ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๊อบ สามี เป้ย เผยข่าวช็อค คุณแม่บาดเจ็บต้องผ่าตัด หลังเดินห้างแล้วเจอเหตุการณ์ระทึก

 

 

 

เล่นเอาหนุ่มป๊อบ-นิธิ สามีของ สาวเป้ย-ปานวาด น้ำตาไหลเมื่อต้องเห็นคุณแม่บาดเจ็บจากการโดนกระจกบาดจนเส้นเอ็นขาด โดยเจ้าตัวได้เขียนเล่าเรื่องราวไว้ในแคปชั่นว่า

      “ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดสำหรับผม ปกติผมเป็นคนไม่กลัวเลือด แต่ภาพที่หมอเปิดแผลใช้คีมดึงเส้นเอ็นที่ขาดให้ดู มองซักพักก็ใจหวิวๆ ไปเหมือนกัน ใครจะคิดว่าการเดินห้างสรรพสินค้าอยู่ดีๆ จะมีคนตกลงมาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ที่สำคัญตกใส่ตู้กระจกและกระจกกระเด็นใส่จนถึงขั้นต้องเข้าห้องผ่าตัด ถ้าเดินเร็วกว่านั้นสามก้าวคงไม่ใช่แค่ได้แผล แต่สิ่งที่ทำให้ผมพูดไม่ออกคือการยืนมองคุณแม่ที่นอนอยู่บนเตียงโดยไม่มีน้ำตาให้เห็นซักหยด ควบคุมความตกใจได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่น้ำตาจะไหลกลับเป็นตัวผมเอง สำหรับผมถือว่าโชคดีแล้วที่เป็นแค่นี้ หายไวๆนะครับแม่ สู้ๆ ครับ #ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดในโลก #รักแม่นะครับ”

     ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 .. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.40 . มีผู้หญิงวัยกลางคน พลัดตกจากชั้น 6 ลงมาเสียชีวิต ซึ่งชั้น 6 เป็นชั้นโรงภาพยนตร์ของห้างสรรพสินค้าดัง ย่านลาดพร้าว

 

 

“ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดสำหรับผม” ปกติผมเป็นคนไม่กลัวเลือด แต่ภาพที่หมอเปิดแผลใช้คีมดึงเส้นเอ็นที่ขาดให้ดู มองซักพักก็ใจหวิวๆ ไปเหมือนกัน ใครจะคิดว่าการเดินห้างสรรพสินค้าอยู่ดีๆ จะมีคนตกลงมาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา ที่สำคัญตกใส่ตู้กระจกแล้วกระจกกระเด็นใส่จนถึงขั้นต้องเข้าห้องผ่าตัด ถ้าเดินเร็วกว่านั้นสามก้าวคงไม่ใช่แค่ได้แผล แต่สิ่งที่ทำให้ผมพูดไม่ออกคือการยืนมองคุณแม่ที่นอนอยู่บนเตียงโดยไม่มีน้ำตาให้เห็นซักหยด ควบคุมความตกใจได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่น้ำตาจะไหลกลับเป็นตัวผมเอง สำหรับผมถือว่าโชคดีแล้วที่เป็นแค่นี้ หายไวๆนะครับแม่ สู้ๆครับ✌🏼💪🏼 #ผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดในโลก #รักแม่นะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Pop Nithi B. (@popynithi) เมื่อ

 

หายเร็วๆนะคะแม่...แม่เก่งที่สุด 🙏🏻❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

ถ้าลงActivityลูกมันจะเครียดขนาดนี้🤦🏻‍♀️

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: