ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น่ารัก เมื่อตูน-ก้อย ต้องเซอร์ไพรส์วันเกิดหลาน ภาพเลยจะออกมามุ้งมิ้งประมาณนี้


ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ และ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม หลังจากมีภาพของความอบอุ่นเมื่อครั้งที่ฝ่ายชายไปวิ่ง 100 กิโลเมตร ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีแฟนสาวอย่าง ก้อย คอยตามอยู่ห่างๆ ทั้งถ่ายภาพ และ ให้กำลังใจตลอดเวลาแล้ว ล่าสุดยังมีมุมน่ารักๆ ของพี่ตูน ที่ไม่ค่อยได้เห็นมาให้ชม


     โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นตอนที่พี่ตูน ต้องร่วมมือกับแฟนสาว หอบลูกโป่งไปเซอร์ไพรส์ น้องวินเทอร์ หลานสาวของ ก้อย รัชวิน ที่เกาะเสม็ด งานนี้สาวก้อย ได้โพสต์ภาพแห่งความอบอุ่นและมุ้งมิ้ง ประกอบคำบรรยายใต้ภาพว่า


      "หอบลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์หลานถึงเสม็ด ถามว่าหลานรู้ตัวไหม ตอนนี้อาจจะยังไม่รู้ แต่พอหนูโตขึ้น หนูคงได้รู้ว่าทุกคนรักหนูมากแค่ไหน ขอบคุณลุงตูน ลุงท๊อป น้องลูกตาลที่ช่วยกันหอบข้ามน้ำข้ามทะเลมานะ"
 

หอบลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์หลานถึงเสม็ด ... ถามว่าหลานรู้ตัวมั้ย? ตอนนี้อาจจะยังไม่รู้ 😂 แต่พอหนูโตขึ้น หนูคงได้รู้ว่า ทุกคนรักหนูมากแค่ไหน... . ขอบคุณลุงตูน ลุงท๊อป น้องลูกตาลที่ช่วยกันหอบข้ามน้ำข้ามทะเลมาน้า ขอบคุณพี่ขวัญ @balloonpop_pop ที่จัดลูกโป่งได้น่ารักมากกกกและส่งมาให้รวดเร็วเสมอ 💖🦄🌈 . ขอให้หนูเป็นเด็กดี แข็งแรง สดใส เป็นรอยยิ้มของครอบครัวเราตลอดไป สุขสันต์วันเกิด 2 ขวบนะ... Winter! . . #katewinter #moobantalayresort


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.ค. 8, 2018 เวลา 4:45am PDT 

คนอะไรทำหน้าเหมือนเดิมทั้งสองรูป #เป๊ะเว่อร์ 🙄🙄 . . . #tb #KTsJourney


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ก.ค. 7, 2018 เวลา 3:42am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: