ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยิ้มแก้มปริ! อาเธอร์ หวานใจ เปิ้ล ไอริณ บินตามมาสวีทถึงเมืองไทย


เป็นสาวผู้น่าอิจฉาจริงๆ สำหรับสาว เปิ้ล ไอริณ ที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับหนุ่มหล่อชาวอเมริกัน อาร์เธอร์ คุณหมอด้านกระดูกและกล้ามเนื้อ ซึ่งหลังจากคบกันได้ไม่กี่เดือนอาร์เธอร์ ก็ได้ขอมอบแหวนแทนใจจองตัวสาวเปิ้ลไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สาวเจ้าดันยังไม่พร้อมแต่งเพราะหากแต่งแล้วต้องย้ายไปอยู่เมืองนอก สาวเปิ้ลก็ไม่อยากทิ้งทุกอย่างที่อยู่ที่เมืองไทยโดยเฉพาะหมาแมวที่เธอเลี้ยงไว้จึงเบรกเรื่องงานแต่งเอาไว้ก่อน

และล่าสุดอาร์เธอร์ ก็ได้บินมาหาสาวเปิ้ลที่เมืองไทยเราจึงได้เห็นช็อตหวานๆ ของคู่นี้มาครั้งนี้ ไม่รู้ว่าจะทำให้สาวเปิ้ลใจอ่อนยอมบินกลับไปแต่งงานรึเปล่าเนอะ 
 

ม่อนแจ่ม..หนาวมาก❤


A post shared by Irin Sriklao (@ple_irin888) on Jul 5, 2018 at 7:37am PDT 

Only A Week...อีกอาทิตย์เดียวเจอกันล้าววนะ ❤


A post shared by Irin Sriklao (@ple_irin888) on Jul 3, 2018 at 1:35am PDT 

❤ขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามเรานะค้า...สำหรับเปิ้ล..ผู้หญิงไม่ควรมีความรัก แล้วทิ้งความฝัน..ทิ้งสิ่งที่เตงรัก ทิ้งตัวตน ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อจะมีรัก..แม้คู่ของคุณ จะมีฐานะมั่นคงแค่ไหน..ก็ไม่ควรรอให้เค้าเลี้ยง ..เพราะมันจะทำให้คุณเป็นผู้หญิงไร้คุณค่า..การมีจุดยืน และสร้างตนจนมั่นคงก่อน จึงมีครอบครัว เป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรต้องทำ...เปิ้ลจึงขออยู่ต่อ ขอสร้างผลงานเพลงในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด..รวมทั้งการนั่งแท่นเป็นผู้จัดภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ซักเรื่อง..เพื่อขอฝากผลงานทิ้งไว้เป็นตำนาน...สัญญาว่า ถ้าทุกคนให้โอกาส..คราวนี้เปิ้ลจะทำสุดความสามารถ ให้ดีที่สุด ขอฝากทุกๆคน..ช่วยติดตามและให้กำลังใจเปิ้ลด้วยนะค้า🙏


A post shared by Irin Sriklao (@ple_irin888) on Jun 27, 2018 at 7:52am PDT 

ระหว่างพักจากปั่นจักรยาน...😝❤🚲


A post shared by Irin Sriklao (@ple_irin888) on Jun 22, 2018 at 4:27am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@ple_irin888


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: