ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำเพชรปลื้ม อั้ม คอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังทุ่มเงินล้านทุบหน้าใหม่ให้เหมือนอั้ม

 

เรียกว่าทุ่มทุนสร้างขั้นสุด สำหรับอดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ที่ลงทุนบินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้แบบทุบทั้งหน้า เพื่อหวังให้สวยเหมือนซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ซึ่งการบินไปทำหน้าครั้งนี้ เจ้าตัวเสียเงินค่าใช้จ่ายกว่า 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว

          ล่าสุด (18 กรกฎาคม 2561) สาวน้ำเพชร ได้เผยภาพข้อความที่ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา มาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอด้วยว่า "@petchteeyapar หายไว ๆ นะคะ" ซึ่งสาวน้ำเพชร ก็ตอบกลับว่า "@aum_patchrapa ขอบคุณมาก ๆ นะคะพี่อั้ม หนูดีใจมากกกกก แม่มาเมนต์เอง กำลังใจหนูดีมากกก หนูไม่กล้าเทียบเคียงแม่ แต่หนูรักแม่มากค่ะ และจะรักตลอดไป #แม่ก็คือแม่"

 

กลับไทยแล้วนะค๊าาาาา เจอกันนะคะ ขอบคุณพี่ก้อย คุณหมอฮวัง หมอเชว หมอคิม รวมถึง พี่ๆพยาบาลและเจ้าหน้าที่คนไทยทุกคน ที่ดูแลกับตลอดทริปนี้นะคะ และทำให้การทำศัลยกรรมของเพชรครั้งนี้เป็นไปด้วยดีและราบรื่นมาก ประทับใจทุกอย่างเลยค่า กลับไปพักฟื้นที่ไทยต่อ ตัดไหมในปาก วันที่ 24 นะคะ ❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย DJBABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ

 

วันที่ 7 แล้วค่ะ ตัดไหมแล้ว ฟื้นตัวไวมาก วันนี้เพชรแต่งหน้าได้นิดหน่อยแล้วค่ะ. หมอบอกว่า จมูก ยังบวมมาก เพราะแก้ผังผืดออกไปเยอะ ตาก็ต้องใช้เวลาค่ะเพราะแก้รอบที่ 6 หน้ายังบวมอยู่ 80% นะคะ เพชรต้องใจเย็นๆ เพราะตัดกรามออกไปเยอะ และเหลามาถึงคางเลย ส่วนไขมันที่เติมหน้าผาก ใต้ตา และร่องแก้ม รอประมาณ 1 เดือนค่ะ ## เป็นยังไงบ้างคะ เพชรเริ่มมีเคล้าโครงเหมือนแม่อั้มบ้างมั้ย ขอแค่ได้ซักมุมของแม่ก็ดีใจแล้ว. #รักพี่อั้มพัช #fcaum_patchrapa ❤️❤️ขอกำลังใจหน่อยค่าาาา 😝😝 #nanahospital #gdesireagency #babepatxkorea

โพสต์ที่แชร์โดย DJBABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ

 

รีวิววันที่ 6 นะคะ วันนี้แผลแห้งสนิทมากค่ะคุณหมอชมเลยความสะอาดของแผลดีมากคุณหมอก็เลยตัดสินใจให้ตัดไหมได้เลยค่ะ สำหรับเพชร เพชรชอบการทำศัลยกรรมของเพชรครั้งนี้มาก ไม่คิดว่า แผลเป็นตรงตาของเพชรจะแก้ไขได้ เพชรเหมือนเกิดใหม่เลยค่ะ จากกังวลกับแผลเป็นที่ตามาตลอด วันนี้สบายใจมากเลยค่ะ จมูก หมอเลาะผังผืดให้เยอะมาก จะบวมนานหน่อยค่ะ และหมอก็ทำแบบมีซิลิโคนครึ่งเดียวนะคะ ตรงกลางลงมาถึงปลายเป็นกระดูกในโพรงจมูกของเพชรเองค่ะ ปลายจมูกเพชรโอเคมาก ไขมันหน้าก็ชอบค่ะ แต่รอยุบก่อนเนาะ ขาที่ดูดใครมันก็ไม่มีอาการปวดแทรกซ้อนใดๆเลยค่ะ พี่ต้องขอขอบคุณโรงพยาบาลนานะ คุณหมอฮวัง คุณหมอเชว และคุณหมอคิม รวมถึงพี่ก้อยเอเจนซี่สุดสวยของเพชรด้วยนะคะที่ทำให้การทำศัลยกรรมของเพชรครั้งนี้ ประสบความสำเร็จมากค่ะ #nanahospital #gdesireagency #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมที่เกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลเกาหลี #โรงพยาบาลนานะ #โรงพยาบาลศัลยกรรมนานะ #นานะเกาหลี #koreaplasticsurgery #hwangdongyeon #ฮวังดงยอน #คิมฮยองจุน #เชวซังรก #หมอฮวัง #หมอจุน #หมอเชว #letmein #letmeinthailand #babepatsurgery #babepatreview

โพสต์ที่แชร์โดย DJBABEPAT 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: