ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำเพชร ลงทุนบินไกลถึงเกาหลี โมหน้าใหม่ หวังสวยเหมือน อั้ม พัชราภา

 

 น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ หรือชื่อเก่า น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ เก็บกระเป๋าตัดสินใจบินไปเกาหลีเพื่อแปลงโฉมหน้าตัวเองให้มีความสวยและเบ้าหน้าเหมือนแบบ นางเอกซุปตาร์ในดวงใจ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

        ล่าสุด น้ำเพชร ได้นำภาพหลังจากขึ้นเขียงศัลยกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้วมาให้ได้เห็น โดยได้บรรยายถึงความรู้สึกหลังทำศัลยกรรมใบหน้า "วันนี้บวมพีคสุดๆ อาการปวดน้อยลงนะคะ ได้กลับที่พักแล้วเดินเองได้ค่ะ วันนี้ ก็นั่งนอนนะคะ นอน 45 องศา ให้เลือดไหลลงค่ะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แผลสวยดี ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมานะคะ"

 

 

วันที่1 วันแรกที่ทำเลยนะคะ ผ่าตัด 9 ชม. ครึ่งค่ะ สลบไปตอน 11:30 ออกมา 20:30น. ค่ะ เพชรทำตาใหม่ จมูกใหม่ เติมไขมันหน้าผาก ทำสเต็มเซลล์ และตัดกราม ทำวีไลน์ และเหลาคางค่ะ 📌หมอดูดไขมันต้นขาออกไป ข้างละ 1000 cc. 📌แก้ผังผืดที่ตา เพราะทำรอบที่ 5 ผังผืดจะเยอะมากค่ะ และแก้ไขชั้นตามห้เรียบ ตัดแผลเป็นออก และกรีดปลายตา ขยายให้โตขึ้น (แผลตาสวยมากค่ะ ) 📌ตัดกราบ วีไลน์ ขั้นตอนนี้เจ็บมาก แต่สู้ค่ะ หมอเหลามาถึงคางเลย และทำแผลไว้ในปากค่ะไร้แผลภายนอก 📌ทำจมูกใหม่ เพราะหน้าเราเล็กลง จมูกเก่าจะไม่เข้ากับหน้า หมอทำทรงแบบเกาหลี สโลป ปลายพุ่ง ใช้กระดูกในโพรงจมูกมาทำปลาย และตัดปีกค่ะ 📌ฉีดไขมันหน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม ให้หน้ามีมิติ อิ่ม ฟู สดใส 📌 ทำสเต็มเซลล์จากเลือดตัวเองค่ะ ให้หน้าใส หน้าเด็ก ผิวดี ยังไงจะมาลงรีวิวให้ดูเรื่อยๆนะคะ จะได้เป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจก่อนทำศัลยกรรม ❤️ รีวิววันแรกยังต่อท่อเดรนเลือดเสียออกมาอยู่นะคะ ส่วนจมูกยังมีผ้าก๊อตอุดอยู่ค่ะ ตอนนี้หายใจทางปาก เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย DJBABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ

 

รีวิววันที่ 2 นะคะ วันนี้ บวมพีคสุดๆ อาการปวดน้อยลงนะคะ ได้กลับที่พักแล้วเดินเองได้ค่ะ วันนี้ ก็นั่งนอนนะคะ นอน 45 องศา ให้เลือดไหลลงค่ะ ไม่มีอ่ะไรน่าเป็นห่วง แผลสวยดี ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมานะคะ ❤️ #nanahospital #gdesireagency #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมที่เกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลเกาหลี #โรงพยาบาลนานะ #โรงพยาบาลศัลยกรรมนานะ #นานะเกาหลี #koreaplasticsurgery #hwangdongyeon #ฮวังดงยอน #คิมฮยองจุน #เชวซังรก #หมอฮวัง #หมอจุน #หมอเชว #letmein #letmeinthailand #babepatsurgery #babepatreview

โพสต์ที่แชร์โดย DJBABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ

 

วันปรึกษาค่า จะสวยเหมือนอั้ม #nanahospital #gdesireagency #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมที่เกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลเกาหลี #โรงพยาบาลนานะ #โรงพยาบาลศัลยกรรมนานะ #นานะเกาหลี #koreaplasticsurgery #hwangdongyeon #ฮวังดงยอน #คิมฮยองจุน #เชวซังรก #หมอฮวัง #หมอจุน #หมอเชว #letmein #letmeinthailand #babepatsurgery #babepatreview

โพสต์ที่แชร์โดย DJBABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: