ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบวี่ จัดหนักซื้อที่ดินโคราชให้แม่เป็นของขวัญ


โบวี่ จัดหนักซื้อที่ดินโคราชให้แม่เป็นของขวัญ 


จัดหนัก จัดแน่นควักกระเป๋าซื้อที่กินที่นครราชสีมาให้เป็นของขวัญกับคุณแม่ สำหรับสาวโบวี่ อัฐมา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ยังเปรยๆอีกว่าอยากจะทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตด้วย


ชื้อที่ดินให้คุณแม่?
“ใช่ค่ะ จริงๆแล้วมีคนมาบอกว่ามันมีที่ดินที่โคราช ถนนกำลังจะตัดผ่าน จะมีรถไฟความเร็วสูง เขาก็ชวนเราไปดู เราก็รู้สึกมันน่าสนใจมีแปลงเล็กๆพอไหว เนื้อที่ไร่ครึ่ง เห็นว่าใกล้ๆวันแม่แล้ว เลยซื้อให้แม่แล้วกัน ให้เป็นชื่อคุณแม่”


ทำไมถึงไปซื้อที่โคราช?
“ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจเลย แต่คนที่พาไปดูเป็นคนพื้นที่ แล้วเราก็มีไปเช็คดูว่าโคราชกำลังเจริญมาก มันกำลังพัฒนาเป็นเมืองเศรษฐกิจอีกเมืองหนึ่ง โบเลยคิดว่ามันเป็นโอกาสดีที่ซื้อตอนราคาที่ไม่ได้สูงมาก”


เรามีปรึกษาคุณแม่ก่อนซื้อไหม?
“ เซอร์ไพรส์เลย คุณแม่เขาก็รู้นิดหนึ่งแหละ แต่เขาไม่รู้รายละเอียดมาก”


แม่เห็นที่ดินยัง?
“ยังไม่เห็นเลย เห็นแต่โฉนด”


คุณแม่ว่าไงบ้าง?

“เขาก็งงๆ ซื้อมาทำไม เราก็แบบว่าซื้อให้เก็บไว้ไง(ยิ้ม)”


เราซื้อไปเท่าไรคะ?
“ล้านนิดๆค่ะ”


เรียกว่าของขวัญชิ้นใหญ่ที่ให้คุณแม่เลยไหม?
“ก็ก่อนหน้านี้ ซื้อบ้านหลังใหญ่กว่า ชอบๆคือก่อนหน้านี้เราก็ให้ของขวัญอย่างอื่น แต่พอโตขึ้น เราก็มองว่าถ้าเราซื้อของที่เป็นมูลค่าที่มันจะเพิ่มขึ้นมันก็ดีกว่า ซึ่งอนาคตโบว์มีแพลนจะทำอสังหาริมทรัพย์แบบจริงจังเหมือนกันเลยซื้อที่เก็บ อาจจะเป็นแนวสร้างขาย ทำหมู่บ้านนี่แหละค่ะ และโปรเจ็คนี้มันเป็นโปรเจ็คใหญ่ทำคนเดียวคงไม่ไหว แต่มีพี่ที่เขาสนใจจะร่วมทุนกันค่ะ ตอนแรกโบว์ตั้งใจจะทำคนเดียวเล็กๆเพียง6ยูนิต แต่พอเราเข้ามาคลุกคลีกับพวกนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน พอเขาเห็นว่าเราสนใจ พอคุยกันเขาก็บอกทำใหญ่ ทำหมู่บ้านเลยดีกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันยังอยู่ในขั้นตอนการพูด การหาที่ดิน แพลนต่างๆยังไม่เป็นรูปเป็นร่างก็เลยไม่อยากลงรายละเอียดมากเกิดมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นค่ะ การทำหมู่บ้านมันต้องมีหลักสิบล้าน ร้อยล้าน แต่เราไม่มีขนาดนั้น เราถึงต้องมีนายทุนมาร่วมด้วยค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: