ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮารุตอกกลับ ชาวเน็ตดราม่า เลี้ยงลูกไม่ดี ชอบแกล้งลูกแล้วหัวเราะ

 


 


เมื่อสาวฮารุ ยามากูชิ ปล่อยคลิปแกล้งลูกชาย น้องเอเดน ด้วยการเอาตุ๊กตาปลาที่ลูกกลัวมาแกล้งลูก ในขณะที่ลูกกินข้าวเต็มปาก จนลูกเดินหนี ทำเอาคุณแม่หลายคนเข้ามาต่อว่า ดราม่ากันใหญ่โต


    ล่าสุด (10 กรกฎาคม 2561) สาวฮารุก็ขอออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า เรื่องนี้ใครอยากจะติเพื่อก่อ ตนก็พร้อมที่จะรับฟัง แต่คนที่เขียนมันส์ ด่าลามว่าสกปรก ไม่รักลูก ไม่มีวินัย ปล่อยลูกเละเทะ บังคับลูก โตไปเด็กจะมีปัญหา เรื่องนั้นขอให้หยุด การเลี้ยงลูกไม่มีอะไรที่ตายตัว แต่ละบ้านเลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน จะให้ตนเลี้ยงลูกให้ถูกจริตทุกคนคงไม่ได้ อย่ามาเยอะ คอมเมนต์มันส์มือหลงประเด็นกันไป ตนไม่ชอบบรรยากาศลบเลย
 

ตามนั้นนะพี่ๆ‼️ ติเพื่อก่อ ตักเตือนด้วยความหวังดี อันนั้นอีแม่รับฟัง ไม่ใช่คนดื้อ แต่ไอที่ด่าหลงประเด็นหรือเขียนมันส์มือละลามไปเรื่อยอะถึงวิธีเลี้ยงลูกบ้านฮารุตั้งแต่สกปรก ไม่รักลูก ไม่มีวินัย ปล่อยลูกเละเทะ บังคับลูก โตไปจะเป็นเด็กมีปัญหาบ้างละ อันนั้นขอให้หยุด❗️ ไม่เคยบอกใครว่าวิธีเลี้ยงลูกแบบบ้านเรามันคือวิธีที่ถูกที่ดีเพราะเลี้ยงลูกไม่มีแบบฉบับตายตัว แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ไม่เคยเปรียบเทียบ บ้านใครบ้านมัน ถ้าจะเลี้ยงแบบเดียวกันหมดทุกบ้าน มันคงไม่มีคำว่าแตกต่างอย่างลงตัว ฮารุเลี้ยงลูกให้ถูกจริตทุกคนไม่ได้ เพราะฉนั้นอะไรที่เห็นละไม่ชอบใจจะติฮารุด้วยความหวังดีด้วยคำพูดที่กรองมาแล้วอันนั้นพร้อมเปิดใจมากกกก แต่อย่ามาเยอะแยะคอมเม้นจิกกัดเลยเถิดหลงประเด็นมันส์มืออันนั้นถือว่าอีแม่ขอนะ ไม่ต้องการบรรยากาศลบๆพลังลบๆจริงๆนะพี่ๆจ๋า ❤️ #3ยอดกุมาร #suprakobkids #adensuprakob


โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@haruyamaguchi) เมื่อ ก.ค. 9, 2018 เวลา 6:03pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: