ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจดาด้า ปรี๊ดแตกช่างศูนย์ดังเอารถไปลองขับ แต่ดันชนคนเจ็บแถมไม่ขอโทษ

 

เล่นเอาสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า วรินดา ถึงกับออกอาการหัวเสีย หลังนำรถหรูไปซ่อมที่ศูนย์บริการชื่อดัง แต่ช่างซ่อมที่นำรถของเธอไปทดลองขับ แต่ดันขับไปเกิดอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ แถมรถพังเสียหายเละอีกต่างหาก

โดยเจดาด้า ออกมาโพสต์ภาพรถหรูสภาพพังยับ พร้อมระบุข้อความว่า "ปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เอารถไปเปลี่ยนยางและดูช่วงล่างนิดหน่อย ที่ร้าน ...... ช่างเอารถไปทดลองขับ แล้วเอารถไปชนกับมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์เจ็บด้วย ด้าควรทำยังไง เฮ้อ !!!! #วันนี้วันอะไร #โมโหจังเลย แล้ว ...... เขาต้องรับผิดชอบไหม ?"

 

Update ล่าสุดนะคะ หลังจากเจ้าหน้าที่ B-Quick สาขา สิรินธร เอารถด้าขับไปDrive test แล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้วบอกจะรับผิดชอบให้ แต่ยังไม่ได้มีพูดคุยตกลงกันว่าจะรับผิดชอบส่วนไหนบ้าง แต่ที่ตกใจคือ เจ้าหน้าที่ขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยางและค่าเช็คช่วงล่าง โดยไม่มีส่วนลดใดๆ เลย แจ้งว่ามันคนละส่วนกัน เข้าใจค่ะ ว่าเราเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยาง ก็ต้องจ่ายเงิน แล้วตอนนี้จ่ายไปแล้วด้วย แต่การดูแลจิตใจของลูกค้าคุณทำได้แค่นี้เหรอคะ ฝากถึงB-Quick สำนักงานใหญ่ด้วยนะคะ มีวิธีการ training Customer service ยังไงค่ะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ #รู้สึกไม่โอเคเลย #ผู้จัดการสาขาไม่ได้มีการกล่าวขอโทษใดๆเลย

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada) เมื่อ

 

ไปค่ะ พร้อมทำงาน 😗😗😗 #dadaonduty Thanks Dress : @anythingbutlame #anythingbutlame

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada) เมื่อ

 

นางไพร555 Photo by: @djoung

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada) เมื่อ

ที่มา : djdada

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: