ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาเล็ก แจงพา เต้ย ออกกำลังกาย ห่วงโหมงานหนัก แพลนเที่ยวทะเล


เตรียมหาเวลาว่างจัดทริปปลอบใจพาสาวเต้ย - จรินทร์พร เที่ยวทะเล หลังจากที่ชวดทริปเซ็กซี่กับแก๊งเฟอร์บี้ งานนี้หนุ่มอาเล็ก - ธีระเดช ได้ให้สัมภาษณ์ว่าฝ่ายหญิงติดงาน ไม่ได้ติดแฟน พร้อมเผยพาออกกำลังกาย เพราะห่วงสุขภาพหลังจากที่โหมงานหนัก

ล่าสุดพากันไปวิ่ง?
     “ใช่ครับ เต้ยเขาเป็นคนทำงานหนักแต่ว่าเขาไม่ค่อยออกกำลังกาย ออกกำลังกายน้อย กลัวว่าเขาจะเป็นนู่นเป็นนี่เลยพาเขาไปออกกำลังกาย นานๆที เราอยากให้เขาออกกำลังกาย ซึ่งผู้หญิงหลายๆคนไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย จะรู้สึกมันไม่สนุก มันเหนื่อย แต่ผู้ชายเขาชอบออกกำลังกาย ซึ่งเล็กเลยคิดว่าถ้าเกิดเราหาการออกกำลังกายอย่างใดอย่างหนึ่งที่เขาชอบได้ ให้เขามีความอยากไปออก อย่างผมเองชอบเล่นบาส ผมก็อยากไปเล่นบาสมันก็เป็นการออกกำลังกาย ซึ่งถ้าเราหาอะไรที่เขาชอบออกกำลังกาย มันก็จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขา”

เขามีการจัดโปรแกรมอย่างไรให้เขาบ้าง?
    “ไม่ได้จัดโปรแกรมอะไรครับ ตอนนี้เล็กอยากจะพยายามหากิจกรรมที่เขาชอบมากกว่า อย่าฃวิ่งตัดไปแล้วหนึ่ง คือเขาไม่ได้ไม่ชอบ แต่มันต้องใช้เวลา เขาไม่ได้มีแรงจูงใจที่ทำอยากวิ่ง เขาไม่ได้อ้วนไง “

สีหน้าเต้ยตอนไปกับตอนกลับก็อารมณ์เดียวกัน?
     “ก็วันนั้นเขาก็โอเค เขาก็แฮปปี้ที่อย่างน้อยก็ได้เสียเหงื่อออกกำลังกาย แต่ว่าถามว่าชอบไหม เล็กว่าคงอาจจะยังไม่ได้ชอบขนาดนั้น”

ตอนชวนมีหว่านล้อมหรือมีโปรโมชั่นอะไรไหม?
      “ก็มีครับ เล็กเองชวนว่าประมาณว่าจะได้ตื่นเช้าๆ ไปออกกำลังกาย ไปหาข้าวเช้ากิน ปกติเราจะเจอกันแต่ช่วงเย็น หรือว่าหลังเลิกงาน เราเจอกันน้อยครับ ซึ่งถ้าเกิดเรามีเวลาตอนเช้า สิบโมงก็เสร็จแล้ว กินข้าว อย่างน้อยก็ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเพิ่มขึ้น”

พอลองแล้วไม่ใช่ทางของเรามีแผนอื่นไหม?
      “รำไทเก็ก (หัวเราะ) เล็กว่าเขาอาจจะชอบ เขาควชอบอะไรแบบนั้นครับ อะไรที่ช้าๆ ด้วยความที่เขาไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เวลาเราไปวิ่งทีนีงหัวใจเราเต้นเร็วมาก แล้วเราจะเหนื่อยเร็วมาก มันจะรู้สึกเหนื่อยมาก ไม่ไหวแล้วต้องพัก ทุกคนต้องเป็น คือมันต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปครับ วันนั้นวิ่งได้ 700 เมตรแล้วหน้ามืด ก็พาไปนั่ง แล้วก็ให้เดินเร็วต่อ จะได้ช่วยได้ ความถี่คือจริงๆการออกกำลัฃก่ยอย่างน้อยอยากให้เขาออกอาทิตย์ละ 2 ครั้ง แค่ครั้งละ20นาทีก็ยังดีครับ มันสามารถช่วยอะไรได้หลายๆอย่างแหละ ครั้งที่ 2 คงลองพาไปทำอย่างอื่น ตีแบต หรือว่ากิจกรรมที่ผู้หญิงแฮปปี้กับมัน โยคะ หรืออะไร เล็กเคยเล่นแล้วเหนื่อยมาก ตัวแข็งไปหมดเลย เส้นแข็งมาก เหนื่อยแตกเยอะมาก แต่เขาน่าจะถนัด”

ช่วงนี้เดินสายไปแนะนำกับแก๊งเฟอร์บี้?
      “เดินสาวแนะนำทำความรู้จักคืออะไร (เราไปแต่ไม่ได้ร่วมเฟรม?) ไม่ได้ไปครับ อ๋อ...กับพวกพี่โอปอล์ ก็รู้จักตั้งนานแล้วทุกคนก็อยู่ในวงการเหมือนกัน แค่ไปด้วยครับ”

ล่าสุดไปเที่ยวทะเล เต้ยโดนแซวว่าติดแฟน?
     “ติดงาน ไม่ได้ติดแฟนครับ ไม่ได้เรัยกว่าปลอบใจ คือเราก็อยากไปเหมือนกัน ก็ถ้าว่างเดี๋ยวพาไปครับ”

ถ้าเขาไปกับแก๊งเฟอร์บี้ต้องใส่ทูพีชด้วยนะ เราอนุญาติหรือเปล่า?
“เขาไม่ใส่หรอก “

เราถามเขาหรือเปล่าเพระมีคนเตรียมชุดให้เขาอยู่แล้ว?
   “ไม่รู้ (หัวเราะ) ทำไม ถ้าเขาใส่แล้วทำไมอ่ะ”

เราหวงไหม?
    “ก็ไม่อยากให้ใส่ มันไม่ใช่แนวเขา”

 

 

แต่เพื่อนเขาใส่หมดเลยนะ?
    “ใช่หรอ ก็แล้วแต่เขาครับ เราก็ไม่ได้ห้าม”

ถ้าถามถึงใจเราหล่ะ เรารู้สึกยังไง?
   “(หัวเราะ) คือยังไงอ่ะ ก็แล้วแต่ครับ (หวง?) ก็ไม่เคยเห็นเขาใส่ ก็อาจจะมีรู้สึกนิดหน่อย (ยิ้ม)”

จะมีพาไปทะเลไหม?
     “พาไปครับ”

ไปเป็นครอบครัวไหม?
     “ก็แล้วแต่ช่วงเวลาเลยครับ ถ้าเกิดเป็นล่วงเวลาที่เช้า เย็นกลับ คงไปกันแต่สองคน เรายังไม่ได้วาวแพลนไว้ แต่ว่าคงพาไปแหละครับ เพราะผมก็อยากไปเหมือนกัน”

เขางอแงไหม?
      “ตอนนั้นงอแง เพราะเพื่อนไปหมดเลย อดไป ทำงาน ถ่ายโฆษณา เล็กเลยบอกถ้าเป็นผมก็เลือกถ่ายโฆษณา (หัวเราะ) เที่ยวก็เดี๋ยวได้เที่ยว”

เดือนไหนดี?
      “ยังครับ ตอนนี้ผมถ่ายละครสองเรื่อง เต้ยก็เปิดเรื่องที่สองเหมือนกัน คงจะยุ่งๆทั้งคู่ แต่ปลายเดือนนี้มีถ่ายละครครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: