ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เรียบร้อยก็เป็นจ้า ! ปีใหม่สวมชุดไทยก้มกราบคุณแม่ งามอย่างไทยตามแบบแม่แอฟสุดๆ

ปล่อยความน่ารักมาทำให้พี่ ป้า น้า อา และแฟนคลับทั้งหลาย ใจละลายอีกครั้ง เมื่อมีการเผยแพร่คลิป น้องปีใหม่ ลูกคุณแม่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และคุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ขณะกำลังก้มกราบที่ตักคุณแม่ เมื่อตอนที่ไปถ่ายแบบให้แบรนด์ขนมไทย

     โดยในคลิปดังกล่าว ทำให้เห็นเลยว่า น้องปีใหม่ มีความเป็นกุลสตรี ที่ถ่ายทอดมาจากคุณแม่แอฟ เป๊ะๆ ไม่เสียชื่อเลยที่เป็นลูกสาวของดารามารยาทงาม ถึงขั้นทีมงานออกมาชื่นชมเลยว่า มีจังหวะการไหว้ที่สวยงามมาก ทั้งนี้น้องปีใหม่ยังได้แต่งหน้ากับช่างแต่งหน้าฝีมือดีอย่าง น้องฉัตร ด้วยท่าทางที่เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้

 

วันนี้น้องปีใหม่และคุณแอฟทักษอร มาถ่ายแบบคะ สกิวการทำงานถ่ายแบบของน้องปีใหม่ คือ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ มีจังหวะงดงาม ไหว้สวยมากกกก น่ารักมากๆ พี่ตั๊กนี่....แอบหลงรักน้องเลยคะ งานถ่ายขนมไทยแสนอร่อย บรรจุในปิ่นโตที่หรูหรางดงามไว้สำหรับมอบให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้คะ ร้านขนมไทยที่ปราณีตและอร่อยสุดๆ ชื่อ ร้านขนมไทย khamwhan (คำหวาน) คะ เหล่าทีมงานมืออาชีพ @aff_taksaorn @khamwhan545 @nongchat @garden_botanical @narakornphotography @guru.chang

โพสต์ที่แชร์โดย ชุดแต่งงาน ชุดไทย Weddingdress (@fullrichbride) เมื่อ

 

วันนี้น้องปีใหม่และคุณแอฟทักษอร มาถ่ายแบบคะ สกิวการทำงานถ่ายแบบของน้องปีใหม่ คือ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ น่ารักมากๆ พี่ตั๊กนี่....แอบหลงรักน้องเลยคะ งานถ่ายขนมไทยแสนอร่อย บรรจุในปิ่นโตที่หรูหรางดงามไว้สำหรับมอบให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้คะ ร้านขนมไทยที่ปราณีตและอร่อยสุดๆ ชื่อ ร้านขนมไทย khamwhan คะ เหล่าทีมงานมืออาชีพ @aff_taksaorn @khamwhan545 @nongchat @garden_botanical @narakornphotography @guru.chang

โพสต์ที่แชร์โดย ชุดแต่งงาน ชุดไทย Weddingdress (@fullrichbride) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: