ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

ดีเจดาด้า ปรี๊ดแตกช่างศูนย์ดังเอารถไปลองขับ แต่ดันชนคนเจ็บแถมไม่ขอโทษ

 

เล่นเอาสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า วรินดา ถึงกับออกอาการหัวเสีย หลังนำรถหรูไปซ่อมที่ศูนย์บริการชื่อดัง แต่ช่างซ่อมที่นำรถของเธอไปทดลองขับ แต่ดันขับไปเกิดอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ แถมรถพังเสียหายเละอีกต่างหาก

โดยเจดาด้า ออกมาโพสต์ภาพรถหรูสภาพพังยับ พร้อมระบุข้อความว่า "ปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เอารถไปเปลี่ยนยางและดูช่วงล่างนิดหน่อย ที่ร้าน ...... ช่างเอารถไปทดลองขับ แล้วเอารถไปชนกับมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์เจ็บด้วย ด้าควรทำยังไง เฮ้อ !!!! #วันนี้วันอะไร #โมโหจังเลย แล้ว ...... เขาต้องรับผิดชอบไหม ?"

 

Update ล่าสุดนะคะ หลังจากเจ้าหน้าที่ B-Quick สาขา สิรินธร เอารถด้าขับไปDrive test แล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้วบอกจะรับผิดชอบให้ แต่ยังไม่ได้มีพูดคุยตกลงกันว่าจะรับผิดชอบส่วนไหนบ้าง แต่ที่ตกใจคือ เจ้าหน้าที่ขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยางและค่าเช็คช่วงล่าง โดยไม่มีส่วนลดใดๆ เลย แจ้งว่ามันคนละส่วนกัน เข้าใจค่ะ ว่าเราเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยาง ก็ต้องจ่ายเงิน แล้วตอนนี้จ่ายไปแล้วด้วย แต่การดูแลจิตใจของลูกค้าคุณทำได้แค่นี้เหรอคะ ฝากถึงB-Quick สำนักงานใหญ่ด้วยนะคะ มีวิธีการ training Customer service ยังไงค่ะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ #รู้สึกไม่โอเคเลย #ผู้จัดการสาขาไม่ได้มีการกล่าวขอโทษใดๆเลย

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada) เมื่อ

 

ไปค่ะ พร้อมทำงาน 😗😗😗 #dadaonduty Thanks Dress : @anythingbutlame #anythingbutlame

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada) เมื่อ

 

นางไพร555 Photo by: @djoung

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada) เมื่อ

ที่มา : djdada

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: