ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ ขำคนแซวให้เงิน จุ๋ย ซ้อมดูแลว่าที่ภรรยา


พุฒ ขำคนแซวให้เงิน จุ๋ย ซ้อมดูแลว่าที่ภรรยา 


ควงกันออกงานคู่พร้อมอัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงาน สำหรับคู่ขิงหนุ่มพุฒ พุฒิชัย และสาวจุ๋ย วรัทยา แต่ว่างานนี้ก็มีคนแอบแซวหนุ่มพุฒหลังให้เงินสาวจุ๋ย ว่าเป็นการซ้อมดูอลว่าที่ภรรยาหรือเปล่า


พุฒ : “ช่วงนี้ก็มีสร้างเรือนหอ และก็เป็นช่วงที่เราทำงานกันหนักนิดนึง”


จุ๋ย : “พุฒใจดี คือจุ๋ยไม่กดตังค์ แล้วไม่ค่อยมีเงินสด แล้วเขาก็ถามเราว่ามีเงินกินข้าวมั้ย ก็เอามาให้เราวันละพัน ก็เอ็นดู (หัวเราะ)”


พุฒ : “หลังๆ เริ่มบ่อย เพราะว่าบางทีเขาไม่มีเงินสด เราก็ให้ไว้เผื่อฉุกเฉิน อย่างหิวข้าวหรืออยากซื้อขนม มีเงินไว้ก่อนมันอุ่นใจกว่า”


จุ๋ย : “ก็พอค่ะ เวลาไปข้างนอก ส่วนใหญ่แค่ซื้อน้ำซื้อขนม แล้วก็จะให้คนรถของเราทานข้าว แต่บางทีเราไม่มีเงินสดเลย พอขึ้นทางด่วนแล้ว ตายแล้วเราไม่มีเงินเลย ทำไงดี ปกติมีการ์ดสำหรับจ่าย แต่บางด่านมันต้องจ่ายสด โชคดีที่เขาใส่เหน็บๆ ไว้ให้”


เป็นการซ้อมเป็นพ่อบ้านดูแลว่าที่ภรรยาหรือเปล่า?
พุฒ : “ตอนนี้ผมให้เขา แต่ต่อไปเขาให้ผมวันละเท่าไหร่ไม่รู้ ก็ยอมได้สบายๆ อยู่แล้วครับ”
 

Happy birthday นะคะ ปีนี้ไม่ใช่แค่อายุมากขึ้น แต่เราต้องโตขึ้น ต้องรับผิดชอบอะไรมากขึ้น เพราะเราต้องเริ่มคิดอะไรร่วมกันแบบจริงจัง มันอาจจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็มีความสุขมากๆ สุขที่มีกันข้างๆตลอด ขอบคุณที่เป็นคนน่ารักแบบนี้เสมอนะคะ จะจับมือไปด้วยกันในทุกๆปี ไม่ต้องบอกก็รู้เนอะ ว่ารักแค่ไหน 😋❤️ @push_dj #pushbd2018 #ทุเรียนสวนนี้อร่อย 😋


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) เมื่อ ก.ค. 3, 2018 เวลา 5:08am PDT

จุ๋ย : “จริงๆ วิธีการใช้เงินพุฒเป็นคนใช้เงินดีอยู่แล้ว ใช้เงินประหยัด ใช้เงินเป็น และเป็นคนไม่ฟุ่มเฟือย แต่ว่าเรื่องของความรอบคอบ จริงๆ แต่ก่อนจุ๋ยก็ไม่ค่อยมีหรอก แต่ว่าพอเราโตขึ้น กำลังจะมีครอบครัว หลายๆ อย่างมันใช้เงิน หลัก 7 หลักล้านขึ้นไป ซึ่งเรารู้สึกว่ามันก็ต้องดูแลเรื่องนี้มากขึ้น เวลาจะจ่ายเงิน 7 หลัก 8 หลักเหมือนตัวมันหวิวๆ นิดนึง ก็ต้องมีการจดทำบัญชีกันค่ะ เรื่องตัวเลขก็ช่วยๆ กันดูค่ะ มันเป็นเรื่องใหญ่ที่ปวดหัว ต้องรับรู้ร่วมกันอยู่แล้วค่ะ”


เรือนหอไปถึงไหนแล้ว?
จุ๋ย : “เรื่องเรือนหอตอนนี้เป็นเรื่องของการปรับบ้าน จริงๆ วางแผนว่าซื้อบ้านข้างๆ ที่จุ๋ยมีอยู่แล้ว ทุบรั้วพื้นที่ใหญ่ติดกัน สมัยนี้จะหาพื้นที่หลายตารางวาในหมู่บ้านมันยากและแพง ทำเลที่เราไม่ชิน เรื่องถือเคล็ดไม่สร้างห้องลูกก่อน เราก็ยังไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง เอาเป็นว่ามันมีความเตรียมพร้อมแต่ยังไม่เจาะจง ว่ามันเป็นห้องเด็กหรือยังไง อยากมีลูกมั้ย ก็อยากมีค่ะ แต่ไม่ได้มีใครทักว่าถ้าเตรียมห้องลูกก่อนมันจะไม่ดียังไงนะคะ แค่เราทำในส่วนชีวิตคู่ของเราไปก่อน”
 

เป็นเจ้าแว่น ตาสระอิ 😊 @push_dj #huaweip20pro


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) เมื่อ มิ.ย. 14, 2018 เวลา 11:09pm PDT

เรื่องชุดแต่งงานคุยกันบ้างหรือยัง?
จุ๋ย “ชุดเจ้าสาวก็มีคุยไว้แล้วบ้างค่ะ วัดตัวไว้แล้ว แต่ยังไม่เห็นเป็นรูปเป็นร่างค่ะ ต้องรอสั่งของค่ะ ถามว่าจะอลังการมั้ย ก็ไม่คงไม่ค่ะ จุ๋ยเป็นคนเรียบๆ อยู่แล้ว ทุกคนก็รู้อยู่แล้ว ไม่ได้อลังการหรือสั่งจากเมืองนอกยังไง ก็เป็นสิ่ง ที่เราใส่แล้วมั่นใจ เราสง่าในแบบของเราค่ะ จุ๋ยว่าทุกฝ่ายพร้อมช่วยให้มันทันอยู่แล้ว ตอนนี้ชุดเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเสร็จไปแล้วนะ ร้านที่รับทำเตรียมอย่างดีเลย เหลือแค่ของพวกเราที่รอสั่งผ้าเข้ามา ถามว่าเขาตามใจมั้ย แต่พอสุดท้ายพาเขาไป เขาก็จะบอกว่าอันนี้ดี เขาเป็นคนเลือกอยู่ดี”


พุฒ : “ช่วยกันครับ ส่วนของชุดเจ้าบ่าวเราก็มองว่าน่าจะประมาณนี้ จะเข้ากับธีมงานของเรามากกว่า เขาใส่ชุดไหนก็สวยอยู่แล้วครับ”


จุ๋ย : “ที่คุยไว้ไม่เกิน 3 ชุดแน่ๆ แต่ว่าจะเหลือ 2 หรือ 3 เดี๋ยวดูกันอีกทีค่ะ ถ้ายังไงก็ฝากพี่ๆ นักข่าวล่วงหน้า งานหนูอาจจะเล็กนิดนึง ก็ไม่ค่อยตื่นเต้นอะไรนะคะ มีคนบอกว่าใกล้วันจะรู้สึกอีกที ตอนนี้เหมือนชิล เราอยู่กับงานแบบนี้มาเยอะ แต่ใกล้วันคงมีความรู้สึกอะไรบางอย่างเกิดขึ้น”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: