ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อึ้ง น้ำผึ้ง ณัฐริกา ยอมรับ กินกระดูกน้าสาวตัวเอง พร้อมบอกสาเหตุที่กินเพราะ??

 

ดาราสาว มากฝีมือ ใครจะรู้ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ทำเอาอึ้งหนักมาก เมื่อเจ้าตัวมาเผยว่า กินกระดูกน้าสาวของตัวเอง โดยน้ำผึ้ง เปิดบ้าน ในรายการ ตีท้ายครัว ให้แฟนๆ ได้ชมบ้านที่อยู่มาตั้งแต่เกิด ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น พร้อมพาคุณแม่ วัย 75 แต่ยังสวย แถมหุ่นดีมากๆ มาเผยเคล็ดลับ การดูแลตัวเอง

ส่วนที่ทำเอาอึ้งมากๆ เมื่อ สาวน้ำผึ้ง ยอมรับว่า กินกระดูกญาติจริงๆ เมื่อไม่กี่เดือน โดยน้าชาย ที่สนิทกันมาก

      " เพิ่งเสียชีวิต ที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่ น้ำผึ้งจะเสียใจมาก เราเป็นคนอ่อนไหว น้าชายเสียชีวิตจากมะเร็งกล่องเสียง เรารู้สึกว่าเราช่วยเต็มที่แล้ว ผูกพัน เรารักเค้ามาก เพิ่งเสียเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง แล้วก่อนหน้านั้นมีน้าสาวที่เค้าส่งสัญญาณว่า เค้าเกิดใหม่ได้เราก็เลยเชื่อเรื่องการเกิดใหม่

      วันเผาน้าชาย ก็คิดว่า รักมาก เค้ายังไม่พร้อม ก็บอกให้เกิดมาเป็นลูกน้ำผึ้งก็ได้ เราคิดว่าทำไงดีๆ ถ้าจะมาเป็นลูก ต้องมีสารอะไรที่เค้าจะมาเกิด เลยกินกระดูกน้าชายเลย ซึ่งไม่ควรทำตาม น้ำผึ้งก็คิดว่า ถ้าบอกคนอื่น น้ำผึ้งต้องโดนห้ามแน่ เพราะฉะนั้นไม่บอก คิดเองทำเอง หยิบเถ้ากระดูกมา บอกว่า เราจะไปด้วยกันแล้วนะ แล้วเอาเข้าปากกินเลย คนอารมณ์ซึมเศร้ามาก มันทำอะไรไปทั่ว กลั้นใจกินๆ หน้าเมรุเลย ตอนเก็บกระดูก ตอนเช้าเลย ต่อหน้าทุกคน ก็คงอึ้งอยู่ แต่มาคิดอีกที คิดว่าเราจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วนะ รู้สึกมันเป็นความบ้าของเราตอนนั้น"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: