หาย จริงๆรู้นะว่าเดี๋ยวพีกแล้วจะหาย แต่ไม่ได้พัก เลยรออยู่ครับ ถ้าได้พักเดี๋ยวหาย”

มันเป็นโรคประจำตัวเราอยู่แล้วหรอภูมิแพ้?
   “ครับ ตอนนี้กินยาทุกวันเลยครับแต่ไม่ได้เป็นวัณโรคนะครับ กลัวคนเข้าใจผิดมากเลย (หัวเราะ) ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแฟนคลับสบายใจได้ วันนี้ทุกคนมาหาเพราะไม่ได้เจอกันนาน หายเข้ากองไปนาน ก็ดีใจครับ”

กับโปรเจ็กต์ 9BY9 เป็นอย่างไรบ้าง?
   “ก็ถ่ายละครหนักครับ วันที่เราไม่ได้ถ่ายก็อัพสกิลเรื่องร้อง เต้น เพอร์ฟอร์มแมนซ์ต่างๆเพราะว่สก่อนหน้าเลือดข้นคนจางจะมีเซอร์ไพรส์ก่อนหน้ามาเป็นน้ำจิ้มให้”

หลายถึงมองว่า กัปตัน มีข่าว จะส่งผลกระทบไหม?
   “ก็ครับ สู้ๆครับ”

ล่าสุดเมื่อวานนี้กัปตันก็ไปร่วมซ้อมด้วย?
“ผมว่าเอาจริงๆไม่ได้เสพขนาดนั้นครับ เอาจริงๆผมเป็นคนที่มีถ่ายทุกโลเคชั่นอยู่แล้ว ผมอาจจะไม่ได้มีเวลามานั่งเสพข่าวหรืออาจจะไม่ได้มานั่งถึงขั้นถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง โอเคไหม เอาให้ตัวผมโอเคก่อนครับตอนนี้”


ในฐานะที่เราเป็นพี่ใหญ่ เราเจอน้องแล้วมีสังเกตุอาการเขาบ้างไหมว่าดีขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่า?
   “จริงๆเจอกันเรื่อยๆนะครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่เดี๋ยวเราจะได้เห็นแหละครับว่า เท่าที่รู้สึกคือตอนนี้น้องโตขึ้น สายตาเปลี่ยนไป จริวๆ ท้าพิสูจน์ได้เลยว่าเจอกัปตันอีกรอบหนึ่งคุณจะไม่ได้เห็นกัปตัน ชลธรคนเดิม จริงๆ”

การทำงานของ9BY9 กัปตันยังคงทำงานปกติ?
   “ถ้าเป็นพาร์ทการทำงานทุกวันนี้ยังปกติอยู่ครับ แต่ว่าเรื่องการเปลี่ยนแปลงเราไม่สามารถควบคุมได้ คือบางครั้งผมอาจจะไม่สามารถบอกพี่ๆได้ว่ากัปตันจะเป็นยังไงต่อไป แต่ว่าถ้า ณ ตอนนี้ กัปตันยังรับหน้าที่ตัวเองได้เต็มที่ ก็ทำได้ดีด้วย”

ไม่ได้มีอารมณ์ท้อแท้ หรือหมดหวัง?
   “กัปตันท้อสู้ผมไม่ได้หรอกครับ เวลาเหนื่อยผมชอบอ้อนกันเอง (หัวเราะ)”

เราให้กำลังใจน้องอย่างไรบ้าง?
  “มันพูดตรงนี้ไม่ได้ครับ มันเป็นการกระทำของผมกับกัปตันครับ”

เมื่อวานเป็นภาพแรกของกัปตัน หลังจากที่ไม่ได้เห็นหน้ามานานในไอจีสตอรี่ของเรา?
    “จริงหรอครับ เดี๋ยวผมลงเพิ่มให้นะครับ ยังมีอีกเยอะเลยครับ ถ้าอยากเห็น จริงๆมันมีเยอะ ผมไม่มั่นใจว่าลงไปแล้วมีคนถามว่าลงแล้วโอเคไหม ผมก็ไม่รู้เพราะลงไปแล้วก็ช่างมัน”


มีคนไดเร็กมาถามบ้างไหม?
    “ผมปิดไดเร็กไปแล้วครับ ปิดไปก่อนหน้านั้น “

ปิดไดเร็กเพราะเราโดนก่อกวนหรือว่าอย่างไร?
    “คนอย่างผมไม่มีใครส่งมาหรอกครับ (ยิ้ม) เอางี้ดีกว่าครับ ถ้าเปิดแล้วไม่ได้อ่านจะเปิดทำไม”

ไม่ใช่มีคนสั่งปิด?
   “เราข้ามจุดนี้ไปดีกว่าครับ (หัวเราะ) ไม่มีครับๆ เอาจริงๆผมไม่ได้รู้ระบบอะไรหรอกครับ ใครจะรู่พรุ่งนี้ผมอาจจะเปิดก็ได้ เอาจริงๆมันตามอารมณ์ วันไหนผมอยากปิดก็ปิด วันไหนผมอยากเปิดก็เปิดเองครับ แต่สำหรับแฟนกัปตันเดี๋ยวรอดูรูปกัปตันนะครับ ลงให้เพิ่ม จริงๆคือพากัปตันไปทำบุญนะครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: