ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ ยิ้มคนชมหลังขึ้นคอนเสิร์ต ใหม่ เจริญปุระ


   เป็นพระเอกมากความสามารถและได้รับการยอมรับอย่างล้นหลาม วำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ล่าสุดก็เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตใหญ่ของใหม่ เจริญปุระ เรียกว่าจัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น จนแฟนๆออกปากชื่นชมเลยทีเดียว ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ ก็ถึฃกับยิ้มแก้มปริ พร้อมกับเผยว่าหากมีโอกาสก็อยากจะออกซิงเกิ้ลของตัวเองด้วยเช่นกัน

ไปขึ้นคอนเสิร์ตพี่ใหม่ เจริญปุระ มา เป็นอย่างไรบ้าง?
“สนุกมาก ๆ เลย ขอบคุณพี่ใหม่ที่ให้โอกาสเป็นแขกรับเชิญในวันนั้นด้วย ก็พยายามปิดกันมาตลอดตั้งแต่ตอนซ้อม ผมไปซ้อมอยู่ประมาณ 4 วันทั้งร้องและเต้น”

แฟนๆ ขัดใจที่เราไม่ถอดเสื้อไม่หมด?
“เดี๋ยวมันจะเยอะไปครับ (หัวเราะ) เอาจริงๆไม่ค่อยพร้อมด้วยครับ เอาแค่พอหอมปากหอมคอก็พอ แต่สนุกดีครับ เราก็ทำกันเต็มที่”

คนชื่นชมที่เราเป็นพระเอกเก่ง ทำได้ทุกอย่าง?
“ผมว่ามันอยู่ที่การฝึกซ้อม อีกอย่างเราได้ครูดี พี่ใหม่เขาพลังเยอะมาก ไหวพริบดี ความจำดี เราก็เห็นว่าขนาดพี่ใหม่ยังทำได้ขนาดนี้เลยเราก็อยากทำให้ได้สักครึ่งของเขาบ้าง ในพาร์ทของเราก็มีเพลงลูกทุ่งเราก็รู้สึกสนุก”

คนชมว่าพริ้วมาก?
“อาจเพราะเป็นเพลงที่เรารู้สึกสนุก เหมือนเพลงลูกทุ่งหมอลำอยู่ในสายเลือดก็เลยไปได้ง่ายหน่อย ถ้าจะให้เรามาร้องหล่อๆ มันไม่ใช่ตัวตนจริงๆของเรา”


ได้ทำแล้วชอบไหม อยากออกซิงเกิ้ลบ้างไหม?
“ถ้ามีโอกาสก็คงจะได้เห็นหรือได้ทำ หลายๆ อย่างคงเป็นเรื่องของเวลาและโอกาสมากกว่า ตอนไหนที่เหมาะสมก็อาจจะได้เห็นกัน อย่างคอนเสิร์ตเราก็ไม่เคบเป็นเกสให้ใคร แต่เราเคยเชิญพี่ใหม่มาคอนเสิร์ตเรา และพี่ใหม่ก็ให้เกียรติ ครั้งนี้ก็รู้สึกดีใจมาก”

อยากทำคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไหม?
“มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับที่เราจะทำคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง คงต้องใช้เวลาสะสมประสบการณ์หลายๆอย่างก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น อีกอย่างเราไม่ใช่นักร้องด้วยครับ ถามว่าอยากมีไหมอันนี้ผมยังไม่ทราบ ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี ตอนนี้ยังมีงานละครและหลายๆอย่าง ผมว่ารอให้เป็นเรื่องของโอกาสและเวลา รอดูในอนาคตดีกว่า”

ญาญ่าได้ไปดูไหม?
“ไม่ได้ไปดูครับ เขาก็อวยพรว่าทำให้เต็มที่นะ และเขาก็ชมมาครับ”

ให้กำลังใจน้องๆ ที่ออกมาจากถ้ำได้แล้วหน่อย?
“จริงๆ ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ทั้งภาครัฐและเอกชนทุกคนเลย เรากำลังฝากชีวิตไว้กับบุคคลสำคัญที่กำลังปฏิบัติงานกันอยู่ 24 ชั่วโมงตอนนี้ อยากให้คนไทยทุกคนนอกจากจะให้กำลังใจน้องๆและโค้ชแล้ว ก็ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บ้าง เรื่องไหนไม่ใช่เรื่องของเราก็อย่าไปก้าวก่ายในส่วนนั้น ผมเชื่อว่าทีมงานทุกคนวางแผนและเตรียมงานกันแบบที่ไม่ได้อยากให้มีอะไรบกพร่องเลย ผมเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายและแสดงความเสียใจกับความสูญเสีย และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวที่สูญเสีย หรือ ครอบครัวของเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บด้วยครับ(ยิ้ม)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: