ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอฟ ทักษอร เผยลำบากใจต้องคอยตอบเรื่อง สงกรานต์ เตชะณรงค์

 

ทำเอาหลายคนแอบสงสัย และตีความหมายไปต่างๆนาๆ หลังหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์รูปมือพร้อมแคปชั่นชวนคิดว่าหนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind”  ซึ่งอาจจะมีความหมายอะไรแอบแฝงหรือเปล่า ล่าสุดสาว แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ภาพดังกล่าวที่หนุ่มสงกรานต์ โพสต์ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอและฝ่ายชายไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ นอกจากคุยกันเรื่องลูกมานานกว่า 2 ปีแล้ว อีกทั้งตัวเธอเองก็ยังคงรอเวลาเพื่อเซ็นใบหย่ากับสามีอยู่เหมือนเดิม

และมันก็ลำบากในการที่จะต้องคอยตอบคำถามในสิ่งที่ไม่ใช่รูปของแอฟ และแอฟไม่ได้เป็นคนโพสต์ เพราะถ้าไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่าทุกๆ ครั้งที่คุณสงกรานต์โพสต์อะไร มันก็จะกลับมาที่แอฟเสมอ ซึ่งถ้าถามว่ารูปที่คุณสงกรานต์เขาโพสต์ใช่รูปแอฟไหม หรือใช่มือแอฟไหม ไม่ใช่ค่ะ เหมือนอย่างที่แอฟเคยบอก เราไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ จะ 2 ปีแล้ว ฉะนั้นไม่ใช่แอฟยืนยันค่ะว่า เราไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยอะไรกัน


ถามว่าเหมือนเป็นการส่งสัญญาณที่ดีไหม เอ่อ...เขาไม่ได้ส่งให้แอฟนะคะ ไม่มีอะไร (หัวเราะ) คือเอาจริงๆ แอฟตอบแทนคุณสงกรานต์ไม่ได้หรอกว่า เจตนาของเขาคืออะไร แอฟบอกได้แค่ว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแอฟค่ะ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องที่เขาจะเปิดตัวหรือไม่อะไรยังไงนั้น แอฟไม่ทราบจริงๆ คือมันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน แอฟไม่ได้รู้สึกหรือมีความเห็นอะไรเลย แอฟเคารพทุกอย่าง เพราะทุกวันนี้เราไม่ได้คุยกัน นอกจากเรื่องการมารับส่งลูก

-v[86I4kr - IG@songkarn_tae, @aff_taksaorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: